ข่าวข่าวในประเทศ 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:54

คู่รักในอดีตชาติคงไฟเขียวปี๋ "อุ้ม-บอล" วิวาห์แดงแรงฤทธิ์แต่หวานซึ้งล้นโรงแรมดัง

คู่รักอดีตชาติคงไฟเขียวแล้วซินะ"อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่ก่อนหน้านี้เจอคำทำนายชวนขนลุก!!ว่าเหตุรักสะดุดไม่เลิก เกิดจากวิญญาณ ความรักในอดีตชาติ ไม่ยอมอโหสิกรรม

     ทั้งนี้ "ริว จิตสัมผัส" ได้เคยพูดถึงเหตุที่ทำให้ความรักของอุ้มไม่สมหวัง สานสัมพันธ์กับใครเป็นต้องเจออุปสรรค เพราะชาติก่อนสมัยกรุงศรีอยุธยา อุ้มเคยไปสาบานรักกับชายคนนึง และทำให้ผู้ชายคนนั้นเสียใจ จนเป็นเงาตามตัวเลยทำให้เธอไม่สมหวังกับความรักมาตลอดจนตัดสินใจบวชชีพราหมณ์ที่เสถียรธรรมสถาน เป็นเวลา 3 วัน เพื่อขอให้อีกฝ่ายอโหสิกรรม

     คาดว่าทุกสิ่งสำเร็จลุล่วงด้วยดี จึงมีวันดีๆ ที่งานนี้"อุ้ม"อัพคลิป"บอล" กฤษณะ ขอแต่งงานตรงกับวันเกิดฝ่ายของชายปีที่แล้ว เป็นภาพสุดซึ้งฝ่ายหญิงน้ำตาอาบแก้ม ที่เห็นฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งให้แบบกริบมากๆ  

      ถัดมาทั้งคู่ควงกันรับประทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราช เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

     ล่าสุดในวันที่ 20 ก.ค. นี้ ที่ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ช่วงเช้าก็ได้มีพิธีแต่งงานตามแบบประเพณีจีน มีญาติทั้งสองฝ่ายและเพื่อนสนิทเข้าร่วมงาน กันอย่างคึกคัก  อบอวลด้วยความหวานปนซึ้ง มีรอยยิ้ม มีน้ำตากันทั้งบ่าว-สาว ญาติ   เพื่อนๆ งานนี้ทั้งหมดอยู่ในชุดแดงแรงฤทธิ์ มีแซมขาวบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมเป็นสีชมพู๊ ชมพู

      ที่ตาค้าง!!เห็นจะเป็นเจ้าสาวสวยมาก..กก สวยสมกับความฝันที่อุ้มและพ่อแม่รอมานาน จากฝีมือการเนรมิตปังของ"น้องฉัตร" ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ คนเดิม

     ส่วนช่วงเย็นจะมีการงานฉลองมงคลสมรส  ที่โรงแรมดัง โรงแรมเดิม 

     สยามดาราเว็บไซต์ขอแสดงความยินดีกับบ่าว-สาว ป้ายแดงด้วยค่า ด้วยค่า

A post shared by Aum Lukkana. (@lukkanaaum) on

 

อินสตาแกรม : onepennottwopen, snooky_aus_sa_chan, paissara_mini, kru_aey_acting