ข่าวข่าวในประเทศ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 02:20

แฟนเพลงชี้มีเงื่อนงำ?หลังเพจอินดี้ตีข่าวฉาวหาว่า"ปู พงษ์สิทธิ์"ยำใหญ่แฟนๆที่ตจว.

เป็นเรื่องเป็นราวฉาวสนั่นลั่นเน็ตอีกแล้ว

    เมื่อเพจอินดี้ตีข่าวหาว่านักร้องเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่"ปู"พงษ์สิทธิ์  คัมภีรฺ์หงุดหงิดยำใหญ่ใส่แฟนเพลง และงัดคลิปคนหน้าคล้ายปู พงษ์สิทธิ์ หัวร้อนตบแฟนเพลงกลางร้านข้าวต้มกลางเมืองบุรีรัมย์  มีการ์ดตามมารุมซ้ำ สาเหตุตามข่าวอ้างหาว่าเพราะนักร้องเพื่อชีวิตไม่พอใจแฟนเพลงขอลายเซ็นบนกีต้าร์ต่อว่าต่อขาน

    จากกรณี นายอิทธพล เขียนนิลศิริ วัย 38 ปี ชาว อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยกล่าวหาว่านายพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ หรือ"ปู" พร้อมพวกหลายคนรุมทำร้ายภายในร้านข้าวต้มชื่อ”เอสบาร์ ถนนรมย์บุรี บริเวณลานเพลินของจังหวัดบุรีรัมย์เหตุเกิดเวลาประมาณ 05.25 น.(5 ก.ค.61)

    จากการสอบถามนายอิทธิพล เขียนนิลศิริ เล่าว่าวันเกิดเหตุตนและเพื่อนได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง หลังจากเทคเลิก ได้ออกมานั่งทานข้าวต้มต่อที่ร้าน”เอสบาร์”ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับเทคในบริเวณเดียวกัน
และเห็นนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดังของเมืองไทยมาพร้อมกับการ์ดหลายคน  ตนได้ขอไปถ่ายรูปกับเพื่อนปูก็ให้ถ่ายตามปกติ ตนเองซึ่งชื่นชอบปูขอให้ปูเซ็นชื่อบนกีตาร์ของตน นักร้องก็เซ็นให้ ตนเอากีตาร์ไปเก็บไว้ในรถคืน ต่อจากนั้นเพื่อนตนที่มาใหม่เข้าไปขอถ่ายรูป แต่ปูไม่ยอม ตนจึงทักไปว่า”พี่มะกี้พี่ยังเซ็นกีตาร์ให้ผมเลย”ทันใดนั้นปูลุกขึ้นมาด้วยอาการเมา แล้วตรงเข้ามาถามตนเองว่า”กีตาร์มึงอยู่ไหน” พร้อมกับตบเข้าบริเวณใบหน้าของตนเอง ก่อนจะมีการ์ดของปูเดินเข้ามารุมชกต่อยโดยตนเองไม่มีเวลาตั้งตัว

    จากนั้นตนเข้าไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้เอาผิดคู่กรณ ีก่อนจะไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ไว้เป็นหลักฐาน

    ถัดมาได้มีการเผยคลิปจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ โดยในภาพเห็นผู้ชายใบหน้าคล้ายปู พงษ์สิทธิ์ มีผ้าคาดหัว พร้อมกับชายฉกรรจ์อีกหลายคนรุมทำร้าย ตามคำให้การของผู้เสียหาย จนถึงขณะนี้ผู้เสียหายยังไม่ได้รับการติดต่อจาก ปู พงษ์สิทธิ์ ซึ่งทางพนักงานสอบสวน จะทำการเรียกตัวนักร้องรุ่นใหญ่มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

    อย่างไรก็ตาม หลังข่าวฉาวแพร่กระจาย ปรากฏมีชาวไซเบอร์มาคอมเม้นท์วิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก ทั้งสับ แซะ และไม่เชื่อว่า"ปู พงษ์สิทธิ์"จะเป็นคนแบบนี้  คาดเดาว่าถ้าหากเป็นเหตุการณ์จริงน่าจะมีอะไรนอกเหนือไปจากข่าวและภาพที่ปรากฏออกมา

    ส่วนความคืบหน้า ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร นั้น ต้องฟังจากทั้งสองฝ่าย ซึ่งสยามดาราเว็บไซต์จะรายงานให้ทราบต่อไป

 

เครดิต : เพจอินดี้ บิ๊กเกรียน
อินสตาแกรม : auchotika