ข่าวข่าวในประเทศ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 19:29

"ฟิล์ม" แจงสัมพันธ์ "มิ้ง" แฟนเก่า "กัปตัน" รับเคยชื่นชอบในบางอย่าง!!

ดังเป็นพลุแตกแล้ว สำหรับ “บอสวศิน” หรือ “ฟิล์ม” ธนภัทร กาวิละ จากละคร “เมีย2018” ที่ตอนนี้ถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติไปแล้วอีกคน โดยล่าสุด วันนี้ (26 ก.ค.) หนุ่มฟิล์มได้มาร่วมงาน “ท็อปส์ชวนทำความดีด้วยหัวใจ ลดภัยสิ่งแวดล้อม” ที่เซ็นทรัลแกรนด์ พระราม 9 งานนี้เจ้าตัวเลยมาอัพเดทเกี่ยวกับงานและประเด็นข่าวต่างๆ ให้ฟังว่า

     ก่อนอื่นตนต้องขอขอบคุณแฟนๆ ละครที่ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ทำให้สู้ต่อไปในการทำงาน รับรู้สึกดดันกับงานละครเรื่องต่อไป แต่อยากให้ดูที่ฝีมือการแสดงดีกว่า เผยตอนนี้มีงานต่างๆ ติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ร่วมถึงงานพรีเซ็นเตอร์ด้วย ปัดอัพค่าตัว แจงแล้วแต่ความเหมาะสมของงานที่รับมากกว่า  

     ส่วนที่มีข่าวลือออกมาว่าตนไม่แมน  ก็มองเป็นเรื่องตลกมากกว่า ยืนยันแมน ไม่ได้กังวัลกับการที่ต้องเจอกระแสข่าวหรือโดนเอาข่าวต่างๆ มาแฉ  เพราะไม่ได้ทำอะไรผิดเลยไม่มีอะไรต้องกลัว บอกทุกคนเคยมีอดีตหมด 

     สำหรับประเด็นที่ "มิ้ง ศวภัทร" แฟนเก่า “กัปตัน ชลธร” มาคอมเม้นท์ในไอจีตนนั้น เจ้าตัวชี้แจงให้ฟังว่าเป็นเพราะเมื่อก่อนตอนที่ตนยังไม่เป็นดารา เคยมีโอกาสติดตามผลงานของฝ่ายหญิงเพราะชื่นชอบในไลฟ์สไตล์ ก็เลยฟอลโล่ไอจีมานานแล้ว ลั่นไม่ได้มีการรู้จักกันเป็นการส่วนตัว และไม่ได้มีการจีบกันแน่นอน

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]