ข่าวข่าวในประเทศ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 02:58

ที่แท้"ญาญ่า"ให้บางสิ่ง?ก่อนโชว์ มิน่า"แบรี่"ร้องเต้นไฟแล่ปจน"ใหม่"ตะลึง!!จุ๊บ

แบบนี้ แบบไหน เจ้าของรางวัลดารานำชายยอดเยี่ยม สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2018 "แบรี่" ณเดชน์ คูกิมิยะ จัดให้ ได้โลดเด้อ ขอบอกว่าไม่มีอะไรที่"ณเดชน์" ทำไม่ได้

    ไม่ว่าจะเป็นหิ้วถุงมะขามเทศหล่อๆขึ้นรถไฟฟ้า พยาบาลป๋า ทำดวงตาให้เหมือนแม่เย็นเย็น  เล่นละครก็เนียม สมจริงสุดๆ  จนติ่ง NY อินทะลุโลก หรือจะให้เล่นเป็นหญิงแบรี่ก็ตีบทแตกจนได้รางวัลมาแล้วนะฮ้า เก่งเวอร์ทำมาหมดทุกสิ่งอย่าง

    ล่าสุดหล่อน่ารัก เป็นเกสท์บนเวทีคอนเสิร์ต "ใหม่"เจริญปุระ โคตรปัง ทั้งร้องแดนซ์พริ้วไฟแล่ปทั้งที่ใช้เวลาซ้อมแค่ 4 วัน แต่เป๊ะราวซ้อมมา 4 ปี  (เอาซี่ๆ) มีคนอวย ไม่มีอะไรที่พระเอกทำไม่ได้ แถมเวลาทำอะไร ทำได้ดีชวนปลื้มปริ่มในความอัจฉริยะ มีทั้งพรสวรรค์ บวกพรแสวง บวกความน่ารัก ไม่เยอะ ยิ่งทำให้ดับเบิ้ลเริ่ดๆจนใครๆหลายคนปลื้มปริ่มยิ้มตาม

    ขนาด"ใหม่"เห็นความสามารถยังตะลึง!!จุ๊บๆปลื้มปริ่มกับพระเอกอัจฉริยะซะไม่ได้ (แต่ที่ได้ใจก็ตรงที่มีการบอกว่าญาญ่าอย่าโกรธพี่นะ พี่ขอ...นี่หล่ะค่า)

    พระเอกเผยต่อว่าตนก็ปลื้มมากที่ร่วมเป็นเกสท์ในคอนเสิร์ต 30 ปี ใหม่เจริญปุระ ดีใจคนชมใส่เต็มทั้งร้องทั้งเต้น เผยไม่มีใครรู้มาก่อนเพราะปิดเป็นความลับ ใช้เวลาซ้อมแค่ 4 วัน ยอมรับทึ่งอึ้งนักร้องสาวรุ่นพี่(ใหม่)สุดโปรเฟสชั่นแนล และปลื้มคำชมว่าความสามารถหลายด้าน

    เมื่อสื่อถามต่อว่าร้องเพลงดีขนาดนี้จะมีอัลบั้มเป็นของตัวเองไหม????เจ้าตัวบอกปล่อยเป็นเรื่องของเวลาและโอกาส ที่จะมาหาแต่ช่วงนี้เน้นงานแสดงและเผยให้ติ่งจิกหมอนกรี๊ดๆ ว่าก่อนขึ้นเวทีคอนเสิร์ต สาวคนสนิทสุดๆน้อง"ญาญ่า" อุรัสยา  เสปอร์บันด์ มีส่งกำลังใจให้ก่อนขึ้นเวที ด้วยนะ และนางเอกก็ได้เห็นคลิปแล้วเอ่ยปากชมว่าดีแต่ไม่ถึงขนาดบอกว่าแซ่บ

    ปิดท้ายพระเอกส่งกำลังใจทีมหมูป่าอะคาเดมี่ให้ปลอดภัยทุกคน วอนให้คนช่วยเชียร์ฮีโร่ทุกฝ่ายที่ให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วย

 

อินสตาแกรม : kaew_jung, My_dearest_ny