ข่าวข่าวในประเทศ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 19:23

จากปาก "จ๋า" หลังถูกป้ายสีแย่งสามีสุดเจ็บจี๊ดกับคำๆ นี้?? ย้ำทำหมันรักไฮโซตุ๊

ดราม่าไม่มีวันตายไปจากโลก แต่คนที่เจอดราม่าอาจจะคิดสั้นอำลาโลก ถ้าเกิดไม่สตรองพอ ยิ่งเป็นดราม่าฉายหนังคนละม้วน เพื่อจุดประสงค์บางสิ่ง น้ำนิ่งไหล 5000 กิโลเมตรด้วยแล้วบอกเลยเกินคำกว่าเจ็บ ยิ่งกว่าดักตีหัวแล้ววิ่งหนีเข้าบ้านซะอีก

     ในส่วนดราม่ารักเน่าๆของวีเจ"จ๋า"ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่จุดประกายฉาวจากกอซซิปสื่อดังลือดาราปริศนา หาว่าแย่งสามีชาวบ้าน สาวไปสาวมา หวยไปตกที่จ๋า กับ ไฮโซหนุ่ม"ตุ๊"ธนานันท์ เอื้ออารักษ์ ที่พบรักในการเทคคอร์สพิเศษ แต่รักครั้งนี้มีสะดุดเพราะทางภรรยาเผยเคยแจ้งกับวีเจว่ายังเป็นสามี ภรรยากัน อ้างว่าได้มีการขอร้องให้วีเจเลิกคบกับสามี แต่ก็ไม่เป็นไปตามที่บอกกล่าว 

    ต่อมาสามีไฮโซ"ปอ"วรพรรณ  แอ่นอกแถลงป้องว่าจ๋าว่าไม่ได้แย่งสามีใคร ตนเลิกกับภรรยาแล้วจริงๆ

    แต่ในเวลาต่อมาไฮโซสาวฉายหนังคนละม้วนเปิดฉากแฉให้ช็อก ทำเอาวีเจสาวเสียหายหลายล้าน ถูกมองว่ากลืนน้ำลาย เจอใส่ร้ายป้ายสีหาว่าแย่งสามีชาวบ้าน ป้ายสีหาว่าเป็นเมียน้อย

     จุดนี้วีเจตั้งสติและหลังจากสตรองกว่าวันแรกๆเธอขอเปิดปากพูดความจริงย้ำว่าจ๋าไม่โกหก จ๋าพลาดที่ก้าวเร็วไป จ๋าขอโทษทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวจ๋า และจ๋าขอพูดเรื่องจริงคือ ไม่ได้แย่งสามี ไม่ได้เป็นเมียน้อยใครตามที่ถูกป้ายสี ว่ากันในส่วนของจ๋า จ๋าอ้างว่าได้คุยกับทางฝั่งภรรยาไฮโซตุ๊แล้ว อีกฝั่งยังยืนยันว่าเลิกกันแล้ว กำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการเรื่องหย่า และตลอดการคบหาก็ไม่ได้แอบคบกัน มั่นใจว่าตัวเองไม่ได้เป็นแบบนั้น และยังย้ำไม่ได้เกาะใครกิน หาเงินเองได้ ส่วนเรื่องกระแสข่าวฝ่ายชายกับเงิน9แสนของสาวไฮโซ ที่มีกระแสข่าวไฮโซหนุ่มนำไปใช้จ่ายตอนไปฮ่องกง จ๋าบอกไม่เกี่ยวกับตน วอนให้จบ ไม่อย่างนั้นจ๋าจะพูดความจริงอีก 

     นั่นก็เป็นสิ่งที่วีเจสื่อผ่านโซเชียล แต่ข้อความที่ตรงไปจากปากจ๋าที่พูดกับสื่อมีขึ้นในช่วงเย็นวันนนี้ 8 ก.ค.61ในระหว่างที่เจ้าตัวออกอีเว้นท์แรก" ฉลองครบรอบ  23 ปี Apex" หลังเกิดข่าวฉาวครึกโครมมีใจความว่า

     อยากพูดอะไรเกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นบ้าง?
    จ๋า:ก็มีโอกาสออกมาพูดผ่านสื่อครั้งแรกนะคะ แต่จริงๆ ได้ลงไอจีอธิบายไปแล้ว เนื่องจากว่าเป็นการไตร่ตรองแล้วว่าเราจะพูดอะไรให้ฟังบ้าง แล้วก็ยืนยันทุกอย่างที่พูดมาเป็นความจริงทั้งหมด  

