ข่าวข่าวในประเทศ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:28

"ติ๊ก" ปล่อยคลิปวิถี "ศรราม" วันฟ้าครึ้มแต่ไหงได้ใจพระเอก-แฟนๆกระบุงโกย

แม่เจ้าโว้ย โอ๊ยๆ "มนต์รักถั่วต้ม" หรือ "มนต์รักปาท่องโก๋" อะเนี่ย นับวันยิ่งทวีความหวานกลมกล่อมอมแกร่ง วันก่อนสตั๊นต์สาวไลฟ์เปิดตัว เปิดใจ รับคบพระเอก"หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ ที่คอนโด พระเอกก็มาถั่วต้มๆอยู่ข้างๆอย่างแหววๆ

     อะแน้ ไปไหนก็พกพา หนีบเหน็บกันไปด้วย ราวฝาแฝดอินจัน นอกเสียจากเวลาพี่เค้าไม่ฉะบาย ฝ่ายหญิงก็ต้องไปออกกำลังกายเพียงลำพัง อันนี้อย่าถามเยอะ  เวิ่นเว้อ..เดี๋ยวติ๊กแคปมาแชร์นะเอิ๊กๆ

     จุดนั้นได้ใจแฟนคลับไปกระจาดหนึ่ง เอาที่พี่ติ๊กสบายใจเลย อ๊ะๆ มาวันนี้ วันสิ้นเดือนที่ใครสิ้นใจ แต่..ชีพจรหัวใจทั้งคู่ต่างเต้นเร็วเป็นจังหวะรัก ตักบาตรร่วมขันเสร็จสรรพก็ ออน เดอะ เวย์ ถึงจะเป็นเช้าวันที่ฟ้าครึ้มๆแต่ทำอะไรพี่ถั่วต้มกับดาหลิงไม่ได้ ซีรี่ส์เกาหลียังแพ้ทาง"มนต์รักถั่วต้ม"

     ระหว่างทางพระเอกยอดกตัญญูก็ลากรองเท้าแตะ ลงจากรถไปดูแลผู้สูงวัย ประคองขึ้นรถอย่างละมุน โดยมีสาวติ๊กแอบถ่ายคลิป(อีกแล้ว) แล้วเอามาปล่อย ให้แฟนๆชาวไซเบอร์ให้ได้ชมอย่างรักและศรัทธา  

     ในขณะที่แฟนคลับเอง เมื่อได้เห็นต่างเข้ามาคอมเม้นท์ยินดีในสิ่งที่หนุ่มปฏิบัติ และ ชื่นชมที่ติ๊กแชร์ภาพดังกล่าว และยังบอกว่าจะเอาขนมไปฝากทั้งคู่ในอีเว้นท์ด้วย หุย..ยย คนโสดสะท้าน

     นอกจากนี้แฟนๆก็ได้เล่าถึงวิถีพระเอกถั่วต้มเวลาเจอคุณยาย คุณย่า ขอเซลฟีให้ฟังอย่างชื่นอก ชื่นใจ

     เจอแบบนี้เกรียนคีย์บอร์ดที่เคยแวะมาแซะติ๊กว่าติ๊กออกตัวแรงส์ คงต้องคิดมุขมาแซะใหม่ แต่ให้ระวัง!! เพราะจากจุดที่เห็นในวันนี้พบว่าติ๊กมีฐานคะแนนนิยมเพิ่มจากพี่ถั่วต้ม และแฟนๆพี่ถั่วต้มเป็นหลายกระบุงโกย ถ้าแซะอะไรสุ่มสี่ สุ่มห้า อาจจะโกยไม่ทัน แถมโดนรุมตึ๊บ

     นี่หล่ะคือการปล่อยคลิปที่ถูกทางและถูกใจ ใครคิดจะมือลั่นโปรดดูสตั๊นต์สาวเป็นไอดอล

 

 

อินสตาแกรม :tik13ap / sornramfanclub