ข่าวข่าวในประเทศ 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:03

เหลือเชื่อ!? "พ่อน็อต" กับ "น้องพายุ" เหมือนกันยันของ(ที่ชอบ)กิน

ขณะที่น้อง "สายฟ้า" โชว์สกิลหม่ำคลีนขั้นเทพ หม่ำเรียบ แทะทุกสิ่ง ที่เป็นผัก ใส่ใจต่อการหม่ำ พืชผักเหมือนแม่ "ชมพู่" อารยา เอฮาร์เก็ต ที่กินผักเก่ง และยังโชว์เทรนด์ผมที่เป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่เกิด ได้ใจคนรักแฝดเป็นอันมาก ยิ่งเห็นยิ่งหลง บางคนปลื้มมากขั้นอยากไปลักมาดูเล่น

     แต่ในขณะเดียวกัน บางคนก็ตั้งข้อสังเกตุว่า เอ๊ะทำไม "น้องพายุ" ไม่ชอบกินผักเหรอ เห็นเอาแต่ปากชนผัก  แล้วก็ตีลังกา ปีนป่าย ?? 

    ล่าสุดพบคำตอบแล้วว่า ท่าทาง "น้องพายุ" แฝดผู้น้องที่หน้าเหมือนพ่อ "น็อต" วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ นั้นท่าทางจะสะดวกในเรื่องการแทะผลไม้มากกว่าการกินผัก พูดง่ายๆไปคนละสาย 

    แฝดพี่สายหม่ำผัก ส่วนพี่พายุแฝดน้องสายแทะผลไม้ ชัดเจนกันไปว่าใครชอบแนวไหน

    อย่างไรก็ตาม สาวกน้องแฝด และชาวเน็ตก็ได้ความรู้สร้างเสริมประสบการณ์เผือกเพิ่มเติมว่า "น้องพายุ" นอกจากหน้าตา อารมณ์ เหมือนพ่อแล้ววิถีการกินยังเหมือนพ่อน็อตอีกด้วย คือว่าท่าทางจะชอบกินผลไม้เหมือนกัน

A post shared by (@araya.worldx) on

     อุ้ยต๊ายๆ เหมือนกันยันเรื่องกินเลยเหรอนี่?? แต่เรื่องลีลาสะดวกหม่ำ พิสูจน์ด้วยลูกกะตา เห็นเลยว่าน้องพาสะดวกกินอย่างน่าร้าก น่าฟัด น่าสปอยเหลือหลาย ทำเอาสาวกน้องแฝดหิวตาลาย เมื่อเห็นความหล่อล่ำๆ ตั้งแต่เด็กของน้องสายฟ้ากับน้องพายุ

     ออเนอะ..พ่อแม่เขาปั้นเก่ง ปั้นให้คนรัก คนหลง และแฮปปี้ที่เห็นแฝดกันทั้งบ้านทั้งเมือง ที่สำคัญพ่อลูกคู่นี้เหมือนกันยันเรื่องกิน..ทึ่งไปอีกว่ามะ

 

 

อินสตาแกรม : araya.worldx, chomismaterialgirl, nottvisrut, araya.vogue