ข่าวข่าวในประเทศ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:59

แบบนี้ก็ได้เหรอ "อั้ม" อวยพรวันเกิดไฮโซหนุ่ม?? ขอให้เป็นแวมไพร์!?

เรื่องรักเพื่อน ติดเพื่อน ยกให้นางเอกซุป'ตาร์ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ อยู่คนเดียวไม่ได้ เป็นต้องมีเพื่อนล้อมรอบ จุดนี้หม่ามี้คุณนายแม่ของอั้มเคยบอกว่าลูกสาวเป็นคนขี้เหงา เพราะเป็นลูกคนเดียว ไม่มีพี่น้อง มีแต่น้อง พี่ ที่รักหลายคน รวมถึง"ปุ๊กลุก" ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่อั้มรักยิ่งกว่าน้องซะอีก คิดดูดิขนาดนางเอกไปทัวร์เจแปน แต่ทันทีที่รู้ว่าปุ๊กลุกคว้ารางวัลรับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากละคร"แม่อายสะอื้น" งานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2018 นางเอกสาวรีบโพสต์รูปพร้อมคำยินดีลงไอจีทันควันราวกับรับรางวัลซะเอง

     ก็มาว่ากันที่เพื่อนอั้มกันต่อแต่ละคนหล่อสวยแซ่บยกก๊วน แต่ในวงเล็บ ห้ามแซ่บสวยเกินหน้าเกินตาแม่นะจ๊ะ อ๊ะหนึ่งในนั้นก็คือไฮโซ"ณัฐ" ณัฐพล จุฬางกูร นักบริหารหนุ่มสุดหล่อ ทายาทมหาเศรษฐี  และเป็นคนถือหุ้นใหญ่วิกดังฝั่งพระราม 4 ไฮโซหนุ่มจัดว่าซี้ย่ำปึ๊กรู้จักนิสัยใจคอแม่ดี๊ดี

     และวันนี้ 8 ก.ค.61 วันคล้ายวันเกิดของเพื่อนรักทั้งที จุ๊จุ๊ จุดไฮโซต้องได้รับพรนางฟ้าเป็นธรรมดา ว่าแล้วแม่"อั้ม" พัชราภา จัดให้เป็นคำอวยพรเปฺ็นกันเองจากหัวใจตรงไปตรงมา ไม่เน้นตัวเลขว่ากี่ขวบ(จริงๆนะ) แต่เน้นเรื่องพรล้วนๆ...ขอให้เป็นแวมไพร์ อ้อนขอให้ไฮโซทำงาน เอาเงินมาสร้างบ้านพักคนชราให้เพื่อนๆ 

     ชะอุ้ย!!แบบนี้ก็ได้เหรอ"อั้ม พัชราภา"????

 

 

อินสตาแกรม : aum_patchrapa