ข่าวข่าวในประเทศ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:03

ฟัง "ฐิสา" ตอบแซ่บสกิลไหน หลังเจอ "มิกค์" จู่โจมขอเป็นแฟนฟ้าแล่บ

คนโสดก็ดีอย่างเสียอย่าง ดีตรงที่โสดเลือกได้ แต่เสียตรงที่สนิทกับใครก็ถูกจับตามอง อย่าได้กระดิกตัวเชียว เรียกว่า ถ้าทำอะไรนิดหนึ่ง มีหวังเจอตามติดดิ้นไม่หลุด หรือหลุดยาก

     ที่พูดมาทั้งหมดนี้รวมถึงนางเอกหมวย สวย มาก โสด หนุ่มรุมจีบสาว "ฐิสา"วริฎฐิสา  ลิ้มธรรมมหิศร  นางเอก7สี ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาเผยสัมพันธ์กับพระเอก มิกค์ ทองระย้า ไปแล้วว่าคงเป็นมากกว่าเพื่อนไม่ได้ ทั้งที่เวลาเล่นละครด้วยกันทั้งคู่เคมีเข้ากันมากๆ

     และก่อนหน้านี้ในงานแฟนมีตติ้งของฐิสา จุดนี้ปรากฎว่าพระเอกหอบช่อดอกไม้เดินหล่อๆเข้าไปทำเซอร์ไพรส์นางเอกด้วย และยังมีเซอร์ไพรส์ก๊อกสอง เมื่อมิกค์พูดทีเล่นที่จริงบนเวที..ขอเป็นแฟนนางเอก

     ว้าวๆ เจอพี่มิกค์จัดไป ไม่มีกั๊กแบบนี้ฐิสาถึงกับยกมือเคลียร์หมดใจ เบื้องต้นเจ้าตัวเผยงานแฟนมีตติ้งที่ผ่านมาสนุกดีไม่คิดว่าแฟนๆ จะมากันเยอะ ซึ้งที่แฟนๆ มีทำเซอร์ไพรส์ร้องเพลงให้ ทำคลิปน่ารักๆให้

     ส่วนที่มิกค์ ทองระย้า มาเป็นแขกรับเชิญ กับประเด็นรื่องช่อดอกไม้ที่นำมาเซอร์ไพรส์ ตนไม่ทราบว่าเตี๊ยมมารึเปล่า 

     ส่วนสัมพันธ์กับมิกค์เจ้าตัวย้ำความสัมพันธ์กับมิกค์แค่เพื่อนเท่านั้น  

     กับประเด็นชายลงทุนเคลียร์คิวเพื่อมางานของตนนั้น   ฐิสาแจงว่าไม่ใช่ แต่พอดีมิกค์ไม่มี เลยเต็มใจมาเป็นแขกรับเชิญให้ต่างหาก

     มาถึงประเด็นแซ่บเรื่องที่หนุ่มมิกค์แซวทีเล่นทีจริงบนเวทีว่าขอเป็นแฟนตนนั้น ฐิสายิ้มๆแจงว่าฝ่ายชายแค่แซว อยากให้แฟนคลับกรี๊ดมากกว่า แต่ถ้าขอจริงๆ ตนก็ตอบไม่ได้เพราะยังไม่ถึงวินาทีนั้นเลย ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

    ขาดไม่ได้กับอีกประเด็นที่ฟังแล้วร้อน เมื่อมีหลายคนจับจ้องวิพากษ์ วิจารณ์ว่าหาว่านางเอกเป็นเลสเบี้ยน(หรือเปล่า) ฐิสาย้ำชัดเจนว่าไม่ว่าใครจะคิด มองยังไงก็ตามตนยืนยันยังชอบผู้ชายอยู่


