ข่าวข่าวในประเทศ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 22:51

"บอย"พูดชัด"หน่อง&วิว" รักล่ม!!จาก "แม่งามทิพย์"ไม่ปลื้มจริงป่ะ?

บุพเพสันนิวาส ไม่ได้เกิดกับคู่หวานทุกคู่ รวมถึง"หน่อง" ธนา ฉัตรบริรักษ์ กับสาวเจ้าเสน่ห์"วิว"วรรณรท สนธิไชย ที่คบกัน3 ปี ยังไม่ทันมีงานหมั้นก็คอนเวิร์ส

     งานเข้าสายเผือก ต่อมกระตุก อยากรู้ทำไมเลิกกัน เห็นจี๋จ๋ากันจะตาย แต่ก็พูดยากเพราะเรื่องคนสองคนรู้ดี ส่วนคนอื่นแค่คิดว่าตัวเองรู้ดี แค่เดา

     แต่ก็เอาเถอะ ไหนๆก็ไหนๆเลยไปถามคนที่ไม่ใกล้ ไม่ไกล พระเอกเกรียน"บอย" ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ประเด็นที่ทั้งคู่เลิกกันเพราะแม่งามไม่ปลื้มจริงป่ะ ??  บอยก็ตอบเป็นข้อๆกันไป เริ่มต้นก็พูดเลย บอยเพิ่งรู้เรื่อง

     ตอนนี้สภาพจิตใจน้องหน่องเป็นอย่างไรบ้าง
     บอย:ผมก็เพิ่งรู้จากพี่ๆนักข่าว(เขามีมาปรึกษาอะไรไหม)ตอนแรกว่าจะคุยกับหน่อง  ตอนนี้ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้กันเลย

     หน่องเขามีเศร้าๆไหม
     บอย:ไม่รู้เลยครับเท่าที่เห็นตอนนี้เขาก็ปกติ   ก็หลังจากวันนั้นก็มีคิดเหมือนกันว่าอาจจะได้คุย เจอกันก็ลืม(ห็นในอินสตาแกรมหน่องเขาโพสต์เศร้าๆ)ผมเคยเห็นรูปอันนั้นเป็นรูปที่ถ่ายในละคร(เราเป็นห่วงอะไรน้องเป็นพิเศษ)ในฐานะพี่ชายก็เป็นห่วงอยู่แล้วละถ้าเกิดว่าเราดูว่าเขาใช้ชีวิตปกติไม่ได้เก็บตัวซึมเศร้า  รู้ว่าเขาเข้มแข็ง

     ที่จริงบ้านเรามีคุยเรื่องนี้กันไหม
     บอย:เรื่องความรักในบ้านมีคุยบ้าง ผมว่าน่าจะเป็นแม่ที่รู้เรื่องนี้ที่สุด (มีได้ถามกันเรื่องนี้ไหม) ไปถามหน่องได้เลย คือเรื่องความรักระหว่างพี่น้องในบ้านไม่ค่อยได้คุยกันอยู่แล้ว  ตัวหน่องเองก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรที่ชัดเจนหรือซึมเศร้าขนาดนั้น

     บอยเองแอบเสียดายไหมเพราะเขารักเงียบๆ
     บอย:คือถ้าเกิดคนคบหากันชอบกันรักกันแล้วเลิกกันไปก็เป็นเรื่องที่เสียใจเสียดายความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นแต่เราไม่รู้ถึงสาเหตุที่เลิกกันคืออะไรเพราะอะไร

     มีข่าวว่าแม่เราไม่ปลื้ม"วิว วรรณรท"จริงหรือเปล่า
     บอย:ไม่จริงๆครับ ไม่เกี่ยว คือถ้าสมมุติเป็นจริงๆนี่ 3 ปีแล้ว คงไม่ใช่ คือเป็นประเด็นที่เกิดขึ้นว่าเวลาเลิกกันก็หาสาเหตุมากกว่า ก็ไม่เคยรู้ไม่เคยได้ยินว่าแม่ไม่ชอบ ถ้าเกิดลูกชอบใครรักใครแม่เขาก็ชอบด้วยครับ

 

อินสตาแกรม : boy_pakorn, villfan_club