ข่าวข่าวในประเทศ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:13

ดราม่าสนั่นโซเชียล วิธีเลี้ยงลูกของ "ฮารุ" เจ้าตัวลั่นไม่ได้ฆ่าใครตาย

ทำเอาโซเชียลแทบแตก เมื่อชาวเน็ตเห็นคลิปในไอจีที่คุณแม่ยังสาว “ฮารุ สุประกอบ” ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม “กาย” รัชชานนท์ สุประกอบ กำลังแกล้งลูก ด้วยการเอาตุ๊กตาปลาที่ “น้องเฮเดน” กลัวมาหลอก จนลูกชายร้องไห้ และเดินหนีในขณะที่ข้าวเต็มปาก

      สร้างความไม่พอใจให้กับบรรดาแฟนๆ จำนวนมาก และเข้าไปคอมเม้นท์ต่อว่าสาวฮารุกันยกใหญ่ ถึงวิธีเลี้ยงลูกที่ผิดๆ แบบนี้ 

      ในเวลาต่อมา สาวฮารุก็ได้ลบคลิปดังกล่าวออกไป และโพสต์คลิปชี้แจงเกี่ยวกับดราม่านั้นว่า 

A post shared by (@haruyamaguchi) on

     “ตามนั้นนะพี่ๆ ติเพื่อก่อ ตักเตือนด้วยความหวังดี อันนั้นอีแม่รับฟัง ไม่ใช่คนดื้อ แต่ไอที่ด่าหลงประเด็นหรือเขียนมันส์มือละลามไปเรื่อยอะถึงวิธีเลี้ยงลูกบ้านฮารุตั้งแต่สกปรก ไม่รักลูก ไม่มีวินัย ปล่อยลูกเละเทะ บังคับลูก โตไปจะเป็นเด็กมีปัญหาบ้างละ อันนั้นขอให้หยุด ไม่เคยบอกใครว่าวิธีเลี้ยงลูกแบบบ้านเรามันคือวิธีที่ถูกที่ดีเพราะเลี้ยงลูกไม่มีแบบฉบับตายตัว แต่ละบ้านไม่เหมือนกัน ไม่เคยเปรียบเทียบ บ้านใครบ้านมัน ถ้าจะเลี้ยงแบบเดียวกันหมดทุกบ้าน มันคงไม่มีคำว่าแตกต่างอย่างลงตัว ฮารุเลี้ยงลูกให้ถูกจริตทุกคนไม่ได้ เพราะฉะนั้นอะไรที่เห็นละไม่ชอบใจจะติฮารุด้วยความหวังดีด้วยคำพูดที่กรองมาแล้วอันนั้นพร้อมเปิดใจมากกกก แต่อย่ามาเยอะแยะคอมเม้นท์จิกกัดเลยเถิดหลงประเด็นมันส์มืออันนั้นถือว่าอีแม่ขอนะ ไม่ต้องการบรรยากาศลบๆพลังลบๆจริงๆนะพี่ๆจ๋า  #3ยอดกุมาร #suprakobkids#adensuprakob”

     โดยในคลิปดังกล่าวสาวฮารุได้พูดว่า “พี่ไม่ต้องห่วง พี่ๆ อย่าซีเรียสนะคะ แม่ก็เลี้ยงของแม่แบบนี้ โอเคมั้ย เรื่องข้าวติดคอแม่เข้าใจ แต่ไม่ต้องด่าแม่ขนาดนั้น แม่ไม่ได้ฆ่าใคร แม่ก็รักลูก แม่รับฟัง เราดูเพื่อความบันเทิงนะ รู้เรื่องนะ” และหลังจาก “ฮารุ” ได้ชี้แจง แฟนๆ ก็เข้ามาส่งกำลังใจให้เธอเพียบ

 

 

อินสตาแกรม  haruyamaguchi