     งานมีตติ้งที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง?
     “ก็สนุกดีค่ะ จริงๆ เราก็ห่างหายไปนาน ไม่คิดว่าแฟนๆ จะมาเยอะขนาดนี้ อบอุ่นดีค่ะ(สิ่งที่เราเตรียมให้แฟนคลับมีอะไรบ้าง?)เราอยากให้เค้าเห็นว่าเราดีใจที่ได้มา อยากให้เค้าเห็นตั้งแต่เข้ามาในงานเลยว่าเหมือนเราอยากให้เค้าเก็บความทรงจำดีๆ แล้วก็มีกิจกรรมที่ทำด้วยกัน มีเซอร์ไพรส์”

     เซอร์ไพรส์นั้นเป็นอะไร?
     “ก็คือมีเชิญพี่ๆ เพื่อนๆ แขกรับเชิญมาด้วย(แฟนคลับมีเซอร์ไพรส์ให้เรามั้ย)ก็มีร้องเพลงให้ ทำคลิปน่ารักๆ ให้(น้ำตาไหลมั้ย)ไม่ไหลแต่เราก็ซึ้งที่เค้าทำให้เรา”

     มีคนจับตามองที่ “มิกค์ ทองระย้า”ไปร่วมงานด้วย?
     “ก็มีไปหลายคนทำไมจับตาแต่มิกค์ คือมิกค์เนี่ยให้เค้ามาเป็นแขกรับเชิญ คือเรารู้อยู่แล้ว แต่ที่เค้านำดอกไม้มาเซอร์ไพรส์อันนี้เราไม่รู้ ไม่รู้เตี๊ยมมากับใครรึเปล่า”

     ตอนให้ดอกไม้เค้ามีพูดอะไรกับเรามั้ย?
     “ไม่ค่ะ ก็แค่แสดงความยินดีกับเราด้วย”

     หลายคนคาดหวังจะมีคำหวานๆ จากเรารึเปล่า?
     “ไม่ๆ แต่อาจจะมีพูดแซวนิดหน่อย ก็เป็นเพื่อนกัน คืองานวันมีตติ้งเราก็ถามเพื่อนๆ คน เพราะเราก็เกรงใจ ไม่อยากรบกวนคิวเพื่อนๆ ด้วย อย่างมิกค์เค้าว่างพอดีในวันนั้น ไม่มีงาน”

     ได้ข่าวว่าเค้าเคลียร์คิวเพื่อมางานเราเลย?
    “ไม่ๆ เค้าไม่มีงานพอดีค่ะ คือบอกทุกคนที่มางาน บอกถ้ามีงานไม่เป็นไรนะ ไม่อยากรบกวน”

     เห็นมีช็อตที่มิกค์ขอเป็นแฟนด้วย?
    “แซวค่ะ เค้าแซว เราก็มองบนใส่ เพราะเค้าแซว(เค้าคิดจริงรึเปล่า) อยากรู้ไปถามเค้าเอง หนูตอบไม่ได้(เค้ามีทางที่จีบเราจริงๆ รึเปล่า) ไม่นะคะ ที่ผ่านมารเราคุยกันเรื่อยๆ เป็นเพื่อนมีปรึกษากันตลอดอยู่แล้ว”

    ถ้าเค้าขอเป็นแฟนจริงๆ เปิดโอกาสมั้ย?
    “ไม่รู้สิค่ะ ยังไม่ถึงเวลานั้น ไม่ถึงนาทีนั้น”

     ตั้งแต่โสดมีผู้ชายมาจีบเราเยอะ แต่เราก็ไม่สนใจ คนเลยมองว่าเราไม่ชอบผู้ชายแล้วรึเปล่า?
     “ไม่หรอกค่ะ จริงๆ เรายังชอบผู้ชายอยู่ ที่ผ่านมามีอะไรให้คิดเยอะ อยากทำอะไรให้เสร็จก่อน เราไม่ได้คิดอะไรเรื่องนี้”

     หนุ่มฟังแล้วแฮปปี้ยังมีหวัง สอยหัวใจนางเอก เอ้า.. ลุยดิรอไร

 

อินสตาแกรม : thivarithisa, wongduanjitsai, varitthisafanclub,

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]