ข่าวข่าวในประเทศ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 03:46

ศึกแม่เสือ"ติ๊ก"เปิดตัวคบ"ศรราม"ถั่วต้ม"น้ำฝน"ช้ำโพสต์ไว้อาลัยรักหลอกลวง

ต้มมาม่ารสต้มยำก็แล้ว ปูเสื่อรอก็แล้ว เคี้ยวเผือกจนติดเหงือกก็แล้ว ที่สุดคืนวานนี้ 26 กรกฎาคม 61 ฤกษ์งามยามดี ก่อนวันพระ ประชาชี ชาวเผือกก็ได้กระจ่างซะทีว่า ตกลง ดาราสาว สตั๊นต์สุดแซ่บ สตรองตัวแม่สาว"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซีซั่น 2 " หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติได้โน้มคอ ตีเข่า เขย่าหัวใจพระเอก"หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ ถึงขั้นไหน คบกันในสถานะใด ถึงได้ตักบาตรร่วมขันกันตล๊อดดดด????

           คืนวานนี้พูดเลยว่าหวานมาก..กก "ติ๊ก"สตั้นสาว สวย แซ่บ ฉลาด ตัดสิ้นใจตีลังกาม้วนหน้า ม้วนหลัง คลี่ปริศนารักหมกเม็ดไลฟ์สดผ่านไอจีชนิดที่ผู้ชายชิดซ้าย 

          เปิดฉากด้วยประเด็นแรงตบหน้านักเลงคีย์บอร์ดที่บังอาจมาใส่ร้ายป้ายสีกล่าวหาระรานว่าเธอนั้นเป็นกะ_รี่ บินไปรับจ๊อบต่างประเทศ ทีเด็ดอยู่ตรงที่มีเสียงผู้ชายนุ่มๆทุ้มๆ แฝงความขี้เล่น ชาวเน็ตเห็นตรงกันชัดๆ"หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์ แหงมเลย ไม่ต้องเดาให้เสียเวลากินเผือก มาถึงเรื่องภาพทำบุญร่วมชาติ ตักบาตร ร่วมขัน กับพระเอก ดาราสาวนักบู๊รับตรงๆเต็มๆว่าตนใส่บาตรกับหนุ่มจริง

          "หนูรักตัวเองและรักทุกคนที่รักหนู เรามีสิ่งดีๆให้กัน ให้ความจริงเล่าด้วยภาพ หนูเคยล้มในสิ่งที่หนูไม่ได้ทำ แต่หนูบอกตัวเองว่าต้องผ่านมาได้ หนูไปใส่บาตรทำบุญกับพี่หนุ่มจริง เพราะมันเป็นบุญ และหนูก็ได้รับสิ่งที่ดีกลับมา นักข่าว ทุกคนเขียนข่าวหนูดีมาก หนูใส่บาตรกับพี่เขาจริง หนูไม่ต้องรอให้พี่เขาพูดด้วย แต่หนูไม่อยากพูดเอง หนูอยากอยู่เคียงข้างพี่เขา ทำให้เขามีกำลังใจ หนูรู้ว่าถ้าเขามีหนู เขาจะมีกำลังใจ อะไรที่ทำให้เขามีความสุขได้ไม่ทำร้ายเขา หนูไม่ทำ ไม่ใช่ว่าปล่อยข่า วทำร้ายเขา ถ้าอยากอยู่ในวงการนี้ต้องเจ๋งนะ ไม่ต้องเกาะกระแสใคร หนูเนี่ยไม่ดังก็อยู่ได้ หัดสร้างผลงานไม่ใช่มาเกาะกระแสใคร หนูประกาศว่าหนูให้เกียรติทุกคน แต่ใครเกรียนกับหนู หนูพร้อมเกรียนกลับอย่ามาดูถูก อย่ามโน แล้วอย่าทำร้ายคนอื่น"

          จังหวะที่ติ๊กพูดแทนหนุ่มเสร็จ เอ๊ย!พูดจบ พระเอกก็พูดว่า"ถั่วต้ม"ชัดแจ๋ว  ติ๊กหันไปถามว่า"ถั่วต้มอะไรอีกหล่ะ" แล้วร่ายยาวว่าตนกับหนุ่มไม่เคยคิดปิดบัง พร้อมบอกว่าฝ่ายชายฝากขอบคุณที่ให้กำลังใจ

          จากนั้นติ๊กเจื้อยแจ้วต่อไปว่าตนไม่ต้องรอให้ฝ่ายชายออกมาพูด และตนมั่นใจว่าถ้าถึงสถานการณ์ที่ฝ่ายชายต้องพูด ตนเชื่อและมั่นใจว่าพระเอกก็ต้องพูด พร้อมย้ำว่าไม่ได้คุยกับคนอื่น นอกจาก"พี่หนูคนเดียว ไม่ได้คิดว่าหนูสวย หนูอ่านทุกคอมเม้นท์ทั้งดีและไม่ดี  เวลาคบใครสักคน คอมเม้นท์ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งให้หนูพิจารณา เพราะเขาไม่ได้รู้จักคนที่หนูรู้จัก"

