ข่าวข่าวในประเทศ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:13

เป็นธิดานาคินป่ะนี่?งูเหลือม3เมตรบุกบ้าน "จั๊กจั่น" อาบแสงจันทร์อย่างชิล

อุ้ยว้ายตายละหว่า .. เกิดเรื่องเกิดราวให้ระทึกได้อีกสำหรับนางเอกสาวนิสัยดี มากความสามารถอย่างอากาเซ่จั๊ก หรือ "จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณศุข

     ก่อนหน้านี้ตามที่รับทราบว่าได้มีบรรดาเหล่างูเงี้ยวเขี้ยวขอเลื้อยไปเล่นภายในบ้านของนางเอกสาวจักจั่นมาหลายรอบแล้วทำเอาแฟนๆ ชาวเน็ตต่างก็สยองและเป็นห่วงเป็นใยนางเอกสาวและผจก.ส่วนตัวเกรงว่าจะเป็นอันตราย รวมไปถึงยังห่วงใยเหล่าสัตว์เลี้ยงในอ้อมใจของจั๊กจั่น ไม่ว่าจะเป็นน้องแมว หรือ น้องหมาที่นางเอกสาวเลี้ยงไว้ หวาดหวั่น วันดีคืนดีอาจจะไปตกอยู่ในท้องของน้องเหลือม น้องหลาม โอ๊ยๆ แค่นึกก็ขนลุก!!

     อย่างไรก็ตามทุกครั้งที่เจองูบุก ก็สามารถที่จะจัดการกับเหล่างูทั้งหลายได้ แต่ก็ไม่เคยหมดไปจากบ้านนางเอกสักที 

     คืนวานนี้ 22 กรกฎาคมมาอีกแล้ว งูเหลือมตัวเบ้อเริ่มยาว 3 เมตร โชว์สเต็ปเลื้อยบนรั้วบ้านนางเอกอย่างช้าๆ สง่างาม และมีนอนนิ่งอาบแสงจันทร์อย่างชิล 

A post shared by RB (@ig_rb) on

     ชุดนี้ชาวเน็ตและคนรักจั่นต่างก็เป็นห่วงเป็นใยสัตว์เลี้ยงของนางเอกสาวเช่นเคย และมีบางคนแอบแซวว่าจักจั่นเป็น"ธิดานาคิน"หรือเปล่าเนี่ย เพราะว่ามีเหล่าบรรดางูสารพัดชนิดชอบแวะเวียนเข้ามาเดินเล่นในบ้านอยู่เป็นประจำ จับไปปล่อยเท่าไรก็ไม่เคยหมดสักที  ไม่เคยกลัว 

     เฮ้อ!!เจอแบบนี้ นอกจากทำใจ ระวังภัยงูแล้ว ผจก.นางเอกเลยตามน้ำ  แจกเลขที่บ้านให้จะจะ  เอ้าๆใครจะเอาไปทำอะไรก็เซฟไปเลย อาร์บีผจก.จัดให้ .. ขอให้รวย ขอให้รวย

 

 

อินสตาแกรม : ig_rb,  jj_akhamsiri