ข่าวข่าวในประเทศ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:45

"มิ้นต์" เคลียร์ครหาเป็นแม่สื่อให้ "แมท" รู้จักกับ "สงกรานต์"

งานเข้านางเอกสาว “มิ้นต์” ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เข้าอย่างจัง เมื่อจู่ๆ ก็ตกเป็นข่าวว่าเป็นแม่สื่อแนะนำให้เพื่อนในแก๊งเฟอร์บี้ อย่าง “แมท” ภีรนีย์ คงไทย รู้จักกับพี่ชายคนสนิทอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อดีตสามีของ “แอฟ ทักษอร”

     ล่าสุด สาวมิ้นต์ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวให้ฟังอย่างละเอียดว่า ตนงงกับข่าวนี้มาก เพราะไม่เคยแนะนำให้ทั้งคู่รู้จักกันเลย 

     ถามถึงข่าวที่แนะนำ “แมท” ให้รู้จักกับ “สงกรานต์” จริงไหม?
     “ตามที่พี่แมทตอบไปแล้วค่ะ เอาจริงๆ เกิดมาไม่เคยเป็นแม่สื่อให้ใครเลย งงเหมือนกันว่าข่าวมาได้ยังไง แต่คิดว่าแบบเหมือนมีทั้งพี่กึ้งด้วยใช่มั้ยค่ะ แล้วก็พี่กรานต์อีก อาจจะด้วยความที่มิ้นต์มีพี่ชายเยอะคนเลยอาจจะมาปะติดปะต่อไปเอง”

     อาจจะเพราะมีรูปที่แก๊งเฟอร์บี้ไปกินข้าวกับหนุ่มๆ หรือเปล่า?
     “จริงๆ วันแรกที่ไปกินข้าวด้วยกันก็ไม่ได้มีหนุ่มๆ อยู่แล้วนะคะ มีแค่พี่ก้อง(กมลสุทธิ์)ที่เป็นเจ้าของร้านคนเดียว ยืนยันว่ามิ้นต์ไม่เคยไปแนะนำพี่แมทให้ทั้งพี่กึ้งและพี่กรานต์รู้จักกัน ไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะ”

     แล้ว “สงกรานต์” เองเคยได้เจอกับ “แมท” บ้างไหม?
     “ไม่เคยเลยค่ะ พี่กรานต์เองก็ไม่เคยมาถามมิ้นต์เกี่ยวกับเรื่องพี่แมทด้วย ยอมรับว่าเครียดนิดหนึ่งที่มีข่าวนี้ออกมา คือมันไม่ใช่เรื่องของมิ้นต์ด้วย แล้วก็งงว่ามาปะติดปะต่อได้ยังไง”

     กลัวแอฟโกรธไหม?
     “มิ้นต์ว่าถ้าพี่แอฟได้ฟังข่าวก็คงเข้าใจค่ะ ทุกวันนี้ถามว่ายังได้พูดคุยกับพี่แอฟบ้างมั้ย มีแต่เพราะน้องปีใหม่อ่ะค่ะ คือจริงๆ มิ้นต์กับพี่แอฟไม่ได้แบบพูดคุยอะไรกันทุกเรื่องอยู่แล้ว แต่ว่าเราสองคนก็รู้จักกันค่ะ”

     พอมีข่าวออกมาแบบนี้ได้คุยกับสงกรานต์บ้างไหม?
     “ไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ ทั้งพี่กรานต์ พี่แอฟ และพี่แมท มิ้นต์ว่าเดี๋ยวข่าวพวกนี้ก็ผ่านไป ทุกคนก็ใช้ชีวิตกันปกติ”

 

 

อินสตาแกรม mint_chalida/mattperanee/songkarn_tae