ข่าวข่าวในประเทศ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 19:11

ล้างบาง"แนท"โร่แจ้งปอท.เชือดมือผีผุดไลน์ "รวมคลิปสยิว" รวบ3เฟซหื่นหมิ่น

เวลา 14.00 น. วันนี้ 23 ก.ค. ที่ บก.ปอท. น.ส.ศุจินันท์ เนสแลนด์ ชื่อเดิม เกศริน ชัยเฉลิมพล อายุ 33 ปี หรือ “น้องแนท”นักแสดงหนังแผ่นอีโรติก เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.อิสรพงศ์ ทิพย์อาภากุล สว.กก.3 บก.ปอท.เพื่อให้ช่วยสืบสวนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับไลน์กลุ่ม "รวมคลิป แนท เกศริน"

     แนทเผยว่าวันที่ 20 ก.ค.ตนได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อร.ต.อ.ณัฐธนนท์ นับงามธนเศรษฐ์ พนักงานสอบสวน สน.บางนา ให้ดำเนินคดีกับบุคคลที่ นำภาพผลงานการถ่ายแบบวาบหวิวในสมัยก่อนของเธอ ส่งต่อในกลุ่มไลน์ และนำมาแชร์และเรียกเก็บเงินค่าสมาชิกเข้ากลุ่ม 

     เจ้าตัวย้ำอีกว่า ปัจจุบันตนทำอาชีพสุจริต ไม่ได้เอาตัวเข้าแลก แก้ผ้าหาเงินหรือเกาะผู้ชาย ตนรู้ว่ามีกลุ่มไลน์ลับมาจากเพื่อนคนหนึ่งชาวมาเลเซีย โดยกลุ่มนี้มีผู้ติดตามปัจจุบันเกือบ 4 หมื่นคน เท่าที่รู้ได้ข้อมูลมาจะเป็นคลิปเก่าๆ สมัยเมื่อปี 2548 ซึ่งเคยเป็นคดีความโดนกองปราบปรามเรียกตัวไปดำเนินคดีและคดีจบไปนานแล้ว โดยคดีนั้นจำไม่ได้ว่าศาลลงเท่าไหร่ แต่ให้รอลงอาญา 

     "เกรงว่าถ้าผู้ว่าจ้างหนังหรือละครมาเห็นกลุ่มไลน์แบบนี้  เขาอาจไม่เข้าใจ คิดว่าเราทำ"

     ซึ่งหลังจากแจ้งความ สน.บางนา พบว่ามีการลบโพสต์ดังกล่าวในกลุ่มไลน์ออกไปแล้ว แต่ตนเก็บรวบรวมเป็นหลักฐานมอบให้พนักงานสอบสวนไว้เรียบร้อยแล้ว   แม้จะลบโพสต์ดังกล่าวออกไปก็ยังมีคนเข้าไปเพิ่มเพื่อนปัจจุบันมีจำนวนทั้งสิ้น 41,372 คนเข้าไปแล้ว

     แม้นเป็นของเก่าผ่านมานานกว่า 10 ปีแล้วก็ตาม แต่การนำเอามาเผยแพร่ต่อแบบนี้ตนไม่ทราบว่ามีเจตนาหรือวัตถุประสงค์ว่าต้องการเอามาทำมาหากินหรือไม่ แต่มันสร้างความเสียหายให้เกิดกับตน ซึ่งสร้างผลกระทบต่อการรับงานของตนในอนาคตได้

     และคนอื่นเข้าใจตนผิดๆ อาจคิดว่าตนกลับไปทำงานลักษณะนั้นอีก ซึ่งตนไม่ได้ทำอีกเลย ปัจจุบันไม่ได้ถ่ายภาพยนตร์ลามกอนาจารใดๆไม่มีผลประโยชน์อะไรกับกลุ่มไลน์นี้เลย

     นอกจากไลน์กลุ่มดังกล่าวแล้วยังมีบัญชีเฟซบุ๊กอีก 3 บัญชี ที่เข้ามาสนทนาใช้ถ้อยคำดูหมิ่นให้ตนเสียหาย ประกอบด้วย Mikeal คนนี้เข้ามาสนทนาด้วยกล่าวหาว่าตนเป็นผู้หญิงขายตัวหากิน , surapong sukgasom รายนี้ส่งแต่รูปอวัยวะเพศของเขามาให้ตนตลอดเวลา  และอีกบัญชีชื่อ“เบส นาวิน รวมสุข”ที่เข้ามาแสดงความเห็นในเฟซบุ๊ก ของตนทั้งที่เป็นภาพตนสวมใส่เสื้อผ้าปกติกางเกงขาสั้นไปเดินตามห้าง ก็จะมาคอมเม้นต์ด้วนคำหยาบๆ คายๆ เตือนไปให้หยุดการกระทำ ก็กลับท้าทายมาอีก จึงรวบรวมหลักฐานทั้ง 3 บัญชีมามอบให้ตำรวจ ปอท.ช่วยตรวจสอบเพื่อให้ สน.บางนา ออกหมายเรียกเจ้าของทั้ง 3 บัญชีมาดำเนินคดีข้อหาหมิ่นประมาทต่อไป