ข่าวข่าวในประเทศ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:38

สวยๆ 77 สาวมิสแกรนด์ฯ ใส่ชุด "บาบ๋า" หลากสีสัน ชมเมืองเก่าภูเก็ต

วันที่ 2 ก.ค.61 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ทั้ง 77 คน เดินเครื่องทำกินกรรมเก็บตัวที่ จ.ภูเก็ต เป็นวันที่สาม

    วันนี้สาวๆ สวยสดใสในชุดพื้นเมือง บาบ๋า หลากสีสัน ที่จังหวัดภูเก็ตสั่งตัดเย็บเป็นพิเศษเพื่อให้ สาวๆมิสแกรนด์ ได้สวมใส่ โพสต์ท่าถ่ายภาพบริเวณวัดไชยธาราราม (วัดฉลอง) ระหว่างร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่ จังหวัดภูเก็ต 

     ก่อนไปชมขั้นตอนการผลิตเครื่องประดับไข่มุก ที่บริษัท ภูเก็ต เพิร์ล กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานคัดแยกและเจียระนัยไข่มุก เครื่องประดับหลากหลายรูปแบบ  เยี่ยมชมโรงงานผลิตยางพารา ควอร์เทค (Quatex) เลือกชมสินค้าที่ผลิตจากยางพาราจำหน่ายเพื่อการส่งออกรายใหญ่ของประเทศ

     ต่อมาช่วงบ่าย นายนรภัทร ปลอดทอง   ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เปิดห้องประชุม ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต ต้อนรับสาวงาม  มิสแกรนด์ 77 จังหวัดอย่างเป็นทางการ โดยได้กล่าวถึงที่มาของ ภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวน่าอยู่ ซึ่งกำลังพัฒนาให้เป็นเมืองท่องเที่ยวนานาชาติ ศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลที่ใหญ่ที่สุด พร้อมให้โอวาทในโอกาสที่นางงามมาเก็บตัว อวยพรให้ทุกคนโชคดี และหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับนางงามทุกคนอีกครั้ง

 

     จากนั้นนางงามร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในชุด บาบ๋า กลางย่านเมืองเก่า ถนนถลาง สร้างความคึกคักให้กับแฟนนางงามและชาวจังหวัดภูเก็ต      

    สำหรับวันที่ 3 ก.ค.61 เหล่าสาวงามจะล่องเรือชมฟ้าสวย น้ำทะเลใสๆ และทิวทัศน์งดงามของแหลมพรหมเทพ รวมถึงร่วมขบวน คานิวัล ปิดหาดป่าตองที่รับประกันความสนุกไร้ขีดจำกัดที่เจ้าภาพ จังหวัดภูเก็ต จัดให้อย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีเมืองท่องเที่ยวติดอันโลก

   

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]