ข่าวข่าวในประเทศ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:19

ขมคอ!! "น้ำฝน" โพสต์ซัดใคร? หลัง "ติ๊ก" รับคบ "ศรราม" แถมโผล่เม้นท์ "นิโคล" ยามดึก

"เรื่องรักมันเรื่องใหญ่ เรื่องแพ้ใจ แพ้ใคร มันเรื่องเล็ก" ..

     หลายคนคิดเช่นนี้ แต่จะรวมถึงอดีตนางงามสาวหลายมง ยิ้มหวาน งานเข้าเพียบ "น้ำฝน" ทวีพร อารีย์ววัสดิ์ ด้วยหรือเปล่า?? 

      อันนี้พูดเลยว่า "ไอ ด้อนท์ เดา" หมายความว่า ไอไม่อาจเดาได้หรอก ได้แต่มองตาปริบๆ อยู่ห่างๆอย่างห่วงใย แต่จะให้อ้าปากอะไร ก็เกรงว่ากวนใจเธอ หรือเธออาจแปรเจตนาเป็นอย่างอื่นไปให้เข้าใจใครบางคนตามนี้ 

      เออเฮ้อ หันไปมองข่าวเด็ดภาคดึก  คืนวานนี้  26 ก.ค.61 ดาราสตั๊นต์สาวผู้มีวิทยายุทธล้ำเลิศในยุทธภพบันเทิงได้เปิดศึก เอ๊ย!เปิดคัมภีร์รักหมกเม็ด เคล็ดวิชาที่ใครๆ ยังไม่เคยมีใครได้เผือก พร้อมชักกระบี่ออกมาปาดกล่องดวงใจสาวๆด้วยการไลฟ์สดรับว่าคบกับพี่ถั่วต้ม "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ เพียงผู้เดียว คบด้วยหัวใจแห่งรัก ไม่คิดจะทำร้ายทำลาย ให้พี่ถั่วต้มนั้นต้องเดือดเนื้อร้อนใจ คบโดยอาศัยธรรมะเชื่อมรัก  ตักบาตรร่วมขันทุกวัน

     ฟากพี่ถั่วต้มของสาวติ๊ก บิ๊ก บราเธอร์ แม้ไม่มาเปิดหน้าไลฟ์ด้วย แต่ก็ส่งเสียงกระหนุงกระหนิง ตอกย้ำซ้ำๆในอก ในใจของผู้ชมที่ส่องไลฟ์ให้กิ๊วก๊าวว่ากำลังอินเลิฟ และน้องสตั๊นต์แซ่บซ่าก็ออกตัวว่า..ตัวเองไม่สวยแต่สตรองยืนด้วยขาของตัวเอง ไม่ต้องเกาะกระแสใคร และจริงใจสุดๆ

      จุดนั้นหลายคนพุ่งเป้าไปที่อดีตน้องนางงามเจ้าของสโลแกนกิ๊บเก๋
     "แจกความสดใส ห่างไกลยาเสพติด" ว่าการที่สาวติ๊กเปิดตัวไลฟ์สดที่คอนโด สื่อให้รู้ว่าระหว่างไลฟ์ มีพระเอกเดินจงกรมอยู่ข้างๆ ยอมรับคบศรราม โดยที่พระเอกมาคอนเฟิร์ม"ถั่วต้ม" ตอกย้ำบางประโยค บางถัอยคำอยู่ข้างๆ เป็นระยะ เช่นประโยคที่ว่า..

      "ถ้าอยากอยู่ในวงการนี้ต้องเจ๋งนะ ไม่ต้องเกาะกระแสใคร หนูนี่ไม่ดังก็อยู่ได้ หัดสร้างผลงานไม่ใช่เกาะกระแสใคร  หนูประกาศว่าหนูให้เกียรติทุกคน แต่ใครเกรียนกับหนู หนูพร้อมเกรียนกลับ อย่ามาดูถูก  อย่ามโน แล้วอย่าทำร้ายคนอื่น"

      งานนี้น้องสาวคนสวยจะคิดเห็นอย่างไร  จะบอกว่าอย่าคาดเดาอะไรก่อน แต่ให้ไปดูพร้อมๆกันว่าปฏิกริยาหลังสตั๊นต์สาวโพสต์ น้องน้ำฝนหน้าหวานนั้นโพสต์ตัดพ้อใครก็ไม่รู้ในเฟซบุ๊ก ตามข้อความที่เห็นเป็นทำนองว่า....ไม่คิดว่าคุณจะเป็นคนแบบนี้ ฝนให้เกียรติคุณ พูดถึงคุณในทางที่ดี ไม่ได้ทำให้ใครเสียหาย ..มีอะไรก็พูดตรงๆแมนๆ ไม่ใช่ทำแบบนี้  ไว้อาลัยกับความรักที่หลอกลวง!!!!!

     ขีดเส้นใต้ด้วยเมจิกสีด๊ำดำว่า....โพสต์นี้น้องคนสวยเค้าโพสต์ยามดึกคืนวานนี้ โพสต์ไม่นานก็ลบ และไม่ได้ติดแฮชแท็กถึงพี่ชายคนไหนทั้งนั้น ก็ตามที่เห็น ส่วนคนในโพสต์นั้นเป็นใครที่อดีตนางงามสื่อหาจะใช่คนที่พูดภาษาโปรตุเกสเรียกสตั๊นต์สาว"ไอ้เฝ" ที่แปลว่า"คนดี" หรือ ก็ขอให้ใช้วิจารณญาณในการเดาสักนิด

แต่ที่ไม่ต้องเดา เพราะมีหลักฐานมายืนยันก็คือเมื่อคืนวานนี้เช่นกัน ไม่รู้น้องนางงามเผลอไปแทะบอระเพ็ด หรือ เป็นเพราะแจกความสดใสจนเบลอเลยมือลั่นไปกดไลค์ไอจีสาว"นิกกี้" นิโคล เทริโอ อดีตแฟนพี่ถั่วต้มเค้า แถมส่งสติ๊กเกอร์ยิ้มๆรูปหัวใจให้นิโคลอีกด้วย 

     แต่ก็ตามสไตล์กดไลค์ คอมเม้นท์แป๊บๆ แล้วลบทิ้ง

      แหมะ ลั่นอย่างเร็ว ลบอย่างว่อง ต้อง"น้งโพสต์ เรื่องคอมเม้นท์ลบอย่างว่องต้อง"น้ำฝน"ซิเอ้า 

     ลบโพสต์ ลบเม้นท์มันง่ายที่ แต่จะให้ลบความทรงจำ และความ..ฝังใจ มันจะลบง่ายมั้ย?? ถามจริ้งงงง ??

 

 

อินสตาแกรม : tik13ap / เฟซบุ๊ก :  Sornram theappitak SFC , namfon taveeporn