ข่าวข่าวในประเทศ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 19:16

ดูสาวๆ ล้างรถส่งท้าย "บางกอก ออโต ซาลอน 2018" แล้วอยากซิ่งรถให้เธอล้าง

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เช่นเดียวกับอีเว้นท์ดีๆที่ไม่จัดบ่อย จัดน้อยต่อยเจ็บ เอาใจผู้ชม นักชิม นักช้อป นักท่องเที่ยว พิเศษสุดคอคนชอบซิ่ง ชอบรถต้อง ประทับตราตรึงใจไม่รู้ลืมยกให้นี่เลย อีเว้นท์ยิ่งใหญ่ ตื่นตาตื่นใจ!งาน"บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018" ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 -8 ก.ค.61 อาคารชาแลนเจอร์ 3 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

     งานนี้ชนสารพัดความบันเทิงมาเทแบบไม่อั้น ตามประสาคนใจดีมีรสนิยม ไม่ว่าจะเป็นโชว์ค "เอโดะ อันเดอร์แลนด์" และหัวใจสำคัญของงาน“บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018” ครั้งที่ 6 ที่มีจุดเด่นคือการนำเข้าทัพสุดยอดรถแต่งพิเศษ หรือ Custom car ที่มีเพียงคันเดียวในโลก จากงาน โตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่น สู่ประเทศไทย เพื่อให้ผู้ชื่นชอบในรถยนต์ได้ชมอย่างใกล้ชิด

    อีกทั้งยังได้จำลองบรรยากาศการแสดงงานในแบบเทศกาลยานยนต์ ศูนย์รวมคนชื่นชอบรถยนต์ ได้มารวมตัวกันในกิจกรร “คาร์ คลับ มีทติ้ง” และยังมีสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์,รถจักรยานยนต์ จำผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายมาจัดโปรโมชั่นลดราคา เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกอุปกรณ์ยานยนต์ในราคาพิเศษ เรียกว่าสุดคุ้ม ไปงานเดียวราวเที่ยวรอบโลก

    ที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นสีสีของงานที่ขาดไม่ได้ กับโชว์ล้างรถสุดฟิน ที่วันนี้ล้างรถกันวันสุดท้าย เหล่าสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND  และ 2 สาว A-Class Girls Thailand (เอ-คลาสเกิร์ล ไทยแลนด)์ ที่จัดเต็มโชว์ลีลาเซ็กซี่คาร์วอช ดีกรีความเซ็กซี่ไม่แพ้สาวๆคนไหน
ท่าทางพวกเธอบ้างสะอาด สะอ้านมากๆ ล้างยันเพลา ยันแหนบ ยันคัสซี

     จัดหนัก ส่งท้ายเต็มๆแบบนี้มีในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018” และพบกันใหม่ปีหน้า อย่าพลาด