ข่าวข่าวในประเทศ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 20:17

ฟัง "ต้นหอม&ซัน" แจ้งมีลูกปลายปี.. ส่วนฤกษ์แต่งลุ้นยาว??

คบหากันมานาน ดีกรีน้ำตาลไม่ยิ่งหย่อนน้อยกว่าคู่รักคนบันเทิงคู่ไหนไหน สวีทจนน้ำเชื่อมน้ำตาลชิดซ้าย สำหรับ ดีเจอินดี้ "ต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และแฟนหนุ่ม "ซัน" ประชากรปิยะสกุลแก้ว

     วันนี้ 6 กรกฎาคม 61 ทั้งคู่หวานไม่เกรงใจใคร ควงคู่เดินแฟชั่นโชว์รับทรัพย์ กระชับหวาน งานแฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาว 100 แบรนด์ดัง งานนี้มดตายเป็นเบือ

    เสร็จจากงานโชว์หวานรับทรัพย์ ทั้งคู่ก็ควงกันมาเปิดใจกับสื่อด้วยท่าทางแฮปปี้ แง้มฤกษ์แต่งงานยังไม่มี  ขอศึกษาดูใจกันไปเรื่อยๆก่อน 

    ส่วนเรื่องทะเลาะกันงอนกันระหว่างคบหา ทั้งคู่บอกก็มีบ้างธรรมดา  สำหรับประเด็นโดนนักเลงคีย์บอร์ดโพสต์กุข่าวหาว่าเธอขายตัวนั้น" ต้นหอม"ก็บอกว่าไม่อยากไปสนใจปล่อยผ่านเพราะไม่ใช่เรื่องจริง  ลั่นไม่อยากแจ้งความหาคนปล่อยข่าวเสียหายใส่ตน

    มาที่กระแสข่าวลือหาว่าท้อง เจ้าตัวยันไม่ได้ท้อง แต่เตรียมเป็นแม่บุญธรรมปลายปีนี้ โดยจะขอลูกชายของน้องชายมาเป็นลูกบุญธรรม  ยอมรับตื่นเต้น และเตรียมทำหน้าที่คุณแม่  

   ด้าน "ซัน" เองก็ไฟเขียวกับการมีลูกบุญธรรม  ส่วนเมื่อไรจะมีลูกเป็นของตัวเองนั้น เจ้าตัวก็บอกอีกนานเพราะยังไม่ได้แต่งงานเลย

   ระวัง!!โดน "บอย" พิษณุ นิ่มสกุล แซงโค้งนะหอมนะ

     ถามถึงวันนี้เดินแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานด้วยกัน
     ต้นหอม:ซ้อมไว้ก่อน(หัวเราะ)พอได้ลองใส่ชุดแต่งงานก็รู้ว่าไม่ใช่เรา เพราะรู้สึกสวยนะ แต่หอมว่าไม่เหมาะกับหอม เพราะเราซุกซน และวันนี้งานเดินแบบก็เหมือนไม่ใช่งานหอมอ่ะ  เราเดินค่อนข้างเกร็งเหมือนกัน  แต่ว่าสนุกเป็นประสบการณ์ทีดี ตื่นเต้นมากค่ะ
     ซัน:ซ้อมไว้ๆ  ก็รู้สึกดีใจ รู้สึกว่าชุดเจ้าบ่าวก็เหมาะกับเรานะชอบชุดชุดสวย และก็ได้มาเดินกับแฟนด้วย สบายครับ

     ถ้ามีงานแต่งงานเราจะเป็นประมาณนี้ไหม
     ซัน:ของจริงต้องรอดูครับ
     ต้นหอม:ไม่ได้รอดูชุดนะค่ะ รอดูว่าเจ้าสาวจะคนไหน

     งานแต่งงานในฝันเราเป็นประมาณไหน
     ซัน:ตอนนี้ยังไม่ได้คิดอะไรเท่าไร เราก็แบบว่าทำทุกวันให้ดีครับ   เจ้าสาวก็น่าประมาณนี้

     อีกกี่ปีจะได้เห็นงานแต่งงานของทั้งสองคน
     ซัน:ระยะเวลายังกำหนดไม่ได้ เวลาไหนคือใช่ก็คือใช่ครับ

