ข่าวข่าวในประเทศ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 15:42

นี่ก็อ่วม!! "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" เจอแก๊งทวิตสับยับหลังเสี้ยม "บี น้ำทิพย์"เท"ป้อง"

เป็นเรื่องเป็นราว เป็นข่าวอีกแล้วนะ แอดมินเพจดัง"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน"ที่มักจะหางานเข้าตัวเองตลอดๆ ทั้งเรื่องตามเจ๊าะแจ๊ะ"ไอซ์ " อภิษฎา เครือคงคา ราวเป็นเนื้อคู่ที่คลาดแคล้วชาติที่แล้ว จนเจอชาวเน็ตค่อนขอดว่าอยากเป็นคู่แข่ง "ป้อง" ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ในเรื่องความเจ้าชู้ มีเมียไม่น้อยหรือไง?

     เอาเซ่ๆ เจอแบบนี้อีเจี๊ยบถอยซะที่ไหนล่า  ยังเดินหน้าราวี รุงรังโพสต์ทวิตเตอร์ถึงพระเอกเมีย 2018 "ป้อง" ณวัฒน์ งานเข้า!! โดยเสี้ยม"บี"น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ ที่รับบท"อรุณา"ให้เทป้องแล้วหันไปเคลมเด็ก

     ฝั่งป้องเองนั้น เห็นยิ้มหวานๆ แต่ก็ร้าย มีศอกกลับอีเจี๊ยบด้วย น่ากลัวมากเลยทั้ง 2 คนนี้

     ในความน่ากลัว ในความที่ชาวทวิตแบ่งเป็น 2 ทีม คือ ทีม"ป้อง เมีย 2018"กับ"ทีม อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ที่มีผู้จิกข่วนผู้คนทุกหย่อมหญ้า แฝงความฮา"

     ใครจะเชียร์ทีมไหนปักธงกันเลย แต่ในขณะเดียวกัน จุดนี้แม้บางคนจะไม่ชอบป้อง แต่หมั่นไส้เจี๊ยบก็หันมาจิกแซะอีเจี๊ยบผ่านทวิตเตอร์ต่างๆนาๆ อาทิ....เดี๋ยวนี้เลิกจากเฟส มาเวิ่นเว้อในทวิตแล้วเหรอ, เจี๊ยบอินมากไปมั้ย, ไหนบอกเป็นผู้ชายไม่ชอบดูละครไง บ้างก็ย้อนไปขุดเรื่องราวเก่าๆของอีเจี๊ยบเทเพจมาแซะ

     ส่วนชาวเน็ตบางกลุ่มที่ชอบอยู่อย่างสงบๆ (จริงๆ) แนะ"อีเจี๊ยบ"กลับไปป้อ"ไอซ์ อภิษฎา"ตามเดิมดีกว่า เพราะตอนนี้สบโอกาสที่ไอซ์โสดแล้ว (แต่เจี๊ยบ ไม่โสดนะ ที่รู้ๆมา มีลูกหนึ่งคนแล้วด้วย)

 

ทวิตเตอร์ : อีเจี๊ยบ เลียบด่วน 
อินสตาแกรม : pongnawat