ข่าวข่าวในประเทศ 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:31

"แหวนแหวน" โต้แทน "หวาย" เหตุโยงเรื่องศัลยกรรมจนติดเชื้อในห้องผ่าตัด

ทำเอาพี่สาวอย่าง “แหวนแหวน” ปวริศา เพ็ญชาติ ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของ นักร้องสาวสุดมั่น “หวาย” ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ต้องออกโรงโต้แทนน้องสาวเรื่องที่มีพิธีกรคนดัง ออกมาโพสต์ข้อความว่ามีอดีตนักร้องที่อยู่ค่ายทางฝั่งลาดพร้าว ทำศัลยกรรมจนติดเชื้อในห้องผ่าตัด

     โดยหลายคนพุ่งเป้าไปที่นักร้องสาว อย่าง “หวาย ปัญญริสา” ซึ่งงานนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอะเจอสาวแหวนแหวน เลยถือโอกาสสอบถามเกี่ยวกับข่าวดังกล่าว โดยเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า

     สำหรับเรื่องที่มีพิธีกรคนดังโพสต์ข้อความว่าอดีตนักร้องคนนึงทำศัลยกรรมจนติดเชื้อในห้องผ่าตัด  และทำให้คนโยงไปว่าเป็น "หวาย" หรือเปล่า งานนี้ “แหวนแหวน” โต้ทันทีว่าไม่ใช่ ยัน “หวาย" ยังปกติเหมือนเดิมมีความสุขดี  และไม่ใช่ “หวาย” แน่นอน

     ส่วนเรื่องที่ตนหอบเค้กไปเซอร์ไพรส์วันเกิด "นิชคุณ" ต้องบอกว่าอีกฝ่ายไม่รู้เรื่องเลย ซึ่งการไปเซอร์ไพรส์ในครั้งนั้น มีเพื่อนๆ ไปกันอีกหลายคน  เผยตนเป็นเพื่อนสนิทกับ “นิชคุณ” มา 10 กว่าปีแล้ว

     ถามถึงล่าสุดยกเค้กไปเบิร์ธเดย์ "นิชคุณ"?
     "ปีนี้เขาอยู่ที่ไทยพอดี คือเจ้าตัวไม่รู้เรื่องคือนัดกินข้าวกันแอบเอาเค้กซ้อนไว้คือเราไปกันหลายคนมีครอบครัวคุณ  เราก็เลยบอกว่าเดี๋ยวแกล้งตอนคุณเข้าห้องน้ำแอบลุกหนีให้หมดเลยให้เจ้าตัวงง เกรซมาด้วย ก็ดีรู้สึกได้แกล้งนาง   คือเราสนิทเป็นเพื่อนกับเขามา 10 กว่าปีแล้วก็ตั้งแต่เขายังไม่เข้าวงการเลย คือเจอกันมาตลอดสนิทกัน   จนคนที่เกาหลีคิดว่าเป็นญาติกันคือไม่ได้เป็นญาติกันสนิทกัน"

     นอกจากเค้กมีของขวัญอะไรให้เขาอีกไหม?
     "ไม่มี ไม่รู้จะให้อะไร เพราะเขามีทุกอย่างแล้ว ก็เลยให้เค้กเป็นรูปแร็กคูนเพราะว่าชอบเรียกนางว่าแร็กคูนเพราะหน้าเหมือนแร็กคูนอะไรประมาณนี้ คือตอนเขาเห็นเราถือเค้กก็กลัวไฟไหม้เขาก็เลยบอกว่าเดี๋ยวคุณถือเองกลัวไปไหม้ที่ร้าน"

     ถามถึงเรื่องพิธีกรคนดังโพสต์ข้อความว่าอดีตนักร้องทำศัลยกรรมจนติดเชื้อในห้องผ่าตัด หลายๆ คนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นหวาย?
     "คงไม่น่าใช่หวาย นะค่ะเพราะตอนนี้นางมีความสุขดี อยู่อเมริกาเดี๋ยวอาทิตย์หน้าก็จะบินไปเจอน้องที่โน้นแหวนกลับไปที่มหาลัยน้องเขาก็จะบินตามมา  คาดว่าถ้าเป็นอะไรคงจะไม่น่าบินไหวแล้วอ่ะนะไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นใคร แต่ยืนยันว่าไม่น่าใช่น้องสาวเราแน่นอนน้องปกติดีทุกอย่าง"

     คือเรายืนยันตรงนี้เลยว่าไม่ใช่น้องหวายแน่นอน?
     "ไม่ใช่อ่ะค่ะ เราคุยกับน้องก็ดูปกติ ถ้าเป็นอะไรจริงๆ คงบอกเราแล้ว"