ข่าวข่าวในประเทศ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:26

"กุ๊บกิ๊บ" ลุ้น "ดิว-ไผ่" กลับมาคืนดี เผยคู่นี้เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก เรื่องปกติ

เป็นคู่ที่เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกบ่อยมาก สำหรับ คู่ของ “ดิว” อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับ “ไผ่ วันพอยท์” ที่ล่าสุดฝ่ายชายออกมาตัดพ้อเรื่องความรักว่าคงถึงทางตันอีกแล้ว งานนี้หลายคนเลยตีความกันไปว่าสงสัย “ดิว-ไผ่” คงจะเลิกกันอีกแล้ว

      ล่าสุด วันนี้ (19 ก.ค.) คุณแม่ยังสาว “กุ๊บกิ๊บ” สุมณทิพย์ ชี ซึ่งเป็นเพื่อนสาวคนสนิมของสาวดิว ที่มาร่วมงาน “อมรินทร์เบบี้ แอนด์ คิดส์” ได้ออกมาเปิดใจให้สื่อฟังถึงประเด็นนี้ว่า “กิ๊บไม่ได้มองว่าเพื่อนเราถูกหรือเพื่อนเราผิด เพราะทุกคนต่างมุมมอง มองไม่เหมือนกันอยู่แล้ว เราก็ได้แต่ให้กำลังใจ บอกว่าผ่านไปให้ได้”

     กับรักครั้งนี้ดูไผ่ค่อนข้างเฮิร์ต?
     “กิ๊บก็เจอเค้าบ่อยแล้ว เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกก็เป็นเรื่องปกตินะ  ตอนนี้เราก็เลยรอให้เวลาผ่านสุดท้ายจะจบยังไงกลับมาคืนดีกันหรือกลับมารักกัน หรือจะเลิก เราก็รอให้เค้าอัพเดท ตอนนี้เราก็ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของเวลา เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน เราก็ไม่อยากให้คำแนะนำไรมาก พอเรามีครอบครัวเรารู้เลยว่าการให้คำแนะนำมาก บางทีเราไม่ได้อยู่ตรงนั้น ณ จุดนั้น เราไม่รู้หรอก ว่าเราให้ไปถูกหรือผิด เพราะฉะนั้นสิ่งที่ดีที่สุดคือเวลา ก็ให้เค้าคิดกันเอาเอง แต่สำหรับกิ๊บคือกิ๊บอยู่ตรงนี้ตลอด อย่างที่กิ๊บบอกดิวว่าต้องการอะไรก็บอกได้ เพราะกิ๊บก็อยู่ตรงนี้แหละ” 

 

อินสตาแกรม gggubgib36/paionepoint / duearisara