ข่าวข่าวในประเทศ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 03:09

โคตรโชคดี"ซาร่า"เห่อรัวอวดแฟนเทพบุตรมหาเศรษฐี ชาวเน็ตเล็งเธอมีของ?

โอ๊ยๆ ตายละหว่า ไม่รู้ว่าทำบุญด้วยอะไรหนอ??จึงโชคดี สำหรับม่ายสาวลูกครึ่ง "ซาร่า" คาซิงกีนี สลัดสเตตัสม่ายทรงเครื่องใหญ่ คว้าผู้ใหม่ ที่มองแว่บเดียวรู้เลยว่าแฟนใหม่ซาร่า งานดีไม่ธรรมดา หล่อเหลาราวพระเอก นายแบบ โดยรวมหล่อดี มีทรัพย์ พูดง่ายๆอยู่ในข่ายหล่อครบเครื่องตามข่าว

    พูดเลยข่าวซาร่าตัดสินใจสลัดม่ายเป็นข่าวฮือฮาที่ใครๆรับว่าเซอร์ไพรส์หนัก!! ถามว่า..หนักตรงไหน ก็หนักตรงที่ผู้ชายคนนี้งานดีกว่า....เยอะ

    และคืนวานนี้ 31 กรกฎาคม แฟนคลับชาวเน็ตอิจฉาตาลุกวาวๆ อีกครั้ง เมื่อซาร่าใจป้ำ ไม่แคร์ขี้ปากใคร โพสต์อวดแฟนใหม่ลงไอจีเป็นชุด..ขอบอกไม่ใช่ชุดเล็กๆแต่เป็นชุดใหญ่ ไซส์xl

    จุดโฟกัสไม่ได้อยู่ที่เรื่องของภาพชุดแต่อยู่ที่ลุค กับออฟชั่น แอนด์โม้นท์"คริส"แฟนคนใหม่ของซาร่า ที่ดูจากทรงหล่อเหลา คิ้วเข้ม ปากสวย โครงหน้าดี ไม่ต้องศัลย์ โดยรวมมีเสน่ห์หล่อทุกมุมราวเทพบุตร  สำรวจรอบตัวพบว่าคริสไม่ใช่คนเดินดินกินข้าวแกง น้ำพริกกะปิ  แต่น่าจะเป็นมหาเศรษฐีคนมีจะกิน

    หล่อครบเครื่องราวเทพบุตรเดินดินแบบนี้ก็น่าอยู่หรอกที่ซาร่าจะเห่อและดีใจหนักยิ่งกว่าถูกหวย  โพสต์รัวๆ อวดทุกคนว่าตัวเองโชคดี ยอมรับเห่อแฟน ทำชาวไซเบอร์และสาวโสด หนุ่มไม่มีแฟน หรือเจอแฟนเท บนโลกใบนี้อิจฉาตาร้อน สาวๆบางคนถึงขั้นพึมพัมว่า ..ไม่ขออะไร ขอแค่เป็นน้องหมาของคริสก็ได้

    ขณะที่บางคนเม้าท์มอย วิพากษ์วิจารณ์ แซวๆว่าไม่แน่ซาร่าอาจจิมีของดี ติดกายก็ได้  เพราะเห็นใครๆ ต่างก็หลงเสน่ห์เธอกันทั้งนั้น ส่วนของดีที่ว่าคือนิสัยใจคอที่ดี ไม่เยอะ ไม่หยิ่ง ตรงไปตรงมา และที่สำคัญเธอรักลูกมากๆนั่นเอง

 

อินสตาแกรม : sarahcasinghini