ข่าวข่าวในประเทศ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:02

ตักบาตรด้วยไร? สาวๆที่นั่งเล่น-วิ่งวนๆในใจ "ศรราม" เอาที่เป้งๆ ถึงมีดี-มีดีกรี ทั้งนั้น

เนื้อคู่ประตูถัดไป แล้วประตูไหนๆๆ ?? ก็ไม่รู้ดิ หลายคนเปิดปุ๊บเจอปั๊บ อัพเด้งเร็วไวกว่า 4 G

     แต่บางคนนี้เปิดไปเถอะ สัญญาณ H ค้างบนหัวใจ เปิดให้คนโน้น คนนี้มาค้น แต่ท้ายที่สุดแค่คนเคยรู้จัก แค่น้องพี่ที่เคยทักทาย

     ไฮ้ๆ เลิฟยูว์  ยูเทิร์นมาที่พระเอก"ศรรามในดวงใจ" ยิงศรไปที่ดาวหลายดวง แต่ ณ วันนี้ เพื่อนพ้องน้องพี่ เขามีลูกมีเต้า จับจิ้งจกมาเล่นกันโม้กแหล่ว ขนาด"น้องสวย"สุวนันท์  ปุณณกันต์ หรือ"กบ" ก็มีลูกกบไป 2 หน่อ พอเหลียวมามอง"เหินฟ้า" ศรราม เทพพิทักษ์ หรือ"หนุ่ม" ก็ต้องร้อง ว้า!!แย่จัง  เฮียยังซิ่งเจ็ทสกี บอก..มอไม่นิ่งงงงงง อยู่เลย หุหุ 

     มอไม่นิ่งงง ก็ชั่งหัวมัน ชั่งหัวเผือก ว่าแต่หัวใจเฮีย"หนุ่ม" ศรราม เหอะ เผือกขอถาม..เมื่อไหร่จะแน่นิ่งไม่ไหวติงกับสาวคนใดคนนึงซ้าก..กกะที ??  มัวแต่โชว์ฟาดแข้งไปมา

     แต่จะว่าๆไปแหล่ว เท่าที่ดูพระเอกลงสนามรัก พูดเลยว่านางเอกแต่ละคนของเขานั้น ใช่ย่อย มีดี มีดีกรีเซียะๆ ทั้งนั้น 

     ไม่ว่าจะเป็นแม่หญิงงาม "นุ้ย" สุจิรา อรุณพิพัฒน์ อดีตนางสาวไทย นิสัยดี ฉลาดเก่ง สวยครบเครื่อง หูย..เริ่ดปัง พูดถึงแต่นี้ก็พอเนอะ เพราะน้องนุ้ยก็มีอนาคตฉดไฉไปแหล่ว

     ส่วนสาวเสียงทอง สตรอง เก่งในสามโลก สวยไม่ตกหล่นไปกับเวลา"นิกกี้" นิโคล เทริโอ นี่ก็มองข้ามเรื่องเรือพ่วง 1 ลำไปเลย เพราะนิโคล ถือเป็นอดีตแฟนดีเด่น อยู่เคียงหนุ่มในยามสุข ยามทุกข์ อีกทั้งยังเป็นอดีตว่าที่สะใภ้ดีเด่น คอยดูแลเทกแคร์คุณแม่มยุรีของพระเอกไม่ให้เหงา ยามพระเอกเขาไปกองถ่าย แม้ในยามเลิกราก็ไม่โพสต์ออกสื่อให้ใครกังขาในบางสิ่ง บางอย่าง จบไป แถมเลิกแล้วยังมีสายใยรักกับหลานศรรามอย่างเหนียวแน่น จูงมือไปลั้ลลา เข้าวัดเข้าว่า happy Sunday  ว่ากันไป แต่ในจำนวนสาวๆในตำรับเลิฟพระเอกถั่วต้ม ชาวเน็ตแฟนคลับ ฟันธง "นิโคล" สวยที่สุด 

     ไม่ลืมอดีตสาวงามผู้แจกความฉดไฉ  เอ๊ย!สดใส "น้ำฝน"ทวีพร อารีย์ววัสดิ์ ก็จัดว่าเป็นเด็กดี เพราะเธอสัญญิง สัญญาผ่านไซเบอร์เองว่า จะไม่ดื้อ แถมฝนยังเป็นลูกกตัญญูรักครอบครัว พ่อแม่

     และมาที่สตั๊นต์สาว สวย แซ่บ เพื่อนร่วมข่าวคนล่าสุดของพระเอกอย่าง"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เธอไม่กระจอก เพราะมีดีกรีชนะการประกวดรายการเรียลลิตี้"บิ๊ก บราเธอร์" ซีซั่น 2 

     นาทีนี้ ทั้งคู่ยังคงเดินหน้าทำภาระกิจต่อไป คืนวานนี้เธอเมินคนมองออกตัวแรงส์ ไลฟ์เปิดตัว เปิดปาก คบพี่ถั่วต้ม "หนุ่ม ศรราม" และปรารถนาดีกับพี่ถั่วต้ม พี่ถั่วต้มก็เออออป้อนนมตราหมีกันไป ก็มาลุ้น มารอกันต่อไปว่า กามเทพจะจัดสรรให้ทั้งคู่คบกันยืดยาวขนาดไหน  ไปถึงดาวอังคาร หรือ ดาวพลูโตหรือปล่าว????

     แต่ที่แน่ๆอะไรที่ลุ้นหนัก ยังไม่เท่าลุ้นรัก .. เธอกับเขา กับเลิฟในเงาจันทร์ในวันที่เงาจันทรุปราคายัดทอดทมิฬ  เอ๊ย! ทอดทะมึน!!!!!!

     ก็เอาที่พี่ถั่วต้ม และน้องเฺฮลตี้สบายเลย

 

อินสตาแกรม : sornramfanclub, tik13ap, nuisujiraa,  gagate, nicole_officialaccount