ข่าวข่าวในประเทศ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:32

เอาใจไป "กรรชัย" ตอกเกรียนคีย์บอร์ดดราม่าใส่ทีมหมูป่าฯ ติดถ้ำหลวง นิ่มแต่จุก

ได้รวมใจเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้ง เพราะค่ำคืนวันนี้ 8 ก.ค.61 ทีมปฏิบัติช่วยทีมหมูป่าอะคาเดมี่ จะปฏิบัติการนำหมูป่าอะคาเดมี่ออกจากถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ด้วยความรัก ความเสียสละ และห่วงใยถือว่าคือครอบครัวเดียวกัน

     จุดนี้คนไทยเกือบทั้งประเทศต่างเห็นพ้องต้องกันว่าทั้ง 13 ชีวิตคือญาติ พี่น้อง ลูก หลาน มิตร  ถ้าไม่ช่วยพวกเขาก็เท่ากับเราทอดทิ้งกัน 

    ปฏิบัติการช่วยชีวิตทีมหมูป่าน้อยได้เริ่มมาหลายวัน ข้ามเดือน และก่อให้เกิดความประทับไทยช่วยไทย และยังได้รับน้ำใจ ความเมตตาจากคนทั้งโลก ช่วยเหลือเอื้ออาทรทุกสิ่งอย่าง ตามที่ได้ปริปากบอก เป็นความซาบซึ้งน้ำตาไหล เป็นน้ำใจที่ยิ่งใหญ่กว่าจักรวาล 

     คนมากมาย ทั้งโลก ลงมือร่วมใจทุ่มเทเพื่อภาระกิจนี้ แต่บางคนที่อยู่กับแป้น กับคีย์บอร์ด กับมือถือ(บางคน) ไม่ทำอะไรเลย แต่กลับทำในสิ่งที่ชวนให้คนทั้งโลกยี้อย่างระอากับความคิดและลมปากที่ไม่สร้างสรร สร้างพลัง บางคนไม่ใช่แค่คิดในใจหรือโพสต์ในพื้นที่ตัวเอง แต่กลับล้ำเส้นไปคอมเม้นท์ในไอจีคนดัง รวมถึงในไอจี กรรชัย กำเนิดพลอย หรือ "หนุ่ม"โหนกระแส ด้วยข้อความตามที่เห็น  ก็เลยโดนตอกกลับชวนให้น่าชา หน้าหงาย โดยมีชาวเน็ต แฟนคลับผสมโรงซัด

    เห็นหล่ะเพลียมั้ย?? ถามใจคุณดู เขาสู้ๆกันไม่ถอย แต่เจอคนแบบนี้ซะงั้น 

 

 

อินสตาแกรม : kanchai