ข่าวข่าวในประเทศ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 20:02

มาดู "หอย" จ๋อยขนาดไหน "บอล" เปลี่ยนสถานะ "อุ้ม ลักขณา" สั้นๆ แต่แปล่บๆ

โอว์ว้าวๆในขณะที่อดีตนางในฝันสาว "อุ้ม"ลักขณา วัธนวงศ์สิริแฮปปี้หวานฉ่ำล้ำกว่าเพราะพ่อเลี้ยง"บอล" กฤษณะ ทำเซอร์ไพรส์ ยกช่อดอกไม้มอบให้ หวานใจ"อุ้ม"ลักขณา ในวันครบรอบ 2 ปี 3 เดือน ขอจบสถานะแฟนกัน และเริ่มต้นสถานะใหม่ โดยอุ้มโพสต์คลิปสวีทฆ่าคนขาดรักว่า ##

     "หูยยยย สวีทจุงทางเราก็ลืมไปเลยว่าวันนี้เป็นวันครบรอบ 2 ปี 3 เดือน นางเซอร์ไพรส์ดอกไม้ช่อเบ้อเร่อเลย แล้วอวยพรน่ารักเชียว ขอบคุณเบบี้ที่เสมอต้นเสมอปลายตลอดมานะคะ Happy Anniversary ค่ะ ว่าที่สามีของน้อง @kritsana.ball"

     และตามสเต็ปรักก็คืออีกไม่นานอุ้มก็จะเข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มบอล 

A post shared by Aum Lukkana. (@lukkanaaum) on

     อย่างไรก็ตามระหว่างที่อุ้มใช้โปรเลิฟแฮปปี้ อัลลิมิเต็ด ก็มีบางคนอดที่จะคิดถึงเสนา "หอย"  เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่เคยรับสารภาพปลื้มอุ้ม มาก แต่อุ้มไม่รัก ว่าตอนนี้พี่หอยมีสภาพอย่างไร

     จุดนี้ผู้สื่อข่าวเกาะติด แอบส่องเสนาหอย พบว่าเขายังพูดจาเย้าแหย่ผู้มาร่วมรายการ"ดวลเพลงดัง"เป็นต่อยหอย ส่วนเรื่องที่สาวอุ้มจะมีข่าวดีกับหวานใจ หรือจะหวานเจี๊ยบเปลี่ยนสถานะหนิทหนมมากกว่าเดิมนั้น ท่าทางไม่เป็นหนามยอกใจหอยอีกแล้ว เพราะทุกวันนี้เขามุ่งมั่นกับการทำงานเก็บเงิน สร้างความมั่นคงกับชีวิต

    อย่างไรก็ตามคนใกล้ชิดเผยว่าอันที่จริงหอยน่าเห็นใจมากๆ เพราะปิ๊งสาวคนไหน คนนั้นสวยมาก ว่ากันว่าหลังปลื้มอุ้ม อุ้มไม่ปลื้ม  หอยก็ไปปลื้ม"ศรีริต้า" แต่ก็แห้วตามที่เห็น จนเดี๋ยวหอยปล่อยเรื่องนี้ให้ชิลไปแล้ว

 

 

อินสตาแกรม : Lakkanaaum