ข่าวข่าวในประเทศ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:48

จากใจสาวมิสแกรนด์ฯ 2018 จะเขินหรือรู้สึกดี นาทีรับ "รางวัลรักแร้งาม"!

การประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 มีการแจกรางวัลไม่อั้น แต่ที่แปลกใหม่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากอยู่ที่ "รางวัลรักแร้งาม" !! เฟ้นหาผู้เข้าประกวดที่มีความงามใต้วงแขน รับเงินรางวัล 2 แสนบาทไปครอง

     ฟังจากชื่อรางวัลอาจจั๊กกะจี้หู แต่สาวๆ เวทีนี้บอกว่า รู้สึกดีที่มีรางวัลนี้ขึ้นมา แสดงให้เห็นว่า กองประกวดให้ความสำคัญกับความงามที่ซอกทุกมุมของผู้เข้าประกวด และไม่รู้สึกเขินหากได้รับเลือกให้รับรางวัลนี้ พร้อมตบเท้าขึ้นเวทีรับโทรฟี่และเงินรางวัลอย่างสง่างาม พร้อมกับใช้พื้นที่ตรงนี้ เผยเคล็ดลับการดูแลความงามใต้วงแขนให้ฟังด้วย

     กอหญ้า-กชณิช อริยสิริภูวเดช มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร
     "ไม่เขินเลยค่ะถ้าได้รับรางวัลนี้ อยากได้ทุกรางวัลเลยค่ะ ส่วนตัวให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาความงามใต้วงแขนเหมือนกัน มีการทำสครับอย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งถึงสองครั้ง มีทาครีมบำรุง ที่มีกรดพีเอชเอค่อนข้างสูว เช่นพวกมะนาว ส้ม ช่วยทำให้วงแขนขาวเนียน สว่างกระจ่างใส กับการประกวดครั้งนี้มีการเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ฝึกการเดินการพูด การตอบคำถาม หวังถึงตำแหน่งสูงสุด ทำเต็มที่ทุกวันจะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง"

     อิ๊ง-อิงชนก ประสาตร์ มิสแกรนด์สกลนคร
     "ถ้าได้รางวัลรักแร้งามก็ดีใจนะ แสดงให้เห็นว่าเรามีรูปร่างหน้าตาดีแล้ว รักแร้ยังเนียนด้วย ผู้หญิงทั่วไปอาจมองว่าความงามใต้วงแขนเป็นเรื่องธรรมดา แต่จริงๆ แล้วเป็นจุดที่ต้องใส่ใจดูแลอย่างมาก คนที่มีรักแร้สวยงาม แสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก จึงไม่รู้ว่าตะเขินทำไม หากได้รับรางวัลนี้ ส่วนตัวใช้ครีมกำจัดขนที่มีคุณภาพหน่อย ไม่ทำลายผิวใต้วงแขน ไม่เช็ดอย่างรุนแรง ถอนหรือโกน กับการประกวดครั้งนี้มีการเตรียมตัวมาอย่างดี ลดน้ำหนักจาก 65 กิโลกรัม ลงมาเหลือ 50 กิโลกรัม ออกกำกาย ฝึกการเดิน มีการจัดระบียบทั้วเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม หวังถึงตำแหน่งสูงสุดของเวทีนี้ โดยมี ปอไหม-รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015 และ ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 เป็นนางงามสร้างแรงบันดาลใจ"

     มิดไนท์-อาฑิตยา อุ่นแก้ว มิสแกรนด์อุบลราชธานี
     "ได้รับรางวัลจากการประกวดรางวัลใดรางวัลหนึ่งต้องรู้สึกดี เป็นสิ่งที่การันตีว่าเราดูแลตัวเองดี ขนาดจุดซ่อนเร้นยังดูดี การดูแลรักแร้อันดับแรกเลย คือไม่ใช้โรลออนที่มีสารเคมีมากๆ แบะมีบีบนวดบ้าง ก่อนนอนก็ทาแป้ง เพื่อไม่ให้ใต้วงแขนมีความอับชื้น ที่ตัดสินใจมาประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เพราะอยากเปิดรับประสบการณ์ใหม่ ทำอะไรที่ท้าทาย มีการเตรียมตัวมาเป็นปีๆ ฝึกการพูดการเดิน"

     น้ำหวาน-พิชญาภา เจริญปัญญา มิสแกรนด์ปทุมธานี
     "เอาจริงๆ นะคะ พอรู้ว่ามีรางวัลนี้ตอนแรกก็รู้สึกแปลกๆ แต่ก็มองว่าเป็นรางวัลที่น่าสนใจนะ อยากได้รางวัลนี้เหมือนกัน เพราะนั่นแสดงให้เห็นว่าเรามีการดูแลตัวเองที่ดี เป็นแบบอย่างที่ดีในการดูแลจุดซ่อนเร้นให้กับสาวๆ รุ่นราวคราวเดียวกัน ส่วนตัวคิดว่าผู้หญิงเราเนี่ย นอกจากความงามบนใบหน้า เรื่องความงามใต้วงแขนก็ต้องให้ความสำคัญนะ"

     ไอติม-สุภางค์ พานทอง มิสแกรนด์พิษณุโลก
     "กับรางวัลนี้ใครมองยังไงไม่รู้แต่ส่วนตัวรู้สึกดีนะคะ เป็นรางวัลแปลกใหม่ ไม่มีเวทีไหนมีมาก่อน และก็คิดว่าตัวเองไม่น่าจะได้นะ (หัวเราะ) ยอมรับเลยว่าที่ผ่านมาไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความงามใต้วงแขนเท่าไหร่ ตอนเด็กๆ ไม่เคยพิถีพิถันกับจุดนี้เลย เพิ่งมาเอาใจใส่ด้วยการใช้ที่ระงับกลิ่นกายที่สกัดจากธรรมชาติ ไม่ใช่แบบที่มีสารเคมีมากๆ กับการประกวดครั้งนี้ตั้งใจมากนะคะ เตรียมความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ อย่างตอนมาเก็บตัวเนี่ย นอนดึกตื่นเช้า รู้เลยว่าเป็นนางงามสวยอย่างเดียวไม่ได้ต้องสตรองด้วย ถ้าไม่พร้อมจริงๆ ลำบากค่ะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]