ข่าวข่าวในประเทศ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:12

ชัดแจ้งแดงแจ๋ "เสก โลโซ" ฟันธงสถานะ "แซนวิช" วันนี้ไม่ใช่แค่แม่ของลูก?

ละครข้ามสีทันดรยังคงดำเนินต่อไป คอละครก็ตามติดจนอยากให้ออนแอร์ยาวๆ ทั้งอาทิตย์ เพราะเจอแม่เหล็กขั้นเทพ"โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เจ้าของรางวัล นักแสดงนำชายยอดนิยม รางวัลที่สยามดารามอบให้ด้วยหัวใจ ส่วนออเจ้าก็สุดแสนจะดีใจ ปลื้มปริ่ม และยังมี"ชิปปี้" ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ เจ้าของรางวัลสาวเจ้าเสน่ห์ เป็นนางเอก

     หันไปดูหนุ่มลั้ลลาร็อคเกอร์ ใจสั่งมา"เสก โลโซ" หรือเสกสรรค์ ศุขพิมายไม่รู้ว่าข้ามสีสันดรรักได้หรือยัง? เพราะก่อนหน้านี้เห็นโพสต์ดราม่าแฟนสาว"อีฟ แม็กซิม"สุดที่รัก หรือ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ สนั่นลั่นเน็ต!! 

     ต่อด้วยเพ้อถึงแม่ของลูก"แซนวิช" ปภาดา โชติกวณิชย์ เป็นฉากๆ ราวคิดถึงหนัก ราวคิดอะไรได้ คิดอะไรออกแล้ว ทำเอาเหล่าสาวกร็อคฟินโคตรๆ  และมีบางคนที่คอมเม้นท์ วิพากษ์ วิจารณ์ ว่าทำไมเฮียไม่หยุดที่แซนวิช ที่ดีงามราวเพชร ทำเอาชาวเน็ตด้วยกันอมยิ้มและอยากรู้ ด้านเสกเองไม่บอก ไม่ต่อความยาวสาวความยืด

     หลังจากที่เงียบไปซักพัก หลังจากปล่อยให้ทุกสิ่งคลุมเครือมานานว่าสถานะของเสกกับแซนวิช ตกลงคบหาแบบไหน? สถานะวันนี้เป็นอะไรกัน เเป็นแค่แม่ของ"น้องลีออง" หรือเป็นแค่อดีตภรรยา หรือว่าเป็นตัวจริง?

     ล่าสุดเสกโพสต์รูปและแคปชั่นเสมือนฟันธงเคำตอบให้แฟนๆใจกระตุกๆ ถึงสถานะปัจจุบันระหว่างตนกับแซนวิช

     "พี่เคยบอกตั้งแต่แรกแล้วว่า*เป็นเมียพี่ต้องอดทน*(แล้วจะดีเอง) 

     ตบท้ายถามดีๆ อย่าเคือง ถามตรงๆเนี่ยเป็นการฟันธง คอมเฟิร์มชัดเจนแจ่มแจ้ง แล้วใช่มั้ยว่า..ใครคือตัวจริงของเฮีย?? แล้วที่บอกว่า"จะดีเอง" หมายถึงอะไร?

 

อินสตแกรม : Sek_loso_