ข่าวข่าวในประเทศ 24 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:42

มอไม่นิ่งงง.. เอ๊ะ!!ชักจะยังไงซะแล้ว "ศรราม"กับ"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"?

ของจริง ไม่พูดเยอะ ไม่ใช่เจ็บคอ แต่เพราะมันหวาน..นนติดคอ

     แค่กๆ ขอแค่กๆ ซัก 3-4 ครั้ง ก่อนจะเว้ากันม่วนๆ ว่าด้วยเรื่องหัวใจติดหวานคนดังคนบันเทิง อย่าง"หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ พระเอกยอดกตัญญู พระเอกนักเตะ ว่างไม่ได้เป็นเตะบอลๆ ว่างไม่ได้เป็นเตะหัวใจใส่สาว สาวก็เหวอไปซิคร่ะ

     และเป็นที่รู้กันทั่วบ้าน ทั่วเมืองว่าพระเอกศรรามนั้น  เขาแมนๆ เขาไม่คบซ้อน(เพราะหลังเลิกนิโคลศรรามลั่นเช่นนี้) และหลังจากเลิกดารา นักร้องสาวสตรองตัวแม่แต่น่ารักเวอร์แล้วก็ไม่ปรากฎว่ามีดาวดวงไหนมัดใจเฮียอยู่หมัดเลยซักคน  แม้แต่อดีตนางงามสายแข็งเพื่อนร่วมข่าวคนนั้น แม้งัดโปร"ง้อไม่เลิก"ก็ยังต้องรับปากว่าหนูจะไม่ดื้อ  แต่เฮียไม่คุยด้วย แหม..เฮียเขาดูบอลดึกไปหน่อย

 

     แต่อย่างไรก็ตาม "หนุ่ม ศรราม" ก็ไม่ลืมที่จะตื่นมาตักบาตรตอนเช้า อุทิศบุญกุศลให้ป๊าที่ศรรามรักยิ่งกว่าชีวิต พร้อมนำส่งบุญกุศลให้กับแม่อันเป็นที่รัก พร้อมคนรัก แฟนคลับ และสายเผือก ด้วย ก็ได้สาธุอนุโมทนากันชื่นมื่นซิคร่ะ

     เรียกว่าได้รับบุญกุศลจากพระเอกดังกันถ้วนทั่ว จุดนี้ชาวเน็ต คนตาดี ได้เห็นธรรม อีกทั้งได้เห็นบางสิ่งบางอย่าง พร้อมเล่าสู่กันฟังว่าได้เห็นพระเอกตักบาตรกับสาวเฮลตี้ด้วย หน้าตาไม่คล้ายกับสาวที่ตกเป็นข่าวแชทไลท์หลุด  แต่พูดมากไม่ได้ เกรงพี่หนุ่มไม่ฉะบายใจ ส่วนเผือกนี่สิไม่สบายใจของแท้ แต่ไม่มีใครกล้าเซ้าซี้ ได้แต่ต้มมาม่ารอเผือกตอนต่อไป ใจร่มๆ และอีกใจก็เผื่อพระเอกใจดีมาเล่าให้ฟังบ้าง ไรบ้าง

     อย่างไรก็ตามพระเอกผู้ใจแข็งก็แฝงความใจดี อัพภาพรู้ที่ดูแล้วยิ้ม ศรรามซิ่งกลางเล(ว้ายๆ มี มุมนี้ด้วยเหรอ).... แต่ที่ยิ้มกว่าก็อีตรงแคปชั่นนี่ละ ##มอไม่นิ่งงงงงงงงงงงงงงงง

     ชะอุ้ย!! มอไม่นิ่ง ก็มอบิ๊กๆ ซิค่ะ อ๊ะๆ ชาวเน็ต เหล่าสาวกพี่ศรก็ยิ้มน้อย ยิ้มใหญ่ คิดนอกใจ ในวงเล็บ วันนี้พี่หนุ่ม อารมณ์ดีแฮะ สงสัยอารมณ์ดี มีความระก หน้าตาสดใส ซิ่งเจ็ทสกี ลีลาเทพ เท่มากมาย   ว่าแต่ใครเป็นตากล้องอ่ะ จะใช่คนเดียวกันกับที่ถ่ายรูปเฮียตักบาตรตอนเช้าๆป่ะ??  อันนี้ไม่รู้เหมือนกัน ต้องถามเฮีย แต่ก็เอาเฮียสบายใจตอบหล่ะกัน

     "หนุ่ม ศรราม" ยังไม่ทันตอบ คนรักดาว คนตาดี ตาไว เอาอีกแหล่วเม้าท์กันเสียงดังลั่นถาม.... พี่หนุ่มเป็นแฟนกับพี่ติ๊กเหรอ เห็นไปเที่ยวกันหลายครั้ง !?

    อุ๊ปส์!!ได้อีก หลายคนถามต่อ "ติ๊ก" ไหนค่ะ/ครับ ??

