ข่าวข่าวในประเทศ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 20:54

ทำได้หรือเปล่า? "กัปตัน" สัญญาแมนๆ หลังทิ้งบอมบ์แฟนเก่า

ให้มันได้อย่างนี้เด่ะ เรื่องราวชุลมุนวุ่นรักคนดังยังไม่จบ ยังเป็นดราม่าไฟลามทุ่งต่อไปสำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง"กัปตัน"ชลธร คงยิ่งยง ที่ก่อนหน้านี้เป็นข่าวฉาวทำอดีตแฟนสาวเบนโล จนใครๆ ต่างเทความเห็นใจให้กับสาว"มิ้ง" ศวภัทร สุนทรนันท์ อย่างท่วมท้นเมื่อเห็นบรรยากาศการแถลงข่าวของทั้งคู่ พร้อมครอบครัวมาคุ

     อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ร้อนระอุมาราธอน กระตุกต่อมเผือกอีกครั้ง เมื่อวันก่อนหนุ่ม"กัปตันโพสต์ทวิตเตอร์#มิ้งโป๊ะแตก" แล้วลบไปภายในเสี้ยววินาที  แต่หน่วยแคปมือไวทั้งหลายแคปข้อความตรงนี้ไว้ทันควัน แล้วนำมาแชร์วิพากษ์วิจารณ์คาดเดากันว่าใช่กัปตันหรือเปล่า?????

     ปรากฏว่ามีหลายคน ต่างพูดกันว่าน่าจะมือลั่น!!

     แต่หลังมือลั่น ก็ปรากฎว่าทั้งคู่เจอชาวไซเบอร์ สายเผือกคอมเม้นท์เชือดเฉือนดุเดือด  กัปตันโดนเฉ่งยับ แต่ไม่ตอบโต้ซักแอะ

     ฝั่งสาวมิ้งก็ถูกจับตาตลอดจนถูกวิพากษ์วิจารณ์คาดเดาไปต่างๆนานาว่าตกลงป่องจริงหรือเปล่า และได้มีการสำรวจข้อมูลใบฝากครรรภ์ถึงโรงพยาบาลที่สายเผือกคาดเดาว่าสาวมิ้นน่าจะไปฝากครรภ์ตามที่สยามดาราเสนอข่าว

     ส่วนกัปตันนั้นทางคนใกล้ชิดเผยว่าดาราหนุ่มสำนึกผิดที่เผลอ และสัญญาว่าต่อไปจะไม่ทำแบบนี้อีก ขณะที่มิ้งเองกระดิกตัวแทบไม่ได้

     เรื่องนี้จะจบแบบไหน มิ้งป่องดีเดือนแล้ว  รออีกนิดทุกคนจะเห็นกับตาเอง แต่ตอนนี้ทุกคนใจร่มๆ อย่าดราม่าถี่ ให้คนดังได้ตั้งสติบ้าง อีกอย่างพี่สื่อกวดตามไม่ทันจ้า

 


อินสตาแกรม : ccaptainch ทวิตเตอร์ : ccptain