ข่าวข่าวในประเทศ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:57

"เฮเลน่า" แฟน "ชัปปุยส์" โผล่ชิงมงฯ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ปลื้มคนชมเหมือน "ใหม่-ดาวิกา" กับ "ปู-ไปรยา"

วันที่ 22 ก.ค.61 ที่ห้องเชลซี มิตติ้งรูม ชั้น 5 โรงแรมเบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ เปิดรับสมัครสาวงามที่มีอายุระหว่าง 17-26 ปี เข้าร่วมประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 มีสาวงามได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนหลายคน หนึ่งในนั้นมี เลน่า-เฮเลน่า บุช อายุ 21 ปี สาวลูกเสี้ยวไทย-สวีเดน-เยอรมัน-เดนมาร์ก แฟนสาวคนใหม่ของ “ชาริล ชัปปุยส์” ดาวเตะลูกครึ่งไทย-สวิสเซอร์แลนด์ ของทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

    โดย เลน่า ยอมรับว่า คบหาดูใจกับชัปปุยส์ มาราว 7-8 เดือนแล้ว เพราะประทับใจ ฝ่ายชาย เป็นคนมีจิตใจดี รักครอบครัว สบายๆ ให้เกียรติเธอ และคนในครอบครัวทุกคน ซึ่งก่อนตัดสินใจมาประกวด นอกจากปรึกษาครอบครัว ยังปรึกษาแฟนหนุ่มแล้ว 

    “ก่อนมาประกวดก็พูดคุยกับเขาแล้วค่ะ เขาก็สนับสนุนให้เราทำในสิ่งที่อยากทำ เพราะเขาเป็นคนง่ายๆ สบายๆ เชื่อใจในตัวเรา พร้อมเป็นกำลังใจให้ทำในสิ่งที่เรารักทุกอย่างค่ะ”

 

    เลน่า  เผยต่อว่า ที่ตัดสินใจมาประกวดครั้งนี้ เพราะอยากสัมผัสการประกวดนางงาม หลังจากที่ผ่านมามีประสบการณ์การเป็นนางแบบมาในระดับหนึ่ง เป็นการมาแข่งขันกับตนเอง ไม่ได้แข่งขันกับผู้อื่น ส่วนที่มีคนชมว่าเหมือน “ใหม่-ดาวิกา” และ “ปู-ไปรยา” นางเอกคนดังผสมกัน ก็รู้สึกดีใจ

    เลน่า จบไฮสคูลจากประเทศสวีเดน ปัจจุบันกำลังศึกษาปริญญาตรี ด้านธุรกิจภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา ไทย สวีเดน อังกฤษ เยอรมัน ปัจจุบันมีผลงานถ่ายแบบแฟชั่น เดินแบบ ถ่ายโฆษณา และมิวสิกวีดิโอ

 

อินสตาแกรม : 7charyl

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]