ข่าวข่าวในประเทศ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 10:42

ทุบอกผ่าง!!"ติ๊ก"อัดคลิป"ศรราม"ไปงานกุศล เมิน"น้ำฝน"แฉเคยคบพี่แบบแฟน!?

คบกันแล้วก็ต้องพากันทำสิ่งที่ดีๆตามที่สตั้นต์สาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" วาดฝันลั่นเอาไว้ในใจ ที่เมื่อคืนวานนี้ สิบตรีศรราม เทพพิทักษ์หรือ"หนุ่มถั่วต้ม" ก็ได้สวมแว่นตาดำไปออกงานการกุศล ทหารผ่านศึก

     งานนี้หนุ่มจัดเต็ม แจกความสดใส ขอให้ผู้ที่มาร่วมงานชูมือ พร้อมส่งมอบบทเพลง"ใจสั่งมา"  รับเสียงกรี๊ดกร๊าดลั่นบริเวณงาน

     และศรรามได้อัพคลิปดี๊ดี๊ดีๆของการไปร่วมงานในครั้งนี้ลง IG โดยมีเหล่าแฟนคลับพระเอกถั่วต้มมากดไลค์คอมเม้นอย่างมีความสุข พร้อมพูดราวกับตาเห็นว่าคลิปนี้เป็นฝีมือของ"ติ๊ก  บิ๊กบราเธอร์" อย่างแน่นอน

A post shared by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

     จุดนี้ทั้งคู่ไม่ได้มาคอนเฟิร์มแต่คำตอบก็อยู่ที่คลิปนั่นแหละ น่าจะเดาได้ไม่ยากนะๆ

     อย่างไรก็ตามชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเป็นไปด้วยดีและดำเนินไปด้วยความมาดมั่นไม่สนเสียงนก เสียงกาอะไรใดๆทั้งสิ้นรวมถึงการที่อดีตเพื่อนร่วมข่าวของ"หนุ่ม" ศรรามอย่าง"น้ำฝน"ทวีพร อารีย์ววัสดิ์ ที่เคยเปิดเผยว่าคุยกับศรรามแบบพี่น้อง เป็นผู้หญิงไม่อยากพูดอะไรมาก มันจะไม่งาม ล่าสุดเธอได้เปิดใจผ่านอมรินทร์ทีวีถึงความสัมพันธ์ที่ผ่านมาระหว่างตนและพระเอกถั่วต้มว่าก่อนหน้าก็เคยคุยกัน เคยคบหากันจริง และเมื่อพิธีกรถามว่าฉันแฟนหรอเจ้าตัวก็ตอบว่าค่ะ แต่ก็เลิกรากันแบบงงๆ  ส่วนเรื่องที่มีคนตาดีเห็นทั้งคู่ตักบาตรร่วมขัน ตนก็ขอแสดงความยินดีและอนุโมทนาบุญด้วย

     “ที่ผ่านมาคบกันคุยกัน (แบบแฟน?) ใช่ค่ะ ก็งง เพิ่งมารู้ ยังไม่ได้เห็นอะไรเลย เรื่องคนใหม่ก็ดีค่ะ อนุโมทนาบุญกับเขาค่ะ ถ้ามีแล้วก็ดีใจกับเขาด้วย" อดีตนางงามคนสวย ยิ้มหวานบาดใจ นิสัยน่ารัก ตรงๆแมนๆกล่าวไว้เช่นนี้

 

อินสตาแกรม : sornram_theappitak, tik13ap,