ข่าวข่าวในประเทศ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:26

"หน่อย-เคน" เผยโชคดีบ้านที่ญี่ปุ่นไม่รับผลกระทบจากพายุถล่ม เพราะ...?

จากสถานการณ์พายุฝนและน้ำท่วมในประเทศญี่ปุ่นที่ผ่านมา ส่งผลให้เสียหายไปหลายเมือง ซึ่งดาราไทยของเราก็มีที่ไปซื้อบ้านพักไว้ที่ญี่ปุ่นกันเยอะ หนึ่งในนั้นก็มีครอบครัวของ “เคน ธีรเดช” กับ “หน่อย บุษกร” ล่าสุดทั้งคู่ได้มาร่วมงานบวงสรวงละคร “มีเพียงรัก” ที่สาวหน่อยเป็นผู้จัดและหนุ่มเคนรับบทพระเอกอีกแล้ว เลยถูกเม้าท์ว่า “เคน” คือพระเอกผูกขาดของค่ายภรรยาตัวเอง งานนี้สาวหน่อยเลยเปิดใจให้ฟังว่า

     ที่เลือก"เคน"ลงละคร"มีเพียงรัก"คู่"เต้ย จรินทร์พร"เพราะบทเหมาะ คาแรกเตอร์พระเอกต้องอายุมากกว่า นางเอกพอสมควร  อีกอย่างเพราะ"เคน"ไม่เคยจับคู่"เต้ย"ยันสามีไม่ใช่พระเอกผูกขาดของค่าย แจงอีกเหตุผลเพราะทางช่องให้ทำเรื่องนี้ก่อน ที่จริงมีอีกเรื่องต้องทำก่อนเรื่องนี้ 

     ด้านเคนแจงว่ารับงานบริษัทเมียได้ร่วมออกความเห็นและแลกเปลี่ยนเรื่องงาน เผยนอกจากงานละครตอนนี้มีผลงานหนังเตรียมออกอีกเรื่อง 

     ทั้งนี้หนุ่มเคนยังพูดถึงเรื่องไอจีว่าตนเปิดมาได้ร่วมปีแต่คนไม่ค่อยรู้ ส่วนใหญ่เอาภาพที่ถ่ายจากกล้องฟิล์มไว้มาลง และส่วนมากจะมีแต่ภาพของภรรยากับลูกๆ เคยคิดทำโฟโต้บุ๊คโชว์ผลงานถ่ายภาพแต่ยังไม่มีเวลาเลยเอามาลงในไอจีของตัวเองไว้ก่อน ส่วนเรื่องอุทกภัยที่ญี่ปุ่นโดนพายุถล่ม แต่บ้านของตนไม่ได้รับผลกระทบอะไรเลยเพราะอยู่ที่สูง

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]