     ตอนนี้พี่หอมพร้อมหรือยัง
     ต้นหอม:คือผู้หญิงจะวาดฝันอยู่แล้วว่างานแต่งงานของเราจะเป็นยังไง มีหลายแบบละ หอมเป็นพิธีกรงานแต่งเยอะก็จะดูเก็บรายละเอียด เรื่องความพร้อมเรื่องการแต่งงานหอมว่าอยู่ที่ความเหมาะสมเรื่องของเวลา ถ้าทุกอย่างเหมาะสมและลงตัวหอมว่าวันนั้นก็จะเป็นวันที่ดีที่สุดค่ะ ตอนนี้ก็ศึกษากันไปก่อน ประคองตัวเราให้รอดก่อนไม่อยากแต่งแล้วเดี่ยวต้องเลิกกัน
     ซัน:อยากแต่งและอยู่ด้วยกันยาวๆจนแก่จนเฒ่าไปเลยครับ

     ช่วงก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าคู่เราจะแต่งแล้ว
     ต้นหอม:ข่าวก็คือข่าวอ่ะคะ แค่ประคองเราอยู่ด้วยกันแบบไม่ทะเลาะกันได้ไหม  อย่างคู่เราก็ศึกษาการแก้ปัญหาของคู่เราก่อน เพราะว่าแต่ละคนไม่เหมือนกัน ต้องศึกษากันไปก่อน

ส่วนใหญ่ทะเลาะกันเรื่องอะไร
     ซัน:ส่วนใหญ่เวลาทะเลาะกันเวลามีปัญหาผมต้องระงับอารมณ์เพราะผมเป็นคนค่อนข้างอารมณ์ร้อน เพราะผมว่าผมคุยตอนอารมณ์ร้อนคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง  ต้องคุยตอนอารมณ์เย็นดีกว่า

     อย่างต้นหอมมีวิธีแก้ไขเวลาทะเลาะกันอย่างไร
     ต้นหอม: เราไม่เคยเจอร้อนขนาดนี้คือเวลาทะเลาะกันหอมจะเรียกว่ามาคุยเลย ถ้าเกิดอารมณ์ร้อนให้เขาเย็นก่อน  คือตอนแรกจะงงทำไมเหมือนคนถูกทิ้งทำไมทะเลาะกันแล้วไปเลยทิ้งคือแยกไปที่อื่นทำไมถึงไม่เคลียร์ตอนแรกไม่เข้าใจกันตอนนี้เข้าใจแล้ว คราวหลังหอมก็จะชิงไปก่อนเพราะจะได้เหมือนไม่ถูกทิ้ง(หัวเราะ)คือเมื่อก่อนเวลาทะเลาะกับซัน ซันจะเป็นคนบอกเลิกก่อนทุกครั้งเราก็งง เพราะว่าเป็นคนอารมณ์ร้อนมาก แล้วซันก็จะคิดว่าคือด้วยวัยจะรู้สึกว่าถ้าไม่ใช่ก็จะไปเลยตอนเป็นเด็กเราเป็นเหมือนกัน ตอนนี้รู้แล้วว่าเวลาพูดเพราะพูดเล่น ตอนนี้เราก็บอกไม่ไปนะ
     ซัน:ตอนนี้ดีขึ้นครับ หลังๆมีปัญหาก็จะพยายามอยู่และคุยเท่าที่ผมจะทำได้ดีที่สุดการทิ้งไปเหมือนการทิ้งเวลาให้เขาคิดไปไกลผมก็พยายามจะปรับตัวให้ดีขึ้น

     ส่วนที่มีคนมาคอมเม้นท์ดราม่าว่าเราขายตัว
     ต้นหอม:หอมว่าข้ามประเด็นนี้ไปเหอะมันเป็นข่าวจากใครไม่รู้ นี่บอกแล้วว่าไม่ได้ขาย ไม่รู้จะตอบยังไง ใครจะสามารถเม้นท์อะไรก็ได้ คือใครอยากเม้นท์อะไรก็ได้ ไม่อยากให้ทุกคนให้ค่าเขาด้วย อีกหน่อยใครจะเม้นท์ปุ๊บเราไปให้ค่าเขาเขาก็จะเหมือนมีพื้นที่ในสังคมและคนที่เสียก็คือเรา ทุกวันนี้ก็จะมีคอมเม้นท์แบบไม่มีมูลหมาไม่ขี้อะไรอย่างนี้ที่กระทบจิตใจเรา ไม่ได้ขายจริงๆ