    จากที่ผ่านมามีผลกระทบมากน้อยขนาดไหน?
    จ๋า:มีผลกระทบ จริงๆ จ๋าก็รู้สึกไม่ดีจริงๆ จากการที่จ๋าอธิบายในไอจีก็เป็นความรู้สึกของจ๋าทั้งหมด

    ข่าวที่เกิดขึ้นทำให้เครียดมากมั้ย?
    จ๋า:ก็เครียดค่ะ”

   เสียใจมั้ยโดนกล่าวหาว่าเป็นเมียน้อย?
   จ๋า:ก็ต้องพูดตรงๆ ว่าเสียใจ จริงๆ มันไม่ใช่แบบนั้น และจากตอนแรกที่ป็นข่าวขึ้นมามันเป็นการฟังความจากไหนจ๋ายังไม่รู้เลย แต่ถ้ามาถามจ๋าตรงๆ จ๋าก็มีการขออธิบาย ไม่ใช่การแก้ตัวด้วย คือจ๋าเชื่อว่าความจริงมันมีคนรู้ไม่กี่คนแล้วจ๋าก็เชื่อว่าแล้วถ้ามาถามจ๋า จ๋าไม่โกหกแน่นอนค่ะ

    แล้วตอนนี้ปัญหาต่างๆ มันยังคาราคาซังอยู่มั้ย?
    จ๋า:ตอนนี้จ๋าก็ขอถอย ใครมีปัญหาก็ให้เค้าไปเคลียร์กัน ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็เป็นเพื่อนกัน ที่ได้ทราบได้เห็นอยู่แล้วอะไรเป็นอะไร แล้วทำให้เราเชื่อว่ากำลังจะจบจริงๆ ซึ่งข่าวที่ออกไปมันไม่ใช่อย่างที่เป็นในตอนแรก แล้วคุณตุ๊ก็ไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดีกับจ๋าเลยค่ะ

    ขอถามเรื่องคลิปเสียงหน่อย?
    จ๋า:อันนี้จ๋าจะบอกว่าถ้าจ๋าตอบมันจะกลายเป็นเรื่องยาวเกินไป สิ่งที่จ๋าอยากจะพูดในวันนี้คือจ๋าอยากจบ ไม่ได้อยากจะพูดในรายละเอียด ถ้าส่วนไหนที่จ๋าทำจริงจ๋าก็ยอมรับ แต่ถ้าไม่ได้ทำก็ขอปกป้องตัวเองค่ะ

    กลัวมั้ยหลังจากนี้จะมีเรื่องราวตามมาอีก?
    จ๋าไม่กลัวค่ะ เพราะส่วนที่แย่มันผ่านไปแล้ว หลังจากนี้ก็ให้เค้าไปเคลียร์กันเองค่ะ

    มองสถานะกับคุณตุ๊ไว้ในอนาคตมั้ย?
    จ๋า:จ๋าคงไม่ตอบเรื่องอะไรพวกนี้เลยค่ะ อยากให้จบเรื่องที่มันเกิดขึ้นมากกว่าค่ะ

   ที่บ้านให้กำลังใจยังไงบ้าง?
    จ๋า:อันนี้ขอพูดเพื่อคุณพ่อคุณแม่เลยว่าอย่าไปว่าท่าน คือคุณพ่อคุณแม่ให้กำลังใจเราอยู่แล้ว สิ่งไหนที่ไม่ถูกท่านก็ว่า แต่สิ่วไหนที่ถูกท่านก็จะปกป้องเราเหมือนกัน คุณพ่อคุณแม่ก็เป็นห่วงแหละ แต่จ๋ายืนยันว่าจ๋าทำงานมา 20 ปี จ๋าคงไม่เอาเรื่องแบบนี้มาแลกกับชื่อเสียง มาแลกกับศักดิ์ศรีของตัวเองหรอกค่ะ

    มองอนาคตความรักของตัวเองเป็นยังไง?
   จ๋า:ยังไม่ได้มองค่ะ ให้มันจบเป็นเรื่องๆ ก่อนค่ะ

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]