ข่าวข่าวในประเทศ 30 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:13

"อู๊ด เป็นต่อ" สุดทน!ปรี่เม้นท์ "น้ำเพชร" โพสต์แฉผู้ชายทวงของดอกใหญ่

ร้อยวันพันปี "อู๊ด เป็นต่อ" ก็โพสต์โซเชียลขายกิจการชาบู อู๊ด เป็นต่อ สาขาโน่น สาขานี้ อย่างรวยๆของแกไป และมีบ้างที่จะยกเรื่องภรรยามาเม้าท์ให้แฟนๆได้เสพ

     ส่วนเรื่องส่องเสี่ยอู๊ดชาบูส่องตลอดอยู่แล้วหล่ะ เป็นธรรมดา แต่เครื่องเม้นท์ที่โพสต์สาวงามไม่ธรรมดา อย่าง"น้ำเพชร ร้อยมง" ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ นั้น พูดเลยอู๊ดไม่ค่อย 

     แต่เมื่อวาน 29 ก.ค. 61 ท่าทาง อู๊ดเป็นต่อ อดใจไม่ไหว เมื่อมาส่องน้ำเพชรแฉผู้ชายเล่าละเอียดเรื่องผู้ชายขับรถแพง สวมนาฬิกาหรู ดูดี มีกิ๊กใหม่ทั้งที่ยังไม่ได้บอกเลิกเธอ พอเธอบอกเลิก ต่างคน ต่างไปใช้ชีวิต พอบังเอิญมาป๊ะกันเธอบอกให้ฝ่ายชายจัดการเรื่องจดทะเบียนรถื  ฝ่ายชายของขึ้นเข้าใจผิดว่าเธอทวงเรื่องกะตังค์ ประกอบกับฝ่ายชายทะเลาะกับแฟน เลยพาลมาหาเรื่องเพชร มีทางกระเป๋าแบรนด์เนมคืน เพชรเจ็บใจ ถอยรถหรูคันใหม่ กระเป๋าใหม่ กะฟาดหน้าชายใจ..มด 

     และเมื่อน้ำเพชรโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ก็มีคนคอมเม้นท์เห็นด้วย แต่..บางคนเด็ดกว่ามีคำถามเด็ดๆโดนๆมาถามเพชร และเพชรตอบแซ่บมาก..กกกก

 

     เนื่องจาก เพชรโพสเรื่องกระเป๋าชาแนลที่โดนทวงคืน จากผู้ชายคนเก่าที่เคยคบ แล้วไม่คิดว่ามันจะเป็นข่าวดังขนาดนี้นะคะ ถ้าเพชรเป็นผู้ชาย เพชรก็คงจะอายหนักมากค่ะ แต่สิ่งที่เพชรได้รับตอนนี้มันก็ไม่โอเคนะคะ เพชรจะตอบผ่านไอจี และเฟสของเพชรเท่านี้และถือว่า จบทุกเรื่องเลยนะคะ

     คือตอนคบ ยอมรับว่าเค้าเป็นคนดีมากคะ ถ้าไม่ดีเราจะคบทำไมเนาะ หน้าตาก็ตี๋ๆ ขาวๆ แบบจีนๆ โปลไฟล์โอเคนะ อายุแค่ 28 ทำงานด้วยตัวเอง ซื้อบ้านอยู่ได้เอง ขับแลมโบกินี่ ใส่นาฬิการิชาจ เค้าเป็นคนเก่งนิสัยโดยรวมเค้าน่ารัก เอาใจใส่ คอยปกป้อง ดูแลเรา ตามใจ เอาอกเอาใจสารพัด พูดดีทุกอย่าง ซื้อของให้อีก น่ารักทั้งกับเราและกับเพื่อนๆเรา ทุกคนรอบข้างเราก็ชอบเค้านะคะ มันก็เป็นเหตุผลเพียงพอที่จะเลือกคบเค้าเป็นแฟน เพราะนิสัยเค้าดีมากกกกก เพชรคบกับเค้าได้ไม่นานค่ะ รู้จักกันก็ กลางๆปีที่แล้ว แล้วก็เลิกกันประมาณปลายปี ถึงตอนนี้ก็เลิกได้ 5 เดือนกว่าๆแล้ว เค้ามีแฟนใหม่ แต่เพชรยังโสดค่า ขอเลือกดีๆก่อน 

     ของที่พี่เค้าซื้อให้ก็มีกระเป๋าชาแนลคลาสสิก สีดำ ที่เค้าให้เป็นของขวัญคบกันได้ 1 เดือนนี่แหละค่ะ แล้วก็มีมือถือเครื่องนึง ที่ให้เป็นของขวัญเรียนจบ แล้วก็แหวนเพชรวงเล็กๆ (เล็กมาก) ให้มาแบบไม่มีใบเซอร์นะคะ เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

