ข่าวข่าวในประเทศ 29 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:42

มาดู "ฟ้า นาตาลี" เคลื่อนไหวหลังไทยเป็นเจ้าภาพประกวดนางงามจักรวาลปีนี้

หลังมีข่าวดี๊ดีไทยได้รับเลือกเป็นสถานที่จัดการประกวด “มิสยูนิเวิร์ส 2018” ในเดือนธันวาคม โดย “ธนวัฒน์ วันสม” บิ๊กทีดับเบิลยู อินเวสท์เมนท์ กรุ๊ป ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดงานเตรียมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 ก.ค.นี้

     เรียกว่ามีเวลาเราในการเตรียมงานไม่ถึง 5 เดือน แต่เป็นความภูมิใจ เพราะในเอกสารดังกล่าวระบุว่าประเทศไทยเป็นหนึ่งในหลายสิบประเทศที่เสนอชื่อเข้าชิงเป็นเจ้าภาพการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 และประสบความสำเร็จ 

     ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ในรอบ13 ปีของไทย ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเจ้าภาพการจัดประกวดในเวทีอันทรงเกียรติที่คนทั้งโลกรอคอย ในอดีตประเทศไทยเคยเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สมาแล้ว 2 ครั้ง

     ครั้งแรก เมื่อวันที่ 8 พ.ค.2535 (ค.ศ 1992) ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งผู้คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส ปี 1992 ได้แก่ "มิเชล แม็คลีน" นางงามจากประเทศนามิเบีย 

     ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 31 พ.ค.2548 (ค.ศ.2005) ที่อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งนางงามเชื้อสายรัสเซีย จากประเทศแคนาดา “นาตาลี เกลโบวา” ครองตำแหน่งอันทรงเกียรติ จนทำให้คนไทยรักและเอ็นดู" น้องฟ้า" ส่วนน้องฟ้านั้นก็รักและผูกพันธ์ราวกับสยามราวกับเป็นบ้านของเธอ 

     ในทันทีที่ได้รู้ว่าประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในการประกวดนางงามจักรวาลอีกครั้ง "น้องฟ้า นาตาลี"ก็โพสต์ย้อนวันวานที่หอมหวาน ตอนคว้ามงมิสแคนนาดา ก่อนมาคว้ามงจักรวาล ลงไอจีทันที อ่านแล้วยิ้มไปกับเธอ##

     จุดนี้ก็เลยได้เห็นว่า"นาตาลี เกลโบวา" สวยสง่าไม่สร่าง

 

อินสตาแกรม : natalieglebova