          จุดนี้พระเอกก็เดินมาพูด"ถั่วต้ม"อีก "ติ๊ก"เฉลยว่า"เป็นเสียงพี่หนูเอง เขาชอบพูดว่าถั่วต้ม" ปิดคำพูดช่วงนี้ด้วยการยอมรับว่าไปมอไม่นิ่งงงงง เอ๊ย!ไปเที่ยวทะเลกันมา..โอว์ว้าว ถั่วต้ม .. เผือกเดาถูกทางจริงๆพี่น้อง

          แต่พอติ๊กถามอีกฝ่ายว่าอยากจะออกกล้องมั้ย ?? วั๊ยๆๆๆ พระเอกผยองกลับบอกว่าตนจะสวดมนต์ซะงั้น พร้อมฝากขอบคุณทุกกำลังใจให้กับคนที่้เขามีคุณธรรมและจริยธรรม

          ที่เห็นแล้วบางคนอาจกรี๊ดสลบก็ตรงที่ฝ่ายชายเทคแคร์เอาขนมปัง นมตราหมีมาให้น้องติ๊กได้ขบเคี้ยวระหว่างไลฟ์ พร้อมประโยคชวนวี๊ดวิ้ว..มอบนมตราหมีเพื่อคนที่คุณรัก จนฝ่ายหญิงเผลอหลุดชื่อฝ่ายชาย "พี่หนุ่มมีพุง" 

          ยังมีอีกคำที่แฟนคลับติดอกติดใจ นั่นก็คือคำที่พระเอกใช้เรีบกสาวติ๊ก ว่า“ไอ้เฝ”เป็นภาษาโปรตุเกต แปลว่า“คนดี”

          อุ๊ยๆหวานพุ่งกระจาย เห็นแล้วอกแตกตาย หวานดับจิต ทำแฟนคลับโดดบอกติ๊กฝาก"หนุ่ม"ศรรามไว้ในอ้อมใจด้วย เพื่อนๆหนุ่มมีครอบครัวกันแล้ว อยากเห็นพระเอกเป็นฝั่งเป็นฝาบ้าง

          ผ่าง..งงงง แต่ก็มีหลายคน แอบเห็นใจ สงสาร อดีตนางงาม"น้ำฝน" ทวีพร อารีย์ววัสดิ์ ที่ก่อนหน้านี้จัดโปร"ง้อไม่อั้น" เสิร์ฟพระเอก งานนี้ชาวเน็ตและ แฟนๆต่างวิพากษ์ วิจารณ์ คาดเดาไปต่างๆนาๆ ว่าฝนคงไม่อะไรมั้ง เพราะฝนเคยพูดว่าถึงพระเอกจะใช่สเปก  แต่ตนก็คุยแบบพี่น้อง

 

          อีกอย่างก็เห็นอดีตนางงามยิ้มสดใส คงไม่เป๋หรอกถ้าเห็นติ๊กไลฟ์เปิดใจเคลียร์รับคบพี่ชายของเธอเพียงคนเดียว อีกอย่างน้ำฝนก็มักจะบอกกับทุกคนตลอดๆว่านิสัยเธอแมนๆตรงไป ตรงมา
          อย่างไรก็ตามเพื่อความกระจ่าง เหล่านักส่อง นักท่อง และนักสืบไซเบอร์เลยขับจรวดไปตรวจสถานการณ์บนโลกไซเบอร์ ก็พบว่าดึกดื่นคืนวานนี้ อดีตนางงามสตรองตัวแม่ มิได้เอ่ยถึงเจ๊สตั๊นต์สาวกับพี่พระเอกเหินฟ้าแต่อย่างใด มีแต่เพียงโพสต์เฟซบุ๊กดราม่า เจ็บกระดองใจ ใคร..??

          "ไว้อาลัยให้กับความรักที่หลอกลวง"!!!!!!!!!!!!!!! (โพสต์เพียงแป๊บเดียวแม่นางคนงามคนกล้าก็ลบทิ้งไป แต่สายแคปมือเหี่ยวๆดั๊นแคปทัน) งานนี้ก็เชิญ ทุกๆท่าน พิจารณาด้วยหัวใจและสายตากันเอาเอง ยุบหนอ พองหนอ .. ใครกันหนอ ????  เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายแฮปปี้ๆหนอและก็ขอให้ใช้วิจารณญานในการเสพข่าวด้วยหล่ะนะคนรักดาว

 

เฟซบุ๊ก : namfon_taveeporn, sornran theapitak sfc อินสตาแกรม : tik13ap