ข่าวข่าวในประเทศ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:20

จะล่อดราม่าหรือล่อมด..ยังไม่แต่ง"มิ้นต์"แต่"ภูผา"ส่อแววหงอหนัก

เป็นคู่รัก ขวัญใจประชาชน แฟนคลับอีกคู่สำหรับ"มิ้นต์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และไฮโซ"ภูผา" เตชะณรงค์ ก่อนนี้ทั้งคู่เว้นวรรคการแท็กไอจี อีกทั้งภูผาก็งดอัพภาพคู่ทำให้ใครๆ ต่างก็ตื่นเต้นไปตามๆ กัน ว่าเกิดอะไรขึ้น ทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุเลิฟเอียง รักล่มหรือเปล่า ชาวเน็ต ตลอดจนสายเผือกห่วงหนักมาก ไม่อยากเห็นดราม่าคู่เลิฟรักล่ม บางคนบอกว่าไม่มีอะไรหรอกน่า ไม่ต้องห่วง

     แต่ล่าสุดแฟนคลับได้กรี๊ดสนั่นลั่นโลกโซเชียลเมื่อไฮโซภูผาได้อัพภาพคู่แฟนสาวลงไอจี แต่ทีเด็ดอยู่ที่แคปชั่นที่อ่านแล้วรู้แนวทางอนาคตเลยว่า ท่าทางมิ้นต์จะเอาภูผาอยู่หมัด ไม่มีทางหือได้อย่างแน่นอน

     หุยยย แฟนคลับที่รอคอยเจอภาพนี้เข้าไปยิ้มค้าง ฝันหวานไปตามๆกัน แถมบางคนยังเชียร์ล้ำไปกว่านี้ บอกอยากเห็นทั้งคู่แต่งงานกัน แต่บางคนหนักกว่านั้น มีแซวว่าข้างหลังไม่น่าจะใช่สิงโต แต่น่าจะเป็น"ไคจู"มากกว่า ซึ่งไคจูที่ว่าก็เป็นคำในภาษาญี่ปุ่น แปลตรงตามตัวก็คือสัตว์ประหลาด หรือ สัตว์ประหลาดยักษ์ ส่วนไคจูที่มีชื่อเสียงที่สุดก็คือ"ก็อตซิลลา" 


     ในขณะเดียวกันชาวเน็ตบางกลุ่มก็ตั้งข้อสังเกตุวิพาษ์วิจารณ์ว่าการที่ไฮโซโพสต์แบบนี้ คงไม่เป็นการยั่วยุทำให้เกิดดราม่าตามมานะ เพราะสำหรับคนรักมิ้นต์แล้วค่อนข้างจะเป็นห่วง เป็นไยเรื่องภาพลักษณ์ของมิ้นต์มากๆ โดยเฉพาะเวลาที่ฝ่ายชายโพสต์ไอจี ทางคนรักมิ้นต์มักจะมาส่อง และสแกนดูเป็นระยะ หากมีอะไรเหมาะก็จะกระตุกไฮโซทันที

      ขณะที่บางคนนั้นก็ปล่อยผ่านบอกว่าเป็นเรื่องของคู่รัก ไม่เห็นมีอะไรเสียหาย คือในมุมคนทั่วไปก็ธรรมดา การลงสตอรี่ หรือลงคลิปในไอจี ก็คือลงอะไรเรื่อยเปื่อยไม่มีสาระ ขำๆ แต่บางที บางมุมแฟนคลับจะคิดซับซ้อนกว่าธรรมดา กลัวดาราโดนตำหนิ กลัวภาพลักษณ์เสีย เลเวลการกังวลจะมากกว่าคนปกติทั่วไปที่เสพข่าว

     ขีดเส้นใต้บรรทัดสุดท้าย...ก็ไม่รู้ว่าโพสต์นี้จะล่อดราม่า หรือล่อมดกันแน่ แอ่แฮร่ ดูเอาเองเหล่าสายหวานทั้งหลาย 

 

อินสตาแกรม : pupaa_tae , mint_chalida