     ซันให้กำลังใจอย่างไรบ้าง
     ซัน:ผมไม่ได้คิดอะไร ก็คิดว่าเป็นแค่ข่าว ผมไม่ได้ใส่ใจอะไ แต่เป็นห่วงสภาพจิตใจเขาเขาจะเป็นอะไรหรือเปล่า ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้อะไรกับข่าว
     ต้นหอม:สำหรับหอมหอมรู้สึกว่าไม่ได้เป็นประเด็นที่ทำให้เราแย่ในชีวิต หอมฟังแล้วหอมตลกมากกว่า อย่างที่หอมบอกหอมไม่อยากให้ค่าคนพวกน้ี ดาราทุกวันนี้เป็นเหยื่อโซเชียลๆไม่ว่าใครก็ตาม  มาเม้นท์ถึงดาราคนนี้แล้วใครก็มาเสริม แค่หนึ่งข้อความเท่านั้นคนจะเหมาเลยว่าเขาบอกว่าคนนี้เป็นแบบนี้ แบบนั้นทำไมเราไม่พิสูจน์ว่าคนนี้เป็นยังไงจากการที่เรารู้จักเอง ถ้าวันนี้เราไม่รู้จักเขาอย่าไปตัดสินเขาดีกว่า

     จะตามหาคนกุข่าวเรื่องนี้ไหมเพราะทำให้เราเสียหาย
     ต้อนหอม:ไม่ว่างขนาดนั้น เอาจริงๆนะ

     ส่วนที่มีข่าวลือว่าเราท้อง
     ต้นหอม:พูดตรงนี้เลย คือหอมจะมีลูกแต่หอมไม่ได้ท้องเองก็คือประมาณปลายปีหอมจะมีลูกบุญธรรมเป็นลูกของน้องชายเขายกให้แล้วหอมเป็นคนที่รักเด็กอยู่แล้วก็บอกทุกคนเลยเผื่อวันนึงทุกคนเห็นหอมจูงเด็ก อุ้มเด็ก  ป้อนนมขวด ก็บอกไว้เลยจะได้ไม่ตกใจ  ประมาณปลายปีค่ะเป็นเด็กผู้ชาย

     ต้องมีการจดทะเบียนตามกฎหมายอะไรไหม
     ต้นหอม:คือเขาบอกว่าเขายกให้เราเลย แต่การจดหอมไม่แน่ใจเพราะว่าสัญชาติน้องเป็นสิงคโปร์เป็นลูกครึ่งสิงคโปร์คือหอมอยากให้โตๆไปทางกฎหมาย21ปีเขาได้เลือกสัญชาติว่าจะเป็นสิงค์โปร์หรือคนไทยไม่แน่ใจว่าจะรับรองเป็นชื่อเราหรือเปล่า แต่สุดท้ายพ่อแม่เด็กก็อยู่กับเราอยู่แล้วเพราะว่าเป็นน้องเราก็เหมือนหอมมีหลานมาเลี้ยง

     เราเตรียมความพร้อมเป็นแม่บุญธรรมอย่างไร
     ต้นหอม:ก็ถามหลายๆคนที่เลี้ยงเด็กต้องทำยังไงเราก็กังวัลใจว่าลูกอยู่กับเราจะได้คำหยาบไหมแต่เราก็พยายามบอกคนรอบข้างว่าช่วยด้วย เราก็บอกซันว่าจะรับหลานมาเป็นลูกเราน่ะ
     ซัน:ผมไม่ติดครับ ก็ช่วยเลี้ยงได้ดูอะไรหลายๆอย่างได้

     ต้องเรียกพ่อซันแม่หอมไหม
     ซัน:ยังไม่ได้คิดเลยว่าจะให้เรียกอะไร
     ต้นหอม:อาจจะเรียกแก่ๆเธอๆ(หัวเราะ)คือไม่เคยนึกสภาพกับการเป็นแม่เลย ตอนนั้นเคยนึกแล้วแต่ทำไม่ได้แล้วคิดว่าถ้าแต่งงานจะหาพ่อเด็กที่เลี้ยงลูก
ได้เพราะไม่มั่นใจตัวเองวันนี้พอจะเป็นแม่ก็เลยต้องทำการบ้านถ้าถึงเวลาคนอื่นทำได้เราก็ต้องทำได้

     ยังไม่อยากมีลูกของเราเองหรอ
     ต้นหอม:คือหนึ่งเรายังไม่ได้แต่งงานความพร้อมและอีกอย่างก็คือร่างกายเราคุณหมอก็บอกว่าเรามีโอกาสจะตั้งครรภ์ยากมาก  แต่ถ้ามีได้จะดีใจมากเลยค่ะ คือตอนนี้เรายังไม่ได้ไฟล์นอลเลยว่าจะใช้ชีวิตเป็นคู่กันหรือเปล่าช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่เราต้องปรับตัวเองว่าเราเข้าใจเขาเขาเข้าใจเราต่างคนต่างเข้าใจกันหรือเปล่าถ้าเกิดสมมุติมีน้องมาก็จะเป็นภาระอย่างหนึ่งว่ากลายเป็นกดดันเราอีกค่ะ

 

 

อินสตาแกรม : djtonhorm

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]