ข่าวข่าวในประเทศ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:03

ใครพูดอะไรตอนนี้ก็เจ็บ!! "ไผ่" กรีดโพสต์ใจสลาย "ดิว" ได้ยินมั้ย?

ไม้ล้มข้ามได้ แต่คนล้มอย่าข้าม แต่ตอนนี้คนตัวใหญ่ ที่เคยใจเข้มแข็ง "ไผ่ วันพอยท์" หรือ ไผ่ ลิกค์ ท่าทางจะล้มทั้งยืน หรือยืนแบบไร้ใจซะแล้ว เมื่อเผชิญพิษรักนางร้ายเจ้าเสน่ห์ "ดิว" อริสรา ทองบริสุทธิ์

     ย้อนไปคืนวานซืน ไผ่นอนไม่หลับ เห็นแล้วหน้าเธอคนนั้นลอยมาหลอกหลอน จุกในอกในใจพุ่งขึ้นลิ้นปี่ โพสต์รูปข้อความดราม่าเกาติ่งเผือกประมาณว่า 

     "ที่สุดของความอดทน คงมีบางคนที่เดินจากไป" พร้อมแคปชั่นอวยพร แฝงนัยนะ แท็กถึงนางร้ายสายแซ่บ

     งานนี้ไผ่เจอแซวอย่างห่วงๆว่าคงอินกับเพลงของวง ซีซั่น ไฟว์ ป่ะ แต่ที่ไหนได้มันคือความจริง และเป็นความจริงที่แมน แอนด์ ล่ำ ทำใจลำบาก

     ต่อมาวันนี้ 10 ก.ค.61 คาดว่าป๋าสายเปย์คงนอนไม่หลับ  ช่วงเช้าตรู่เลยโพสต์กรีดแผลสด แต่คนทั้งโลกได้เห็น"ไผ่เจ็บหนักปางตาย" โดยระบายความรู้สึกในตอนที่เกิดแผลสดๆในหัวใจ หนักหนาสาหัสประมาณว่าตอนนี้..ใครพูดอะไรตอนนี้ก็เจ็บไปหมด

    โถๆ เห็นแล้วสงสารเลย เพราะไม่เคยเห็นไผ่เจ็บสาหัสขนาดนี้ ส่วนสาเหตุชาวไซเบอร์วิพากษ์ วิจารณ์คาดเดาว่าน่าจะมาจากน้องนางร้ายทำใจพี่เขาเดาะ เพราะไผ่ระบุเวลาเลยว่า 6 ปี ตรงกับระยะเวลาที่คบหากับดาราสาวพอดิบ พอดี จุดนี้ก็เลยแห่ปลอบสนั่นเช่นเคย

     ส่วนดารานางร้ายสายเผ็ด จะยูเทิร์นมาปลอบป๋าหรือไม่นั้นดูกันต่อไป ไม่แน่อาจจะมีปาฏิหาริย์รักนางร้ายเกิดขึ้น เยียวยาใจบอบบางของป๋าเค้านะ

     ฮึ้บๆนะ ทุกฝ่าย ใจร่มๆใจดีๆ หันหน้าคุยกัน 

 

อินสตาแกรม : paionepoint, duearisara