ข่าวข่าวในประเทศ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:30

เป็นเรื่อง "เชียร์" ซาวด์เสียงมะหมาโดนฟัดในบ้าน ฟังกูรู "กันต์-เก๋" ชี้ให้สะดุ้ง!?

เป็นเรื่องเป็นราวกันไม่จบ ว่าด้วยกรณีน้องหมา 4 ขา กับคนดัง คนเด่น นางเอก"เชียร์" ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เจ้าของรางวัล แชริตี้ สตาร์ - พิธีกรเปรี้ยวแซ่บเก๋งาน สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2018 ที่ไม่ไหวจะทน เมื่อเห็นน้องหมาสุดเลิฟ"ไม้หมอน"ที่มี 3 ขา แต่กลับเจอมะหมาอันธพาลของเพื่อนบ้านเปิดศึกโฮ่งๆ ข้ามรั้วเข้ามาฟัดถึงในบ้าน

     เกี่ยวกับเรื่องเศร้า เรื่องน้ำตาไหลจากคนรักน้องหมานั้นนางเอกสาวโพสต์เล่ากึ่งสอบถามเป็นฉากๆโดยย้อนเวลาไปที่วันที่ 13 เดือน 5 น้องหมา"ไม้หมอน"ของเชียร์โดนน้องหมาของเพื่อนบ้านข้ามรั้วมาฟัด รั้วพัง น้องหมาบาดเจ็บต้องพาไปเยียวยา 

     จากนั้นสาวเชียร์เล่าเป็นฉากๆว่าเหตุการณ์ผ่านไป .. ไม่มีอะไรที่แสดงถึงความรับผิดชอบตามมา รั้วบ้านพัง  เชียร์ข้ามได้ แต่เรื่องค่ารักษาพยาบาล น้ำจิตน้ำใจ ความรับผิดชอบ ที่พึงจะมี ตรงนี้ฝั่งเจ้าของน้องหมาคู่กรณีทำนิ่่งๆ แต่เชียร์สุดนิ่งแล้วหล่ะ เลยโพสต์ซาวด์เสียงชาวเน็ต คนรักแม่หมี คนรักน้องหมาว่าควรทำไง???? เฮ้อ!!เพลียใจ

     จุดนี้สาวกแม่หมี รวมถึงว่าที่เจ้าบ่าวสายแซ่บ นิสัยดี เป็นคนน่ารัก มีน้ำใจเสมอต้นเสมอปลาย กันต์ กันตถาวร ที่เคยเจอประสบการณ์พิทบูลข้างบ้านพุ่งมาขย้ำน้องหมา และแกนนำคนรักษ์พิทักษ์น้องหมาแห่งสยาม นางแบบสาว"เก๋"ชลลดา เมฆราตรี มีคำแนะนำ
## 

     จุดนี้ชาวเน็ต คนรักดาว คาดเดาว่าเป็นคำแนะนำจากกูรูคนรักน้องหมาที่เพื่อนบ้านนางเอกมีสะดุ้ง!!??

 

อินสตาแกรม : cheerny14