ข่าวข่าวในประเทศ 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 02:48

หรือรักถึงทางตัน!?"ไผ่"ลั่นโพสต์ดราม่า แท็กถึง"ดิว"ราวปิดฉากรัก5ปี?

รักได้ ก็เลิกได้เป็นเรื่องปกติของผู้คนบนโลกใบน ี้แต่บางคู่ไม่น่าเลิกก็เลิก เพราะดูอดทนและเข้ากันได้ดี

    ตัวอย่างก็คู่นี้คู่ที่ใครๆต่างก็จับตามองมานาน เพราะคู่นี้ลักปิด ลักเปิด เดี๋ยวเลิก เดี๋ยวง้อมาหลายครั้ง แต่ที่ผ่านมา"ไผ่ วันพอยท์"หรือ ไผ่  ลิกค์ ทายาทนักการเมือง กับนางร้ายเจ้าเสน่ห์ "ดิว"อริสรา ทองบริสุทธิ์จบลงด้วยการคืนดี ป๋าไผ่เปย์ด้วยแบรนด์เนมหรูปลอบใจดาวทุกครั้ง

    แต่ล่าสุด คืนวานนี้ (8 กรกฎาคม 61)เกิดเหตุการณ์ช็อกเลิฟระหว่างนางร้ายสายแซ่บกับหวานใจ ไผ่  วันพอยท์ ทำเอาชาวเน็ตเพื่อนพ้องตาอึ้งกิมกี่ เมื่อไผ่ วันพอยท์โพสต์ราวกับจะไม่ไปต่อยุติสัมพันธ์รัก 5 ปีกับนางร้ายปากแดงกับรูปข้อความ

    "ที่สุดความอดทน คงมีบางคน ต้องเดินจากไป #ฉันมาบอกว่า.. season five

    "พร้อมแนบแคปชั่นขยี้หัวใจ"ขอให้สิ่งที่เลือก คนที่เลือกเป็นอย่างที่คิดนะครับ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมานะครับ"

    เป็นเรื่องกระตุกต่อมเผือกรัวๆ ต่างก็อยากรู้สาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะก่อนหน้านี้ดิวบอกว่าคบหากันจนรู้ไส้รู้พุงรู้ใจกันหมดแล้วและดิวสามารถพิสูจน์ให้เห็นว่าตนไม่ได้คบฝ่ายชายเพราะเห็นแก่เงิน อีกทั้งยังมั่นใจว่าไผ่รักตนมาก  และแม่ของไผ่ก็รัก เอ็นดู ดิวมากๆ

    ส่วนเรื่องแต่งงานแม้ดิวเคยบอกสื่อว่ายังไม่ได้คิดไกลขนาดนั้น แต่ตนรู้ว่าไผ่รักและหวังดี รวมถึงยังกล่าวอีกว่าหายากมากที่จะมีใครรู้จักตัวตนของดิวและรับได้ทุกๆมุมแบบนี้

    ฟังดูแล้วก็ลงตัวทุกสิ่งอย่าง แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมป๋าไผ่สายเปย์จึงโพสต์ไอจีประหนึ่งสะบั้นสายใย

    อย่างไรก็ตามดูเหมือนช่วงนี้สาวดิวจะเจอแต่งานเข้า ก่อนหน้านี้เกิดประเด็นดราม่าเมื่อ ซีแนม สุนทรหรือ "ซีแนม AF1" โพสต์แฉหาว่าน้องนางร้ายคนนึงที่ร่วมลงทุนเปิดร้านทำเล็บ แต่สุดท้ายไม่สามารถเปิดได้ ตอนนี้ยังไม่ได้รับเงินที่ร่วมลงทุนนับล้านคืน กับประเด็นดราม่านี้มีนางร้ายหลายคนถูกจับจ้องเอี่ยวโยง หนึ่งในนั้นก็คือดิวที่มีข่าวว่าเปิดร้านทำเล็บแล้วเงียบไป แต่ประเด็นนี้ก็ไม่มีใครออกมาฟันธงว่าเป็นนางร้ายคนไหนทั้งสิ้น เลยกลายเป็นดราม่าที่ยังค้างคาใจ

    สำหรับดิวเองดูเหมือนเจ้าตัวไม่โพสต์ความเคลื่อนไหวในไอจีมา 2 วันแล้ว และรูปคู่ของทั้ง 2 ฝั่งก็ดูเหมือนจะแหว่งไปอีกด้วย(แต่อาจจะไม่เกี่ยวกับดราม่ายามดึกก็ได้)

    ส่วนประเด็นเรื่อง"ดิว-ไผ่"รักร้าว(จริงป่ะ)นั้นชาวเน็ต สายเผือกก็ข้องใจ บางคนบอกอาจจะไม่จริง แค่งอนหรือเปล่า  บางคนถามไผ่ว่าฟังเพลงแล้วอินใช่มั้ย??  บางคนปลอบใจเย็นๆป๋า ส่วนสยามดาราเว็บไซต์แนะนำถ้าใจร่มๆทุกฝ่าย และหากมีความคืบหน้าก็จะแจ้งให้แฟนๆรับทราบต่อไป

 

อินสตาแกรม : paionepoint, duearisara