     ตอนคบ พี่เค้าดีทุกอย่างเลยนะคะ แต่ข้อเสียก็คือ ขี้โกหก พูดความจริงไม่หมด คำพูดไม่ชัดเจน แล้วที่เสียหนักเลยคือเรื่องผู้หญิง ปวดหัวมากกกกกก ทั้งคนเก่าก่อนหน้าที่เค้าเคยแอบไปเจอกันระหว่างคบเรา คนก่อน เก่าเก็บที่คอนส่งข้อความมาปั่นประสาทเพชรอีก คบกันไปซัก2-3 เดือนเพชรรู้สึกว่าไม่มีความสุข เพชรก็อยากเลิก ขอเค้าเลิกมาตลอด เค้าก็ไม่เลิกนะคะ เค้าง้อนิดเดียวเพชรก็ใจอ่อน ยอมทนต่อไปค่ะ 

     เรื่องที่ทำให้เลิกคุยกันไปเลย คือ พีคมาก เพชรเองยัง งง แบบตาแตก คือ เหตุการณ์ประมาณว่า วันนี้ตอนกลางคืน เค้าก็โทรมาหา 
     “ที่รัก เดี๋ยวต้องไปเวียดนามกับผู้ใหญ่นะคะ”
     เพชร : “โอเคคะ กลับวันไหนคะ 

     เค้าบอกไป3 วัน แล้วก็ 2 วันแรก เพชรก็ติดต่อเค้าไม่ได้เลย โทรไป วีดีโอคอลไปก็ไม่รับ บอกไม่ว่างเลย อยู่กับผู้ใหญ่ เสียมรรยาท เราก็คิดว่า เรื่องงาน ก็เลยไม่ตาม 

     พอวันที่ 3 เค้าติดต่อกลับ แล้วบอก คิดถึงเราจังเลย คิดถึงมาก แต่งานทางนี้ยุ่งมากเลย แล้ว บอกให้เราไปจ่ายค่าบัตรเครดิตให้ 25,000 บาท เพราะจะรูดเลี้ยงผู้ใหญ่ เพราะกลัววงเงินเต็ม 

    **แต่เป็นโชคที่เพชรรถติดมากไปจ่ายเงินให้ไม่ทัน เพชรก็เลยไม่ได้ไปจ่ายให้ค่ะ 

    พอเช้า วันที่ 4 ที่เค้ากำลังจะกลับไทย เค้าแท็ก ไอจีเปิดตัวกับผู้หญิงอีกคนแล้วค่ะ คือ #มึ_ไปคบกันตอนไหน!!! เห็นแล้วก็ช็อคเป็นไก่เมาไปเลยค่ะ แล้ว เพชรก็ส่งข้อความไปถามผู้หญิง เค้าก็ตอบมาว่า ไปกับแฟนเราจริง หลังจากนั้น เพชรก็ไม่คุยอ่ะไรกับแฟนเพชรอีก เลย แต่ทิ้งท้ายไว้แค่ ช่วยจัดการเรื่องจดทะเบียนรถให้เพชรเพราะเพชรไม่รู้เรื่องนี้เลย เค้าก็รับปาก  แล้วบอก ขอโทษเราที่ทำแบบนี้ เค้าทำเพราะประชดเรา เรื่องวันก่อนที่ทะเลาะกัน #เมิงประชด_แบบรัชดาลัยเทียเตอร์มากค่ะ

     เราก็บอกว่า ถ้าเป็นแบบนี้คบกับทางนั้นไปเถอะ เราโอเค ถามว่าเราเสียใจมั้ย เราร้องไห้หนักมาก และเสียใจมาก ก็มีแต่เพื่อนๆในกลุ่มเพชรที่รับรู้นะคะ เลิกมา 5 เดือนแล้ว ไม่เคยโพสประจานด่า หรืออ่ะไรเลย พูดถึงเค้าก็ดีตลอด พอมาวันนี้ โดนทวงของคืน ก็บอกตรงๆเสียความรู้สึก แล้วไอ้ก่อนหน้านี้กับความรู้สึกที่เสียใจตลอดเวลาที่คบ เพชรก็ไม่เคยเอาเค้ามาเผาเล่นนะคะ แต่เหตุการที่เพชรโดน เพชรก็ได้อธิบายชี้แจงแล้ว ความจริงมันมีมากกว่านี้แต่ไม่ขอลงลึกค่ะ เด๋วผู้ชายจะอายเปล่าๆ  (ไลน์แชท ทุกอย่าง มีนะคะ) 

      สรุปสุดท้ายคือ เพชรคืนกระเป๋าChanel ให้เค้าในสภาพที่สวย เหมือนเดิม เค้าจะเอาไปขายหรือให้ใครต่อ ก็เรื่องของเค้า แต่นี้ต่อไปถือว่าจบกันค่ะ ออกไปจากชีวิตเพชร แล้วเพชรจะไม่พูดถึงคนๆนี้อีกค่ะ  #มันไม่เป็นมงคลต่อปาก

     ฟากอู๊ด เป็นต่อ ที่คาดว่าคงกำลังส่องสาวๆเม้าท์มอยแบบใช้วิจารณญานอยู่โผล่มาคอมเม้นท์บ้าง!!?!

     ฮ่า ฮ่า ฮ่า เลยเจอ"น้ำเพชร"ถามตรงๆ ## ร้อยวันพันปี ไม่เคยมาเม้นท์ แล้วนี่..ทำไมพี่อู๊ดเลือกเม้นท์กระทู้นี้ค่ะ??##

 

 

อินสตาแกรม : petch teeyapar, อู๊ด เป็นต่อ