ข่าวข่าวในประเทศ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:32

"แอนนี่ บรู๊ค" เครียด "น้องฑีฆายุ" มีภาวะสมาธิสั้น รับผิดเองที่ไม่ได้ดูแลลูก

กลับมาอยู่เมืองไทยถาวรแล้ว สำหรับ นักแสดงสาว "แอนนี่ บรู๊ค" ที่ก่อนหน้านี้บินไปต่างประเทศเพื่อทำงานร้องเพลงอยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่าตัดสินใจกลับมาอยู่เมืองไทยถาวร เพื่อดูแลลูกชายสุดที่รัก อย่าง "น้องฑีฆายุ" เนื่องจากเพิ่งทราบว่าน้องฑีมีภาวะสมาธิสั้นเนื่องจากขาดความรักจากแม่

     โดยสาวแอนนี่อัพเดทให้ฟังว่าลูกชาย "น้องฑีฆายุ" อายุ 8 ขวบแล้วแจง ต้องให้ลูกชายย้ายโรงเรียนจากนานาชาติ เป็นโรงเรียน 2 ภาษาแทนเพื่อลดค่าใช้จ่าย เนื่องจากตนไม่ได้บินไปทำงานต่างประเทศแล้ว 

     เผยลูกชายเข้าข่ายสมาธิสั้น มีปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแจงยังไม่ถึงขั้นรุนแรง แค่เรียกร้องความสนใจตามประสาเด็ก เนื่องจากตนกับลูกชายเพิ่งได้กลับมาอยู่ด้วยกันแค่เดือนกว่าๆ เพราะที่ผ่านมาญาติๆ เป็นคนเลี้ยงน้องเพราะตนต้องไปทำงานต่างประเทศ เผยตอนนี้อาการดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะใช้ธรรมะเข้าช่วยให้สวดมนต์ ให้นั่งสมาธิ งดเล่นมือถือ

     ย้ำที่ลูกชายต้องเป็นแบบนี้ตนไม่ขอโทษใครเลย โทษตัวเองที่ไม่ได้ลูกแลลูกเองตั้งแต่แรก ลั่นยอมทิ้งรายได้จากเมืองนอกเพื่อมาดูแลลูกอย่างใกล้ชิดเพราะคำแนะนำของคุณหมอที่บอกว่าลูกต้องการความรักจากแม่ เผยตอนนี้พยายามประหยัดทุกอย่างเพื่อเอามาเป็นค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว 

     แจงรายได้หลักตอนนี้มาจากการถ่ายซิทคอมและขายของออนไลน์ ทุกวันนี้เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วยยอมรับว่าเหนื่อยและมีท้อบ้าง ร้องไห้บ้างแต่ได้ลูกชายคอยปลอบอยู่ไม่ห่าง

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]