ข่าวข่าวในประเทศ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:06

งามไส้ฉีกทั้งคู่ "กัปตัน"ทวิต"มิ้งโป๊ะแตก" ทำฝ่ายชายยับ!! มิ้งเจอสืบกันยันที่ฝากท้อง?

วาระถ้ำหลวงจบแล้ว แต่วาระที่เงียบๆไปแล้ว ยังไม่จบหรอกนะ แค่คุกรุ่นรอเวลาระเบิด สำหรับดราม่าฉาว กรณีดาราหนุ่มจากซีรี่ส์ดัง "กัปตัน" ชลธร คงยิ่งยง ทำแฟนสาวนอกวงการ"มิ้ง" ศวภัทร สุนทรนันท์เบลโลฉาว แถลงสื่อคือแฟนเก่า ..รับผิดชอบค่าใช้จ่ายของเด็กช่วงนี้

     หลังพักยก พอหายใจคล่องเล็กน้อย ก็เปิดฉากรบอีกครั้ง(หรือเปล่า) เพราะวานนี้มีเรื่อง!!เมื่อหน่วยเผือกตาไวแท้ บังเอิญไปพบหนุ่มกัปตันที่เก็บเนื้อเก็บตัวมานานโพสต์ทวิตเตอร์ #มิ้งโป๊ะแตก

     เพียงแป๊บเดียวก็ลบออกจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำเอาชาวเน็ตสงสัยว่าตัวเองตาฝาดป่ะ?


     แต่หลังตรวจสอบจากชาวไซเบอร์ด้วยกัน ปรากฏว่าไม่ใช่มีแค่คนเดียวที่เห็น ก็ยังมีอีกหลายคนที่สามารถ Capture ภาพนี้เอาไว้ได้แล้วมายำความคิดเห็นรวมกัน ส่วนใหญ่จะแสดงความคิดเห็นในเชิงลบโดยบอกว่าในฐานะที่เป็นผู้ชาย จริงหรือไม่จริง ก็ไม่ควรทำแบบนี้นะจ๊ะ

     ขณะเดียวกันหน่วยเผือกราชการเลิหก็ได้ส่อง IG กัปตัน  ภาพสุดท้ายที่เจ้าตัวอัพไว้ ซักพัก ปรากฏคอมเม้นท์ใหม่ๆเข้าเพียบ และส่วนใหญ่จะเป็นข้อความแสดงความคิดเห็นว่าไม่เห็นด้วยถ้าหากดาราชายจะทำโพสต์แบบนั้น


    และบ้างก็สงสัยว่าตกลงอดีตแฟนของกัปตันนั้นเบนโลจริงหรือป่องลม? และเป็นคนท้องทีมหัศจรรย์ครรภ์ไม่ป่อง ท้องยังฟีบ จุดนี้บางคนปลอบเป็นกลางๆบอกว่าให้รอดูต่อไปดีกว่า ถ้าป่องจริง อีกไม่กี่เดือนได้เห็นหน้าหลานแล้วย่ะ

     ส่วนมิ้งเองดูเหมือนว่าจะได้รับผลที่กัปตันลั่นโพสต์ไม่น้อยเช่นกัน เพราะมีผู้คนชาวเน็ตตามมาด ูมาถามว่าตกลงเป็นอย่างไรกันแน่และถามถึงที่กัปตันโพสต์!?


     อีกทั้งยังมีบางถ้อยคำที่รุกล้ำสิทธิส่วนตัวจนเกินงาม หากข้อความที่ทนได้ก็จะตอบ แต่พอโดนต่อว่าหรือพูดจาไม่ดีหนักหนักเข้ามิ้งก็บล็อคไม่รับคอมเม้นท์ใดๆไปเลย และยังเปิดใจอีกด้วยว่าไม่เห็นข้อความดังกล่าว เชื่อฝ่ายชายไม่ตั้งใจ (น้องตอบแบบนี้ชนะนางเอกละครไทยไปเลย)

     ต่อจากนั้นในเพจดังยังตีแผ่มิ้งเจอตามล่าหาความจริงกันถึงรพ.ที่หลายคนคาดเดาว่ามิ้งน่าจะไปฝากครรภ์ หลังจากมีคนอ้างว่ามีคนถามมิ้งถึงหลักฐานการฝากครรภ์ซึ่งมิ้งบอกว่าไม่มี  ทำให้เกิดการคาใจว่าจริงเหรอ จุดนี้มีหน่วยเผือกยืนยันถ้าดูจากรูปที่มิ้งเคยโพสต์ในรพ.แห่งนึง ก็น่าจะจริง ในส่วนของข้อเท็จจริง ที่มิ้งเคยอ้างเรื่องของสมุดฝากครรภ์ว่าตนไม่ได้รับ โดยหน่วยสืบราชการลับไซเบอร์อ้างว่าที่รพ.ดังกล่าวไม่มีสมุดบันทึกการฝากครรภ์จริงๆ และเรื่องของสมุดฝากครรภ์นั้น  รพ.บางที่ก็มี บางที่ก็ไม่มี ไม่แปลก พราะเดี๋ยวนี้คีย์ข้อมูลเข้าระบบคอมพิวเตอรฺ์หมดแล้ว เรื่องนี้อย่าได้ซี ใครพูดจริง ใครโป๊ะ อีก 6 เดือนกว่าได้รู้ดำรู้แดง

     ส่วนเหตุการณ์จะเป็นยังไง จบแบบไหน และหากมีความคืบหน้าสยามดาราเว็บไซต์จะรายงานให้ทราบต่อไป


 

อินสตาแกรม : mmynks, ccaptainch
ทวิตเตอร์ : captain