     ต่างก็คาดเดาวิพากษ์วิจารณ์กันไปเรื่อยเปื่อย มิกล้าฟันธง กลัวโดนโบย เจ้าค่ะ และจุดนี้ก็มีสาวชื่อติ๊กเจอเอี่ยวโยงหลายๆคนด้วยกัน  หนึ่งในนั้นก็คือสาวแกร่ง  สวย  แซ่บ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" นักแสดงสาว  ที่มักจะมีงานแสดงแนวบู๊ แอ๊คชั่น ติ๊กขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวนิสัยดีของวงการบันเทิง

     จอร์จ!!ชาวเน็ต นักสืบไซเบอร์ใจเต้นตูมตามไปตามๆกัน จะเป็นไปได้ไง ติ๊กคนสวย จะใช่สาวเฮลตี้ที่ตักบาตรร่วมขันกับพระเอกจริงเหรอ .. จริงดิ  ??  โอ๊ยๆใครจะไปรู้ เมื่อเป็นเช่นนี้โคนันขั้นเทพ ก็เดินไปดูบ้านติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แง้มไอจีเข้าไปเห็นมดชักกะแด่วๆ พอถามมดว่าเป็นอะไร?? มดตอบว่าน้ำตาลกำลังท่วมโลก !!!!!! นักสืบโคนัน และชาวไซเบอร์คนรักดาว ห่วงดาว เปิดเข้าไปในไอจีสาวติ๊กก็ยิ้มเลย เจอโพสต์ล่าสุด ทะเล๊ ทะเล และไม่ใช่ทะเลสีดำ แต่เป็นทะเทสีฟ้าอมชมพู ส่องแคปชั่น อ่านแล้วมโนกันเองเถิดหนาออเจ้า

     คลิ๊กย้อนไปเรื่อยๆก็พบภาพสาวติ๊กออกกำลังกายในฟิตเนส บอดี้เชฟเป๊ะปัง ดูใส่ใจในสุขภาพมากๆ 

     อีกสิ่งที่สะดุดตาแตก ตาหวาน ก็คือน้องติ๊กคนนี้ไม่ธรรมดานะ แต่เป็นสาวธรรมะ ธรรมโม ตักบาตรตอนเช้าด้วย ส่วนจะตักบาตรทีโลเคชั่นใด อันนี้ไม่ระบุชัด แต่หลวงพ่อนั้นชั๊ด ชัด (ชัดตรงไหน ดูเอาเอง พูดมากไม่ได้เดี๋ยวน้องติ๊กจะไม่ฉะบายใจ) แต่พี่ๆนักสืบก็สบายใจที่ติ๊กระบุในไอจีว่ามีพี่ชายที่แสนดี และติ๊กชอบทำความดี ใส่บาตร ทำบุญ มิน่ามีงานละครให้เล่นไม่ขาดสาย แม้จะอยู่วงการบันเทิงมานาน แต่ไม่ตกกระป๋อง  ไม่สร้างกระแส แต่อยู่ทนอยู่น้าน นาน 

     งานนี้จะเป็นอย่างไร?  อย่าเพิ่งฟันธงไป แต่ให้รอฟังจากปากของทั้งคู่จะดีที่สุด นะพ่อแม่ พี่น้อง อย่าลืม อย่าดื้อนะ จะได้สดใสๆ ส่วนเรื่องของดาวจะเป็นไง มอไม่นิ่งงงงสกิลระดับไหน รอฟังๆจากปากดาวนะแฟนๆคนรักดาว

     ขอบอกว่าเท่าที่จำได้เส้นทางรักของติ๊กเคยมีข่าวคบหากับหนุ่มหล่อ ระดับพระเอก-นายแบบ ชื่อจัสติน ออกัสติน เคยเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอเพลง Featuring ของ 4 สาวเกิร์ลลี่เบอร์รี่ แต่เลิกกันนานแล้ว

     ช่วงหลังเจ้าตัวไม่ปรากฏข่าวคราวในเรื่องรัก แต่ก็มีกระแสข่าวร่ำลือว่าติ๊กสนิทสนมคนบันเทิงคนนึง แต่เธอไม่เคยออกมาปริปาก ประกาศให้ใครทราบ ว่าเขาและเธอคบกันแบบไหน เพราะเหตุผลในหลายๆอย่าง อีกทั้งติ๊กเองมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ นิ่งสงบ ไม่ชอบต่อกรกับใคร ยกเว้นๆๆ ถ้าติ๊กทนไม่ได้จริงๆ ถึงจะซัดซักตั้ง

     ส่วนเส้นทางการทำงานของติ๊ก หรือโปรไฟล์"ติ๊ก" บิ๊กบราเธอร์ กระจอกซะเมื่อไหร่นางแจ้งเกิดจากการเป็นผู้ชนะเลิศการแข่งขันรายการบิ๊ก บราเธอร์ (Big Brother)  2 ซึ่งเกมเรียลลิตี้โชว์ที่นำผู้เข้าแข่งขันประมาณ 12 คน มาใช้ชีวิตด้วยกันในบ้านหลังหนึ่ง เป็นเวลา 100 กว่าวัน โดยมีกล้องมากกว่า 30 กว่าตัวคอยสอดส่องพฤติกรรมของคนในบ้าน และคนในบ้านถูกตัดขาดจากโลกภายนอก  เคยมีผลงานนางเอกภาพยนตร์คนไทย"ทิ้งแผ่นดิน"ภาพยนตร์ เรื่อง"จักกะแหล่น" นางเอกหนังมาเลเซีย addnansampit sawatdi kub ละครเนตรนาคราช ch7, ละครดาบพายุเทวดาch7  และละคร สมิงเจ้าท่า Ch 7

 

อินสตาแกรม : sornram_theappitak,  sornramfanclub, tik13ap