ข่าวข่าวในประเทศ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:47

ดับฝันสาวๆ เผยโฉมหน้าภรรยา "หมอภาคย์" สวยไม่เบานะจ๊ะ

  • 1,262 view
  • share

ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก พันโท นายแพทย์ "ภาคย์ โลหารชุน" มีชื่อเล่นว่า "พุฒ" ปัจจุบันอายุ 39 ปี โดย "หมอภาคย์" กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล จากกรณีที่กองทัพภาคที่ 2 ส่ง พันโท นายแพทย์ภาคย์ โลหารชุน ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ ต.โพธิ์กลาง อ.เมืองฯ จ.นครราชสีมา ไปช่วยเหลือกรณีทีมนักฟุตบอลเยาวชน "หมู่ป่าอะคาเดมี่ แม่สาย" ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง - ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา

     โดยได้เดินทางไปถึงถ้ำหลวงเมื่อ 30 มิ.ย. ก่อนที่จะปฏิบัติการไปพร้อมกับหน่วยทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ซึ่งหมอภาคย์ได้รับฉายาว่าเป็นหมอทหารที่แกร่งที่สุดในปฐพี เพราะเป็นนายแพทย์นักรบผู้ผ่านหลักสูตรเดนตายครบทุกเหล่าทัพมาแล้ว

 

     ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ที่สาวๆ ได้ติดตามข่าวผ่านโซเซียลมาโดยตลอด ต่างก็ชื่นชมในการทำงานของหมอภาคย์ และชื่นชมหุ่นอันกำยำล่ำสัน และรอยยิ้มที่จริงใจ งานนี้เลยกลายเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของบรรดาสาวๆ ไม่น้อย ซึ่งถ้าดูจากประวัติแล้ว นอกจากจะเป็นหมอทหารแล้ว "หมอภาคย์" ยังเคยชิมลางงานนักร้องอีกด้วย โดย มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเอง เป็นเพลงปลุกใจ ชื่อเพลงว่า "ฮูย่า!..ลุย" ซึ่งหมอเป็นคนร้องเอง- แต่งเอง  เล่นเอ็มวีเองด้วย เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ 

     แต่ล่าสุด เป็นการดับฝันสาวๆ จำนวนมาก เมื่อมีภาพภรรยาของ "หมอภาคย์" ออกมาเผยแพร่ในโซเชียล ทำเอาบรรดาสาวๆ และแฟนมโนทั้งหลาย ใจสลายไปตามๆ กัน และที่สำคัญคือ "หมอภาคย์" สมรสแล้ว กับ ภรรยาสาว "หมอเฟิร์ส" และมีลูกชายวัยกำลังน่ารัก 1 คน แถมภรรยาของหมอภาคย์ก็หน้าตาดี เรียกได้ว่าสวยเลยล่ะ ถือเป็นคู่ที่เหมาะสมกันจริงๆ


เฟซบุ๊ก : ภาคย์ โลหารชุน

  • 1,262 view
  • share