ช็อคเกินฝัน "อั้ม" คอมเม้นท์ "น้ำเพชร" หลังเผยโฉมใหม่ราวฝาแฝด "พัชราภา"

มาแล้วๆ ส่องกันชัดๆ นางงาม "น้ำเพชร" ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ โชว์เบ้าหน้าใหม่ครั้งแรก ที่เจ้าตัวไฝ่ฝันว่าอยากให้เบ้าหน้าเหมือน"อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ โดยน้ำเพชรฝันขอได้ซักมุมของแม่ก็ดีใจแล้ว

     หลังโบยบินเกาหลี  ให้หมอทุบทั้งหน้า ล่าสุด เบ้าหน้า"น้ำเพชร"ฏีญาภาร์  เริ่มเข้ารูป เข้าทรง เจ้าตัวได้โพสต์โฉมหน้าใหม่ในมุมต่างๆพร้อมแคปชั่น

     Petchteeyapar"วันที่ 7 แล้วค่ะ ตัดไหมแล้ว ฟื้นตัวไวมาก วันนี้เพชรแต่งหน้าได้นิดหน่อยแล้วค่ะ. หมอบอกว่า จมูก ยังบวมมาก เพราะแก้ผังผืดออกไปเยอะ ตาก็ต้องใช้เวลาค่ะเพราะแก้รอบที่ 6 หน้ายังบวมอยู่ 80% นะคะ เพชรต้องใจเย็นๆ เพราะตัดกรามออกไปเยอะ และเหลามาถึงคางเลย ส่วนไขมันที่เติมหน้าผาก ใต้ตา และร่องแก้ม รอประมาณ 1 เดือนค่ะ ## เป็นยังไงบ้างคะ เพชรเริ่มมีเค้าโครงเหมือนแม่อั้มบ้างมั้ย ขอแค่ได้ซักมุมของแม่ก็ดีใจแล้ว. #รักพี่อั้มพัช #fcaum_patchrapa ขอกำลังใจหน่อยค่าาาา #nanahospital #gdesireagency #babepatxkorea"

    งานนี้คอมเม้นท์มาตรึม ส่ วนใหญ่ บอกว่าเริ่มเหมือน เริ่มสวยราวฝาแฝดอั้มแล้ว และให้กำลังใจกันไป แต่ที่น้ำเพชรดีใจแทบช็อคก็ตรงที่ "อั้ม"พัชราภา มาคอมเม้นท์ให้กำลังใจแบบไม่คาดฝันนี่หล่ะ

     คริคริ เป็นคำสั้นๆจากแม่แต่คาดว่านางงามคงปลื้มลืมเจ็บ ลืมปวดไปเลยล่ะม้าง"น้ำเพชร"

 

อินสตาแกรม : aum_patchrapa, Petchteeyapar