ข่าวข่าวในประเทศ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:53

เห็นพ่อ"น็อต"ลงภาพนี้ขาวเน็ต-สาวกแฝดพูดเลยที่ผ่านมาคิดผิด!?

ยังคงความเป็นแฝดหมื่นล้าน เวรี่ฮอต ที่มีพัฒนาการทางร่างกาย อารมณ์ ดีเฟร่อ ส่วนความน่ารักไม่ต้องพูดถึงดีฝุดๆหยุดไม่อยู่ ยิ้มแย้มตลอดเวลา สำหรับ "สายฟ้า" กับ "พายุ" รังษีสิงห์พิพัฒน์

      และงานนี้พ่อ"น็อต" วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ แม่"ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต และบรรดาพี่ป้าน้าอา สาวกสปอยแฝด ก็มักอัพภาพโชว์ให้เห็น จนอยากฟัดๆเป็นระยะๆ

      หนึ่งในโมเม้นท์ที่เห็นเป็นประจำคือแฝดโชว์แทะ ที่ต้องแทะเพราะคันเหงือก คันฟัน ส่วนของที่แทะก็ธรรมชาติทั้งนั้น ผักผลไม้ ส่วนสายดราม่าไม่แทะ  แฝดแทะไม่ไหว และอย่าไปแทะแตะหาว่าแม่ชม กับญาติ ๆแอนด์ พี่เลี้ยงประมาท เพราะเรื่องแทะๆแม่ชมพู่เคยบอกว่าไม่ได้ประมาทอยู่ในสายตาแม่ๆ ญาติๆและพี่เลี้ยงตลอด มิได้คลาดสายตา อย่าดราม่าพลีสสสส

A post shared by Nott Visrut Rangsisingpipat (@nottvisrut) on

     แต่ตอนนี้แม่ไปอยู่ แม่ไปชิลปารีส แฟชั่นวีค ฝั่งพ่อน็อตอยู่ทางนี้เลยสปอยแฝดแทะฝรั่ง  ดูๆใครจิชอบแทะแบบพ่อ..จัดให้แทะบ้าง ก็ตามภาพนั่นหล่ะ  อย่างสนาน น้องสายยังแทะไปผมชี้ฟูไป ฝ่ายแฝดน้องพายุไม่แทะ แต่คาบไว้ในปาก สาวกพูดเลย พายุมีความทะเล้นขี้เล่นสูงจริงๆ บางคนก็บอกว่าผิดคาดเลย เพราะตั้งแต่อยู่ท้องน้องพายุดูเรียบร้อยดิ้นเบาๆ พอลืมตามาดูโลกก็ออกแนวเรียบร้อย ไม่ค่อยซน แต่วันนี้เห็นแววแล้วว่า ทะเล้น ซน ซ่า ไม่น้อยกว่าแฝดพี่  เพียงแต่ไม่กระโตกกระตากเท่านั้น

     โดยมวลรวมน่ารักมีเสน่ห์ แต่ที่มีเสน่ห์กว่าก็พ่อน็อตนี่หล่ะ อุ๊ปส์ !!

 

อินสตาแกรม : nottvisrut, chompooaraya_nottvisrut