ข่าวข่าวในประเทศ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:46

โกรธจนเบ้าหน้าร้าว "น้ำเพชร" แฉแฟนเก่าขี้งกอีก ยกนี้หนักด่าแสบ ขั้นไม่เผาผี!

มดดำ "คชาภา" ตันเจริญ ชิดซ้าย(หลบไปก่อนนะ) หลบให้นางงามทุบเบ้าหน้า"น้ำเพชร" ฏีญาร์ภา กฤษณะสุวรรณ ยื่นเบ้าหน้าคล้าย"อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ เปิดมหากาพย์ถลกหนังแฉแฟนเก่าอีกยก

     ยกที่แล้วเพชรแฉสนั่น แฟนเก่า รวยมาก แต่แสบทรวง ทวงกระเป๋าแบรนด์ดังจากเธอ จนทำให้เพชรของขึ้นถอยรถหรูป้ายแดง และกระเป๋าแบรนด์เนมมาฟาดหน้า  ก็คิดว่าจบๆกันไป

     แต่ไม่จบ ล่าสุดเย็นวันนี้ 31 ก.ค.61 เพชรเดือด โพสต์ปรึกษาชาวเน็ตเอาไงดี แฟนเก่าเจ้าเดิมให้ลูกน้องมาขู่ หาว่าเพชรคืนกระเป๋าปลอมให้ เอาไงดี

    ผู้ชายหน้าตัว___ให้ลูกน้องโทรมาขู่เพชรแล้วนะคะ จากนี้ต่อไป เกิดอ่ะไรขึ้นกับเพชร คือ ไอ้__  _____ เลยค่ะ
     ซื้อกระเป๋าให้ ขอคืนไม่พอนะคะ บอกว่าเพชรคืนของปลอม เพราะมันเอาไปขายค่ะ ขำมั้ย 
     #น่าอาย  #ผู้ชายแมนแห่งปี #สุภาพบุรุษ
     อย่าให้ต้องโพสต์รูปหน้าตาเทอประจานเลย เมื่อวานพี่ชายเทอโทรมาคุยกับเรา 1 ชม. กว่า เราใจเย็น ยกโทษให้เทอแล้ว เรื่องที่เทอพูดจาทำลายศักดิ์ศรีเรา แต่วันนี้เอาให้ลูกน้องเทอโทรมาขู่เรา จะแจ้งความว่าคืนกระเป๋าปลอม ก็ตามสบายค่ะ จะได้ประจานกันให้สวยๆ #สังคมตัดสินผู้ชายแบบนี้ได้ #เทอโชคดีมากที่มีพี่ชายที่รักเทอแบบนี้บอกไว้เลย #ตอนคบความดีก็มีนะ แต่ตอนนี้เทอตายชั้นก็ไม่เผาผี ดีค่ะ ชั้นจะได้ฟ้องกลับเอาค่าเสียเวลสและเสียชื่อเสียงด้วย #ผู้ชายระำ 
     คิดถึงตอนที่คบกับเทอแล้วโมโหว่ะ ย้อนเวลากลับไปได้นะ ไม่รู้จักมันดีกว่า

     ต่อมาเพชรก็แคปแชทมาแจ้งว่าฝ่ายชายโทรมาเจรจา เอาไงดี งานนี้ชาวเน็ส่วนใหญ่แนะนำเพชรว่าไหนๆเทแล้วก็เทเลยเหอะ อย่าไปยุ่งกับคนแบบนี้เลย

     สุดท้ายเอาที่นางงามสะดวกเลย 

 

เฟซบุ๊ก : petch teeyapa