ข่าวข่าวในประเทศ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:37

เร็วกว่า 4G นางงาม "เมญ่า" แต่งปุ๊บป่องปั๊บ

ท่ามกลางเหตุระทึกอุบัติขึ้นในบ้านเราแบบติดต่อ ชวนให้หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น?? ทั้งทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี่ทั้ง 13 ชีวิตติดน้ำท่วมในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย จนตัองระดมพลังจากทุกมุมโลกเข้าช่วยเหลือ ก่อให้เกิดความประทับใจในความรัก ความห่วงใย ข้ามเชื้อชาติ ศาสนา และนอกจากนี้ยังมีเหตุระทึกเครื่องบินตก เรือร่มกลางทะเล สูญเสียชีวิต ทรัพย์สิน ตามมาด้วยดราม่า

     ท่ามกลางเรื่องราวเศร้าจิต ก็มีเรื่องให้แสดงความยินดี ปลื้มปริ่มกับเรื่องราวดีดี ของอดีตนักร้อง นางงาม นักแสดงสาว "เมญ่า"นนธวรรณ ฌรรวนธร ล่าสุดเธอรับบทบาทใหม่ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงแจ๋!!!!!????

     เกี่ยวกับข่าวดีมีทายาทลูกครึ่งนี้ สาวเมญ่าได้โพสต์ผ่านไอจี อ่านแล้วก็ยินดีไปกับอดีตนางงามที่ประสบความสำเร็จไปอีกระดับ แต่งเงียบๆท้องปุ๊บปั๊บ 

     ย้อนเข็มนาฬิกากลับไปประมาณต้นเดือนพฤษภาคมปีนี้"เมญ่า"นนธวรร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 จูงมือแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวสวิส ฟิลลิป บรามาส วัยเฉี่ยวๆ 50 ปี แต่งหรูแต่เงียบที่ต่างประเทศ 

     ทั้งนี้เจ้าตัวเผยหลังแต่งว่าเตรียมการมานานแล้ว ส่วนประเด็นเจอกระแสเม้าท์มอย คาดเดาจับจ้องหาว่าป่องก่อนแต่งนั้นเมญ่าด้อนท์ วอรี่ อีกทั้งพูดยิ้มๆแบบน่ารักๆตามสไตล์ว่าไม่ได้ซี  เรียส ส่วนเรื่องมีทายาท เมญ่ากล่าวว่า.. "ปล่อยตามธรรมชาติ เขาก็จะ50แล้วเนอะ" และทิ้งท้ายว่าถ้าท้องจะบอกแน่นอน

     อดีตนางงามถูกหวยจะบอกกับสื่อแบบตัวต่อตัวเมื่อไหร่ไม่รู้  แต่วินาทีนี้สยามดาราเว็บไซต์ของแสดงความยินดีจากใจต่อว่าที่คุณแม่คนสวยและครอบครัวค่า

 

 

อินสตาแกรม : maeyagirl