ข่าวข่าวในประเทศ 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:40

หนังคนละม้วน"จ๋า"เผยครั้งแรกซัดดราม่ารักเน่า ลั่นไม่ได้เป็นเมียน้อยแย่งสามีใคร!

ภายหลังเกิดดราม่ารักสามเส้า เราสองสามคน อลวน อลเวงระเบิดขึ้นฉาวกระฉ่อนแฉกันเละ กับเรื่องราวดราม่ารักเน่าระหว่างดาราสาวดีกรีดร."จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และหนุ่มไฮโซมีเมียแล้ว ยังไม่ตีทะเบียนหย่า "ตุ๊"ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ ที่เจอภรรยาหลวง "ปอ วรพรรณ" ออกฤทธิ์เปิดศึกทวงสามีแฉเป็นชุดว่าตนกับสามียังไม่ได้หย่าและไม่ได้แยกกันอยู่ อีกทั้งยังกล่าวอีกว่าได้แจ้งเรื่องนี้ พร้อมขอร้องให้ดีเจสาวยุติสัมพันธ์แล้วแต่ปรากฏว่ายังควงกันไปเที่ยวต่างประเทศอีกทำเอาช้ำสุดๆ

     และทำเอาชื่อเสียงจ๋าย่อยยับ จ๋าเองก็ช้ำหนักปางตาย เพราะบางคนที่ไม่รู้ก็ตราหน้าหาว่าจ๋าเป็นเมียน้อย แย่งสามีชาวบ้าน บางคนมองว่า VJ กลืนน้ำลายตัวเองเพราะเคยบอกว่าจะไม่ยุ่งกับคนที่มีเจ้าของแต่ก็มาเกิดเรื่องราวข่าวคราวแบบนี้ ทั้งที่จ๋ายืนกรานว่าเบื้องลึกไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนเห็นจากข่าว

     ด้านวีเจสาวเครียดและเสียใจเป็นอันมากจนสุดที่จะบรรยาย เพราะเรื่องกระทบถึงความรู้สึกของคนในครอบครัวด้วย

 

     ต่อมา"ปอ วรพรรณ"ภรรยาของไฮโซตุ๊ ก็เจอแฉตลบหลังแบบตรงข้ามว่าไม่ได้เป็นเช่นภาพที่เธอสร้าง ส่วนสัมพันธ์จ๋ากับหนุ่มคนใหม่ก็สะดุดกึ๊กโดยปริยาย ทั้งนี้วีเจเองได้บอกผ่านสื่อ และโพสต์บอกทุกคนว่าเมื่อพร้อม เมื่อเหตุการณ์ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ที่ติดถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน คลี่คลายลง เธอจะออกมาเปิดอกถึงเรื่องนี้

     และวันนี้ 5 ก.ค.61 จ๋าสาวเกร่ง2018 ก็ทำตามสัญญาออกมาโพสต์ชี้แจง ย้ำชัด จำใส่หัวใจไว้เลยนะทุกคน คนอย่างจ๋าไม่ได้เป็นเมียน้อยใคร ไม่ได้แย่งสามีใคร และไม่ได้เกาะผู้ชายกิน จ๋ามีปัญญา และจะบอกให้รู้อีกสิ่งหนึ่งเรื่องเงินประมาณ 9 แสน ของไฮโซสาว ที่มีกระแสข่าวว่าฝ่ายชายนำไปใช้ช่วงไปต่างประเทศนั้น จ๋าไม่ได้มีส่วนในการใช้เงินจำนวนนี้ และขอร้องอย่าไปได้ไปว่าถึงครอบครัว จ๋าเองยอมรับความผิดพลาดที่ก้าวเร็วเกินไป และขอโทษด้วยที่ทำให้คนผิดหวังในตัวจ๋า จึงขอเล่าความจริงให้ทุกคนฟังเพื่อปกป้องศักดิ์ศรี ที่แซ่บแบบหนังคนละม้วนก็คือจ๋าย้ำชัดเจนว่าได้ฟังภรรยาไฮโซยืนยันจากปากเลยว่าแยกกันอยู่มา 2 ปี  ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกัน กำลังอยู่ในระหว่างการตกลงรายละเอียดการหย่า แต่เมื่อเห็นข่าวเป็นแบบนี้ยอมรับก็ตกใจ

     vj_ja : ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นจากมุมของจ๋า ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ไม่มีการโกหก แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดทั้งหมด ขอพูดเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับจ๋าโดยตรงเท่านั้นนะคะ ขอบคุณค่ะ


 

อินสตาแกรม : vj_ja