ข่าวข่าวในประเทศ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 12:31

เปิดซีซั่นป่อง!คนบันเทิงพากันท้อง.. เล็งฤกษ์ดี..ปีจอลูกมหาเฮง

ข่าวดีมีมาเสิร์ฟให้ตาร้อนผ่าวกันตลอดซิน่าเฉพาะเจาะจงวันนี้ เป็นโมเม้นท์คนบันเทิงที่มีน้ำยา..มีอาการโอ๊กอ๊ากอยากกินเปรี้ยว ชั่วโมงนี้ นาทีนี้หลายคู่มาก อื้อฮื้อ..ไม่รู้ว่าเป็นซีซั่นป่องธรรมดา หรือว่าแข่งกันป่องแบบไม่ตั้งใจ ??เพราะคู่สามีภรรยาหลายคู่รักกันหนาพากันป่อง

     ย่องๆมาหย่อนก้น สำรวจแล้ว สูตินารีเวชออนไลน์ ยอมใจ ไลค์กระหน่ำ เมื่อเห็นรายชื่อยาวเป็นหางว่าว เอาเริ่มกันที่คู่ล่าสุดที่เพิ่งออกมาแง้มว่าท้องเลยแมะ

 

     นี่เลยอดีตนักร้อง นักแสดง ที่ผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ เปิดบริษัทเซลล์อมาโด้ ล่าสุด"เชน"ธนา ลิมปยารยะ โชว์น้ำยาดีทำแฟนสาวคนสวย"เจมส์"กณิการ์ ท้อง 5 เดือน และน่าจิรู้แล้วว่าได้ลูกสาวหรือชาย

     มาที่พ่อเรืองกระดูกเหล็ก เลิกขายข้าวมันไก่มาเสิร์ฟน้ำยาเจมส์ ล่าสุด "เจมส์" เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ทำแฟนสาวคนสวยแดนใต้ มีเสน่ห์ปลายจวัก "ครูก้อย" นัชชา ป่องตามระเบียบ งานนี้กำลังลุ้นแฝด..เอาเถ๊อะเอาที่เรืองสบายใจเลย

     มาที่อดีตนางเอก น้องสาวของ"บีม"กวี ตันจรารักษ์ อย่าง"บัว"สโรชา วิริยะเมตตากุล (ตันจรารักษ์) ที่วิวาห์ทายาทรพ.ดังย่านวิภาดี "ตั้ม"พิพัธน์ มาตั้งแต่ต้นปี 2555  มาปีนี้ 2561 บัวท้องแล้วค่า 

     ไหนๆจะอุ้มท้องแซงหน้าพี่บีม กวี งานนี้สาวบัวขอลูกแฝดละกัน เอาซี่ว่าที่ขุ่นแม่ไซส์เอส แต่ใจเกินร้อยจริงๆ

     อย่าได้ลืมเธออดีตนางงามผู้อยากมีลูกมาก..กกกก "เอมมี่" มรกต sheเปรยอยากมีบุตรมาตั้งแต่ตอนแต่งงาน แต่ไม่มี เพราะสามีไฮโซ"เจมส์" จิรายุทธ  แสงทวีป แตะเบรคเอี๊ยด..ดด แต่พอตะลอนทัวร์จนอิ่มตัวหนุ่มเจมส์ก็ปฏิบัติการเสกเบ๋บี๋ สมใจนางงาม เอมมี่ งานนี้เพศชายหรือหญิงอีกไม่นานรู้กัน

     อย่าได้ลืม "หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ" ภัทรวดี ปิ่นทอง เองแต่งงานกับพี่เอก หรือ เอกวุฒิ จันทพันธ์  หนุ่มใต้ นิสัยดีเดือนพฤษภาคม 2560  เจอเรื่องเศร้าเสียคุณพ่อ แต่เธอก็วางตัวเป็นลูกกตัญญู กอดเอวน้องสาวเนตร ก็คือขุ่นแม่ของหนูเล็กนั่นหล่ะ กระเตงๆล่องใต้ ขึ้นกรุง ชีวิตนี้มีแม่ทุกลมหายใจ แต่ก็ยังมีช่วงจังหวะปั๊มลูกด้วย  แหมๆ เก่งเว้ยเฮ้ย 

     แต่งานนี้คาดว่าคนที่ดีใจ ไม่ใช่พี่บ่าวเอก กลับเป็นน้องสาวเนตรที่ไม่ต้องปลูกผักสวนครัวแก้เหงาแล้ว เพราะอีกไม่นาน คุณแม่ของหนูเล็ก ที่หนูเล็กเรียกว่า...น้องสาวเนตร ก็จะได้เลี้ยงหลานของเนตรสมใจ ไม่เหงา แล้ว ส่วนหนูเล็กกับลูกเขยนั้นเกรียม เอ๊ย! เตรียมตกกระป๋อง

  

     ที่กำลังลุ้นอยู่ตัวโก่งก็กระต่าย"ทรรศิกา ยุติมิตร หลังยุติชีวิตสาวโสดโคตรแซ่บไปวิวาห์แฟนหนุ่มผู้มีอันจะกิน"คม" ณเสฎฐ์ อัศวฤกษ์ซิสูตร เมื่อเดือนเมษายนปีนี้  และควงคู่ฮันนีมูนร้อยเอ็ดเจ็ดคาบสมุทร ล่าสุดเห็นกำลังลุ้นลูกกระต่าย มามั้ยมา ติดมั้ยติด

     โย่ว์ๆขอให้ติดสมใจฝันละกันเธอ 

     ส่วนใครที่อยากมี แต่ลูกยังไม่มากวนตัว  มีเพียงปั๋วมากวนใจ ก็ให้พยายามต่อไป เดี๋ยวก็ได้เพลีย เอ๊ย! เดี๋ยวก็มาเอง ใจร่มๆฮึ้บๆ ปั๊มๆ ขออย่างเดียวอย่าป่องโป๊ะแตก!!!!!นะก๊ะ

 

อินสตาแกรม : nulek_gaga, chaintana, Kartai_tadsika, aimeemorakot, natcua_loychusak, buablink