ข่าวข่าวในประเทศ 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:22

ติ่งไม่หวั่น NY พักละครคู่ ฟินติดตานาที "แบรี่" ป๊ะ "ญาญ่า" งานสยามดาราฯ

ยังเป็นคู่จิ้น..คู่จริงที่มาแร๊งไม่มีใครแซงได้คู่หวานNY "ณเดชน์ คูกิมิยะ และ นางเอกสาว"ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์

     วันวานคู่หวานกลมกล่อมกำลังดีควงกันมารับรางวัล"สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2018" ที่จัดยิ่งใหญ่อลังการ ณ โรงละครอักษรา  คิง เพาเวอร์  รางน้ำ มากันตรึมเลยคือแฟนคลับคนรัก ณเดชน์-ญาญ่า ที่ไม่ลืมเผื่อแผ่ไอรักมายังสยามดาราเว็บไซต์ด้วย วุ้ยๆๆกราบขอบคุณจากหัวใจ ..รักสยามดาราน้อยแต่รักสยามดารานานนะๆ (แฮะ ๆ สโลแกนนี้ยืมพี่เป้า สายัณห์ มานะ)

     ด้าน "ญาญ่า" ได้รางวัลดารานำแสดงหญิงยอดเยี่ยม สาขา ภาพยนตร์ จากภ.ดังข้ามประเทศ ข้ามโลก ภ.น้อง.พี่.ที่รักญาญ่าเผยว่า"เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ได้รับรางวัลในสาขานี้ ก็ดีใจมากๆ ไม่คิดว่าจะได้ เรื่องแรกด้วยค่ะ ก็ขอบคุณจีดีเอช  ขอบคุณพี่บอล ขอบคุณพี่ซันนี่ ขอบคุณพี่คุณพี่ๆ ขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณพี่ณเดชน์ที่ไปดูหนัง ทำให้หนังมันประสบความสำเร็จมากๆ เลยค่ะ"

     ส่วน"แบรี่"ของพี่ๆสยามดารา  เอ๊ย!ของติ่งNYก็คว้าดารานำแสดงชายยอดเยี่ยม สาขาละครโทรทัศน์ จากละคร"เล่ห์ลับ สลับร่าง" เจ้าตัวเผยอย่างแฮปปี้ว่า

     "รางวัลสำหรับละครเรื่องนี้ขอมอบให้กับทีมงาน พี่แหม่ม พี่หนุ่ม ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกัน และมอบให้กับญาญ่าด้วย (ยิ้ม) เพราะว่าเป็นตัวละครที่เขาได้ช่วยเราพัฒนามาเรื่อยๆ อันไหนที่ไม่ดีเขาก็จะบอกเราว่าอันนี้น้อยไปนะ อันนี้เยอะไปนะ"

     ด้านญาญ่ารีบบอกว่ารางวัลนั้นคือฝีมือล้วนๆ ของแบรี่ล้วนๆ ผู้หญิงตัวเล็กขนาดนั้น ตนไม่ได้เกี่ยวอะไร

     ส่วนณเดชน์รีบยิ้ม รีบแย้งว่าทำงานด้วยกัน รู้จักกัน มาทำงานเรื่องนี้ส่งผลดีทำให้รู้แนวทางเพิ่มขึ้น

     แต่ก็เป็นเรื่องเศร้าเมื่อณเดชน์แง้มว่าหลังจบลิขิตรักแล้วอาจจะเบรคละครคู่กันอีกนานเลยทีเดียว ตรงนี้เป็นแพลนของทางผู้ใหญ่มากกว่านะว่าจะมองช่องทางหรือมองความเหมาะสมของการออนแอร์ละครของแต่ละนักแสดง แต่ญาญ่าก็บอกว่ายังมีงานโฆษณาได้เจอกัน

     อย่างไรก็ตามเมื่อพระเอกแจ้งพักละครคู่แบบนี้  แต่เหล่าติ่งNY  คิดแล้วคิดอีก ก็ไม่ซีเรียสกันซักเท่าไหร่  ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะยังมีความหวังว่า ทั้งคู่ก็ห่างกันแค่ในจอ ส่วนงานอีเว้นท์ งานโฆษณาคู่คงอื้อมากกว่าเดิม ทั้งนี้เพราะทั้งคู่เป็นซุป'ตาร์ที่จับต้องได้ ไม่หยิ่ง ไม่เยอะอย่าง และเป็นกันเอง อีกทั้งมีความเสมอต้นเสมอปลาย เคยน่ารักยังไง ทุกวันนี้ยังเหมือนเดิม เมื่อเป็นแบบนี้ยังไงก็ยังมีคนจ้าง จนงานล้นสมุดคิวแน่ๆ 

     ในขณะที่บางคนบอกว่าห่างกันในจอ แต่นอกจอก็ไม่ห่าง ดีซะอีกไม่เจอกันทุกวันจะได้คิดถึง ดูอย่างวันที่ทั้งคู่มางานสยามดาราฯ ซิ ติดตามากวินาทีลงจากรถ ทั้งคู่เจอกันมีสวีทหวานเจี๊ยบกอดกัน  เวลาเดินแบรี่ยังกอดเอวนางเอก ราวกลัวน้องหลงทาง แถมยังมานั่งด้วยกัน ขนาดทีมงานจัดที่นั่งแยกกันนะ และขนาดเดินพรมแดง ถ่ายรูปก็เทกแคร์กันตลอด น่ารักมากมาย ฟินสุดๆฟินติดตา ติดใจสาวกNYเลยทีเดียว 

     ไม่ใช่แค่พูดปาวๆ ยังหยิบเอาภาพมาแชร์ให้ได้แสบตาอีกต่างหาก

     หุหุ ให้มารับรางวัล แต่"ณเดชน์" กับ"ญาญ่า"ขนน้ำตาล น้ำเชื่อมาเทในงานซะงั้น ว่ามั้ยน้องพี่ที่รักNY

 

อินสตาแกรม : urassayas, moonimzny,