ข่าวข่าวในประเทศ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:45

"ยุ้ย"เม้าท์"เอ ศุภชัย"เต้นแรงอะไรเบอร์นั้น พร้อมอัพเดทอาการป่วย"แม่ทุม"ล่าสุด

นานจะได้เจอตัวสักทีสำหรับนักแสดงสาวร่างเล็ก"ยุ้ย-ปัทมวรรณ"ที่ล่าสุดมาร่วมออกงาน"สีสันมาร์เกต @เอ็มควอเทียร์"พร้อมกับ"สเปย์อารอง"ซึ่งสาวยุ้ยก็ได้มาอัพเดททั้งเรื่องของ"สเปย์อารอง"เรื่องไปเต้นเท้าไฟที่บ้านนักปั้นคนดัง"เอ ศุภชัย"อยู่บ่อยๆพร้อมทั้งอาการป่วยล่าสุดของ"แม่ทุม"ให้ได้ฟังกันด้วย

    "วันนี้ยุ้ยมากับสเปย์อารองคะเป็นสเปย์ผ่อนคลาย ถ้าเหนื่อยๆฉีดสเปย์ก็จะผ่อนคลายมาจากคุณพ่อเลยค่ะ ผลตอบรับโอเคค่ะ การทำสเปย์นี้ก็มาจากหลายช่องทางก็ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ  เป็นตัวช่วยที่ทำให้เราผ่อนคลายค่ะ" 

     - เม้าท์"เอ ศุภชัย"เปลี่ยนเสื้อผ้าออกกำลังกายนับชุดไม่ถ้วน
     "จริงๆแล้วเมื่อก่อนเราจะออกกำลังกายด้วยกันอยู่ที่หนึ่งอยู่แล้วแต่เขาย้ายไปก็เลยบอกพี่เอเปิดบ้านออกกำลังกายไหมพี่เอก็ใจดีเปิดบ้านเป็นเหมือนสถานที่ออกกำลังกายก็เลยได้ไปเต้นบ้านพี่เอเป็นประจำ เรื่องชุดไม่สู้ค่ะ ก่อนหน้านี้พี่เอให้แต่งชุดอะไรก็แต่ง แต่หลังๆคือรู้สึกว่าพี่เอใส่คนเดียวแล้วกันยังไงคนก็รอดูพี่เออยู่แล้ว จริงๆพี่เอเปลี่ยนชุดไม่นานนะคะแต่ที่บ้านพี่เอมีหมดทุกชุดทุกแบบมีหมดทุกชุดเลย อยากบอกที่เห็นในคลิป เต้นไปเรื่อยๆเหมือนจะไม่เหนื่อยนะ เพราะหัวเราะกับพี่เอก็เหนื่อยแล้วค่ะ"

     - อัพเดทอาการป่วย"แม่ทุม"ตอนนี้มีอาการปอดติดเชื้อครอบครัวยังกำลังใจดี 
     "อาการคุณแม่ที่ผ่านมาก็ยังทรงๆแต่ตอนนี้มีอาการปอดติดเชื้อจะมีอาการแย่ลงหน่อยมีเรื่องความดันตอนนี้ก็รอดูอยู่ว่าติดเชื้ออะไรและดื้อยาแค่ไหนก็ต้องดูแลกันไป 

     ปกติคุณแม่อยู่ในห้องกึ่งไอซียูอยู่แล้วมีพยาบาลดูแลตลอดแต่เราก็หมุนเวียนไปหากันตลอด ก็ห่วงค่ะคือจริงๆไม่มีคำว่ามากขึ้นกว่าเดิมเราก็ห่วงคุณแม่เหมือนเดิม แต่เราได้ทำความเข้าใจกับตัวโรคแล้ว ได้มีโอกาสทำความเข้าใจกับสิ่งที่คุณแม่เป็น เพียงแต่เราไปเจอคุณแม่คุณแม่ยังมองหน้าเรา ยังอยู่กับเรา คือสิ่งที่ดีสำหรับเรา เป็นกำลังใจสำหรับเราไม่คิดล่วงหน้าไปไกล ส่วนคุณพ่อก็มีกำลังใจประมาณหนึ่งอยู่แล้ว เราให้กำลังใจกันมาก็หลายปีเวลาไปหาคุณแม่ไม่เคยมีใครเศร้าไปด้วยความสุขทุกครั้งค่ะ"